GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Thời gian vừa qua, Chương trình Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2022 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các bạn bè gần xa. Đó là niềm vinh hạnh rất lớn đối với IBC giúp cho Ban Tổ chức Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2022 có sự chuẩn bị tốt nhất để Chương trình có thể diễn ra một cách thuận lợi.
Bên cạnh đó, hành trình “Sưởi Lòng” sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành của những Nhà tài trợ của Chương trình. Họ vừa là động lực cũng vừa là nguồn lực giúp Ban Tổ chức Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2022 có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình “Sưởi Lòng” năm nay. Vì vậy, IBC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà tài trợ đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong Chương trình Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2022 với chủ đề “Sưởi Lòng”.
Chắc hẳn các bạn cũng đang rất tò mò không biết Nhà tài trợ của của Chương trình Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2022 là ai đúng không? Hãy cùng IBC tìm hiểu thêm thông tin về các Nhà tài trợ ngay ở phía bên dưới các bạn nhé!
—————-
Mr Vui – Thương hiệu gắn liền với tuổi thơ Việt.
Trong nhiều năm qua thương hiệu Mr Vui gắn liền với bao thế hệ tuổi thơ việt, những sản phẩm của Mr Vui được phân bổ rộng rãi trên khắp mọi nơi và được người tiêu dùng ưa chuộng.
Vì thể để có thể đi cùng với nhiều thế hệ , Mr Vui đã không ngừng thay đổi và học hỏi để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và luôn được đổi mới phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
Mr Vui hi vọng trong tương lai vẫn sẽ đồng hành các các em học sinh sinh viên và trở phần một phần ký ức của các em.
Mr Vui – Just Defenders
Hotline: 1900 3146
Website: : https://mrvui.com/
TRÀ COZY – SẢN PHẨM SẠCH CHO SỨC KHỎE XANH
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu trà, Cozy mong muốn mang những giá trị tốt nhất từ chất lượng đến sự đa dạng của sản phẩm. Với tiêu chí:
– Nguồn nguyên liệu an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
– Dây truyền sản xuất theo tiêu chuẩn: ISO22000, HACCP, GMP
– Đội ngũ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng
– Hương vị đa dạng, phong phú phong cách thưởng thức trà Việt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ năng động, hiện đại
– Khách hàng là trọng tâm, yếu tố sức khỏe người dùng là tiêu chí của sản phẩm
Không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới sáng tạo với năng lực tiên phong.
Cozy – Trà số 1 Việt Nam với niềm tự hào Việt Nam.
Fanpage: Cozy – Trà túi lọc
Website: Cozy.vn
#TraCozy #CozyTea 
VEXERE
Thành lập vào tháng 07/2013 với sứ mệnh góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn, VeXeRe đang tận dụng sức mạnh công nghệ để giúp hàng trăm nhà xe quản lý hiệu quả hơn và hàng triệu khách hàng đặt vé xe nhanh chóng, nhiều lựa chọn nhà xe, với nhiều ưu đãi. Tính đến thời điểm hiện tại, VeXeRe là hệ thống bán vé xe trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu người truy cập hàng tháng, 1.000 hãng xe hợp tác bán vé, phủ rộng hơn 3.000 tuyến đường, hơn 5.000 đại lý bán vé giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe và mua vé trực tuyến dễ dàng. Bên cạnh đó, VeXeRe còn cung cấp giải pháp phần mềm quản lí hiệu quả cho nhà xe (BMS – Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System). Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại website: https://vexere.com/
Trong dịp Tết 2022 năm nay, để giảm bớt phần nào khó khăn của các bạn sinh viên, VeXeRe.com phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS) và các nhà xe, các đối tác tổ chức chương trình “4000 Vé xe Tết tặng sinh viên”. Chương trình được triển khai đến các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Theo đó, các bạn sinh viên sẽ được nhận được hỗ trợ từ 10% tới 100% giá vé ở tất cả các tuyến đường khi mua vé trực tuyến tại hệ thống VeXeRe. Với lịch trình di chuyển về quê từ ngày 12/01/2022 tới 27/01/2022 (tức từ ngày 10/12 AL – 25/12 AL) và trở lại Thành phố sau Tết từ ngày 15/02/2022 tới 02/03/2022 (tức từ ngày 15/01 AL – 30/01 AL). Thông tin chi tiết:
https://vexere.com/4000-ve-xe-tet-tang-sinh-vien…
Tải ứng dụng Vé Xe Rẻ để đặt vé xe online: https://vexere.page.link/CCUM

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general