THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI GLOGISTICS 2021

Sau hơn 02 tháng kể từ lúc phát động thì cuối cùng, Cuộc thi 𝐆𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏 với chủ đề “𝐏𝐫𝐨𝐜𝐮𝐫𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭” cùng thông điệp “𝐅𝐫𝐨𝐦 𝐀𝐥𝐥𝐞𝐲𝐬 𝐭𝐨 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞𝐬” đã chính thức khép lại với Đêm Chung kết diễn ra vào ngày 26/11/2021. Đây là một đêm khó quên khi tất cả người tham dự đều được chứng kiến màn thể hiện hết sức gây cấn của Top 04 chiến binh năm nay. Bên cạnh đó, sự góp mặt của hai ca sĩ Changg và Trung Quân đã đem đến những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn. Tất cả đã cùng tạo nên một Đêm Chung kết  thật tuyệt vời.

 

Chắc hẳn là chuyến hành trình dài mang tên Cuộc thi 𝐆𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏 đã để lại trong lòng Top 04 rất nhiều cảm xúc và những kỉ niệm khó quên. Các thí sinh đã nỗ lực vượt qua những chặng đường đầy thử thách và học hỏi những kinh nghiệm cũng như kiến thức để chinh phục chặng đường to lớn nhất của Cuộc thi. Cuối cùng, Đêm Chung kết đã diễn ra vô cùng mãn nhãn khi các chiến binh đã thể hiện đầy tự tin, lôi cuốn và ghi lại dấu ấn cho Ban Giám khảo cũng như người xem.

 

Vì vậy, 𝐈𝐁𝐂 xin trân trọng vinh danh Top 04 thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi 𝐆𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏:

️Quán quân: Bùi Hoa Ngọc Minh Thư

Á quân: Phan Hoàng Ánh Nguyệt

Quý quân: Nguyễn Thị Khánh Nhật

Quý quân: Vũ Lê Mạnh Cường

 

Một lần nữa, 𝐈𝐁𝐂 xin chúc mừng tất cả các bạn vì những thành quả rất xứng đáng mà các bạn đã nhận được sau những nỗ lực và sự kiên trì không ngừng nghỉ tại cuộc hành trình mang tên 𝐆𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏. Hy vọng rằng Cuộc thi sẽ là một cột mốc khó quên của các bạn trong năm 2021 và đem đến cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời. 

———————————-

After more than 02 months since its launch, finally, the 𝐆𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏 Contest with the theme “𝐏𝐫𝐨𝐜𝐮𝐫𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭” with the slogan “𝐅𝐫𝐨𝐦 𝐀𝐥𝐥𝐞𝐲𝐬 𝐭𝐨 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞𝐬” has officially ended with the Finale Night taking place on November 26, 2021. This was an unforgettable night when all attendees witnessed the thrilling performance of this year’s Top 04 warriors. Besides, the presence of two singers Changg and Trung Quan gave a very engaging performance. All together has created a wonderful Finale Night.

 

Surely the long journey called 𝐆𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏 Contest has brought Top 04 a lot of emotions and unforgettable memories. The contestants have tried their best to overcome challenging stages and learn experiences and knowledge to conquer the biggest stage of the Competition. At the end, the Finale Night was extremely eye-catching when the warriors performed confidently, charismatically, extremely impressively, leaving a mark for the Judges as well as the viewers.

 

Therefore, 𝐈𝐁𝐂 would like to honor the Top 04 best contestants of the 𝐆𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏 Contest:

The Champion: Bui Hoa Ngoc Minh Thu

️The 1st Runner-up: Phan Hoang Anh Nguyet

The 2nd Runners-up: Nguyen Thi Khanh Nhat

The 2nd Runners-up: Vu Le Manh Cuong

 

Once again, 𝐈𝐁𝐂 would like to congratulate you all for the well-deserved results you have received after your constant efforts and perseverance while going through the 𝐆𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏 journey. Hopefully the Contest will be an unforgettable milestone for you in 2021 and bring you a great experience. 

 

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general