RECAP PHẦN THI ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP

Cuộc hành trình mang tên GLogistics 2021 đang bước gần đến chặng đường cuối cùng. Trải qua gần 2 tuần, chặng đường thứ 2 mang tên “Beyond The Limits” cũng đã chính thức khép lại. Để vượt qua Vòng 2, các thí sinh đã phải hoàn thành thử thách vô cùng khó khăn và cam go đó là phần thi Đề xuất Giải pháp. Bên cạnh đó, Top 16 còn nhận được quyền lợi vô cùng đặc biệt ở phần phỏng vấn.

 

Ở phần đầu tiên, Top 16 đã được tham gia buổi phỏng vấn nghề nghiệp thực tế với những nhà tuyển dụng đến từ công ty AEON. Qua phần này, các thí sinh được cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp và trải nghiệm một buổi phỏng vấn thật sự. Bên cạnh đó, Top 16 còn nhận được những lời nhận xét cực kỳ hữu ích về buổi phỏng vấn cũng như CV của bản thân. Nhờ vậy các thí sinh đã có cho bản thân những kinh nghiệm hữu ích làm hành trang khi tham gia tuyển dụng thực tế trong tương lai. 

 

Đến với phần thi Đề xuất Giải pháp, với 16 cá tính khác nhau, các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh của mình khi đưa ra những giải pháp vô cùng sáng tạo và mang tính ứng dụng cao để thuyết phục Ban Giám khảo. Tuy chặng đường “Vượt qua giới hạn” của các thí sinh ở Vòng 2 có khó khăn nhưng Top 16 đã cố gắng hết sức mình và hoàn thành phần thi một cách xuất sắc.

 

 

 

Kết thúc chặng đường thứ hai, các thí sinh đã phá vỡ những giới hạn của bản thân mình để tiến về phía trước. Trải qua hơn một tháng, Top 4 của cuộc thi GLogistics 2021 đang dần lộ diện để bước đến chặng đường cuối cùng. Con đường để hiểu rõ về lĩnh vực Procurement tuy khó khăn nhưng IBC sẽ luôn đồng hành cùng các thí sinh trên con đường ấy.

———————————

The journey called GLogistics 2021 is approaching the final stage. After nearly 2 weeks, the second stage with the name “Beyond The Limits” has officially ended. To pass the second round, the contestants had to go through the extremely difficult part which is “Proposed Solutions”. Besides that, Top 16 also received special benefits in the interview part.

 

In the first part, Top 16 were able to participate in a real career interview with recruiters from AEON company. Through this section, candidates have the opportunity to interact directly with professional employers as well as experience a real interview. Moreover, the interviewer also gave Top 16 useful comments about the interview as well as their CV. Thanks to this part, the candidate can have useful experiences for themselves when participating in actual recruitment in the future.

 

Coming to the Proposal section, with 16 different personalities, the contestants showed their bravery when coming up with extremely creative and highly applicable solutions to convince the Jury. Although the process of “Overcoming the limit” of the contestants in Round 2 was difficult, the Top 16 tried their best and completed the exam excellently.

 

 

 

At the end of the second stage, the contestants broke their own limits to move forward. After more than a month, the Top 4 of the GLogistics 2021 competition is gradually revealed to enter the final stage. Although the road to understanding the Procurement field is difficult, IBC will always accompany the candidates on that path.

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general