PHẦN THI TỰ LUẬN ONLINE – KẾT THÚC CHẶNG ĐƯỜNG ĐẦU TIÊN

Vậy là đã gần một tháng kể từ khi Vòng 1 của Cuộc thi GLogistics 2021 được diễn ra và chặng đường đầu tiên cũng đã chính thức khép lại. Xuyên suốt khoảng thời gian ấy, Cuộc thi GLogistics đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tham gia của các bạn sinh viên. Thông qua hai phần thi đầy cam go, các thí sinh của Cuộc thi GLogistics năm nay đã không nản lòng và thể hiện được hết khả năng cũng như bản lĩnh của chính mình. 

 

Tuy Vòng 1 đã kết thúc nhưng cuộc đua vẫn còn tiếp diễn và Vòng 2 của Cuộc thi GLogistics cũng sắp bắt đầu. Với tên gọi “Beyond the Limits” mang ý nghĩa vượt qua mọi giới hạn. Trên cuộc hành trình từ con đường nhỏ và vượt qua những khó khăn để đến với một con đường lớn hơn trong tương lai, chắc chắn mỗi người đều sẽ bị chùn bước vì những giới hạn của bản thân. Vì vậy, để có thể đạt được những thành công trong tương lai, các nhà thám hiểm phải vượt qua được những giới hạn, rào cản ấy. 

 

Thông qua Vòng 2, IBC hứa hẹn sẽ giúp cho Top 16 có thể phá vỡ những giới hạn của bản thân. Vòng 2 sẽ gồm hai phần thi chính đó là phần phỏng vấn và phần Đề xuất Giải pháp. Ở phần phỏng vấn, thí sinh được tham gia vào một buổi Training Online về chủ đề Procurement. Sau đó các bạn sẽ phải tham gia vào buổi phỏng vấn với Nhà tuyển dụng của Cuộc thi nhằm khai thác những kiến thức, năng lực, kỹ năng và sự phù hợp với chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, Ngoại thương, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trong lĩnh vực Procurement. Đến với phần thi Đề xuất Giải pháp, thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi với các thí sinh tài năng khác và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình.

 

Trong giai đoạn phát triển của lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng như hiện nay, sự cạnh tranh trong lĩnh vực này càng tăng cao thúc đẩy những Logisticians phải chạy đua với xu hướng và phá vỡ những khuôn mẫu. Chặng đường tuy chông gai nhưng IBC sẽ ở bên để giúp các thí sinh trên con đường phá vỡ những khuôn mẫu ấy.

————————————-

It has been almost a month since Round 1 of GLogistics Competition 2021 took place and now, the first round has officially ended. During Round 1, the GLogistics Competition has received a lot of attention and participation from students. Through two tough competitions, the contestants of this year’s contest not only were not discouraged but also showed their abilities and bravery.

 

Although Round 1 has ended, the race is still going on and Round 2 of the GLogistics Competition is about to begin. The second round name “Beyond the Limits” means overcoming all limits. On the journey from the small road and overcoming the obstacles to reach a bigger road in the future, surely everyone will be discouraged because of their own limitations. So to be able to achieve success in the future, explorers must overcome those limits and barriers.

 

Through Round 2, IBC will help the Top 16 break their own limits and show their hidden capabilities in the field of Logistics and Supply Chain. Round 2 will consist of two main parts: Interview and Solution Proposal. In the interview part, candidates can participate in an Online Training session on the topic of Procurement. After that, they will have an interview with the Sponsor of the Competition to explore the knowledge, competencies, skills, and suitability for the majors of International Business, Foreign Trade, Logistics, and Supply Chain Management in the field of Procurement. In the Solution Proposal section, Candidates will have the opportunity to exchange and learn with other talented candidates and practice teamwork, critical thinking, and presentation skills.

 

In the current stage of development of the field of Logistics and Supply Chain, the competition in this major is increasing and forcing Logisticians to constantly reach out and break all their limits. The road is tough, but IBC will be there to help the contestants on the way to breaking that limit.

 

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general