NGUYỄN HỮU THIỆN – QUÁN QUÂN GLOGISTICS 2017

Ngày 9/10 vừa qua cuộc thi GLogistics 2017 đã chính thức khép lại với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đó là một đêm chung kết với sự tranh tài quyết liệt giữa các bạn thí sinh. Và Hữu Thiện, chắc hẳn là cái tên gây ấn tượng đặc biệt nhất đối với khán giả khi đã xuất sắc đạt giải quán quân của cuộc thi. Hôm nay, chúng ta hãy cùng IBC lắng nghe bạn ấy chia sẻ cảm xúc và kinh nghiệm của mình nhé!

Chào Thiện! Lời đầu tiên cho phép IBC xin chúc mừng bạn đã xuất sắc giành giải quán quân đêm nay và xin gửi lời cảm ơn đến bạn đã giành chút thời gian để chia sẻ cùng IBC.

Cảm xúc của Thiện bây giờ như thế nào khi đã giành giải quán quân của GLogistics 2017?

Hì, mình thấy rất vui và rất bất ngờ khi nghe kết quả. Có lẽ đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với mình trong suốt thời gian tham gia các cuộc thi.

Vậy trong suốt quá trình của cuộc thi không biết là bạn đã gặp phải những khó khăn gì và đã cố gắng như thế nào để đạt kết quả như hôm nay?

Khó khăn lớn nhất với mình đó là format của chương trình. Tụi mình không được tự chọn team mà mỗi team đã được BTC chọn sẵn. Cứ ghép team rồi lại thi đấu cá nhân. Mới đầu mình cảm thấy còn khá mới lạ nhưng sau đó cũng đã quen và thích ứng tốt hơn. Ngoài ra, mình thấy rất thích cuộc thi này vì BTC đã tổ chức và chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo. CTV và BTC luôn có mặt để hỗ trợ thí sinh rất tốt. Mình rất cảm ơn BTC cuộc thi.

Sau khi trở thành quán quân cuộc thi năm nay, không biết là Thiện còn có những dự định gì trong tương lai không?

Hì, có chứ. Mình có rất nhiều dự định trong năm nay. Sắp tới mình sẽ tham gia cuộc thi The Logisticom và các cuộc thi liên quan đến lĩnh vực Logistics.

Thay mặt IBC mình xin cảm ơn những chia sẻ của Thiện. Xin chúc bạn đạt được nhiều thành công và giành được những kết quả cao trong các cuộc thi sắp tới.

Quán quân GLogistics 2017 – Nguyễn Hữu Thiện

——————————-
Vậy là một mùa GLogistics nữa đã khép lại, ngôi vị Quán quân đã gọi tên Hữu Thiện. Các bạn sinh viên ơi, hãy tiếp tục đồng hành cùng IBC trong những mùa GLogistics tiếp theo để lan rộng những thông điệp tốt đẹp, những kiến thức bổ ích đến với các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Logistics và Supply Chain nhé!

CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC) nói chung và BTC GLogistics 2017 nói riêng xin gửi cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên và các đơn vị tài trợ. Chính sự ủng hộ từ mọi người đã giúp IBC tạo nên một chương trình GLogistics 2017 thành công tốt đẹp.

IBC luôn lắng nghe chia sẻ của bạn

Để Lại Lời Nhắn

fifty one − = 48

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general