LỘ DIỆN NHỮNG CHIẾN BINH TRÊN ĐƯỜNG ĐUA CỦA GLOGISTICS 2021

Trải qua gần một nửa chặng đường của GLogistics 2021, các “chiến binh” của Cuộc thi đã thể hiện được bản lĩnh cá nhân và học hỏi được thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng chinh phục những chặng đường mới khó khăn hơn. 

Vượt qua hàng nghìn thí sinh, Top 16 “chiến binh xuất sắc nhất của GLogistics 2021 đã chính thức lộ diện! 

 

 

IBC xin gửi lời chúc mừng đến những sinh viên đã chính thức giành được “tấm vé” vào Vòng 2. Các bạn đã có một màn thể hiện hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng. Hy vọng ở Vòng tiếp theo, các bạn sẽ luôn giữ vững được nhiệt huyết và bản lĩnh để tiếp tục hành trình kiến tạo dấu ấn cá nhân rực rỡ tại Cuộc thi GLogistics 2021.

IBC mong rằng những thí sinh không thể bước tiếp cùng Cuộc thi vẫn luôn giữ vững được đam mê của bản thân để chinh phục những thử thách phía trước.

Hãy tiếp tục theo dõi Fanpage International Business Club để đồng hành cùng GLogistics 2021 và Top 16 trên hành trình sắp tới!

—————-

After nearly half of the journey of GLogistics 2021 Contest, the “warriors” have shown their personal bravery and learned more knowledge and experience to be ready to conquer new and more difficult journeys. .

Overcoming thousands of contestants, the Top 16 best “warriors” of GLogistics 2021 Contest have been officially revealed!

 

IBC would like to congratulate the students who have officially won the “ticket” to Round 2. You guys had a completely convincing and worthy performance. Hopefully in the next round, you will always maintain your enthusiasm and bravery to continue the journey to create a brilliant personal mark at the GLogistics 2021 Contest.

IBC hopes that the contestants who cannot continue with the Contest will always maintain their passion to conquer the challenges ahead.

Please continue to follow Fanpage International Business Club to accompany GLogistics 2021 and Top 16 on the upcoming journey!

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general