GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH 2022

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động Hội thảo Chuyên ngành 2022, IBC rất vui khi nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ các bạn sinh viên. Bên cạnh sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn, Nhà tài trợ cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng và quyết định sự thành công của Hội thảo Chuyên ngành năm nay. Chính vì thế, IBC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các Nhà tài trợ đã quan tâm và đồng hành cùng IBC trong Hội thảo Chuyên ngành 2022 với chủ đề “Trade Marketing – A “plot twist” in the 89th minute”. Sự đồng hành và ủng hộ này chính là nguồn động lực to lớn cho IBC để tạo nên một chương trình thật chất lượng.

Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò về những Nhà tài trợ của Hội thảo Chuyên ngành 2022 đúng không nào? Hãy cùng IBC khám phá và điểm qua ngay một vài thông tin hữu ích về các Nhà tài trợ nhé! 

_______________________

TRUNG TÂM THE IELTS WORKSHOP 

Hoạt động từ 2017 đến nay, The IELTS Workshop là trung tâm Anh ngữ thu hút hơn 35.000 học viên nhờ đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, môi trường học tập chủ động và chương trình học đa dạng.

 

Sau gần 6 năm hoạt động, trung tâm đã mở rộng 8 cơ sở tại Hà Nội, Bắc Ninh và TP.HCM. Luôn cải thiện và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, The IELTS Workshop đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình trên con đường chinh phục IELTS cho người học Việt.

 

Hiện The IELTS Workshop hỗ trợ mọi đối tượng học viên với chương trình giảng dạy đa trình độ, thời gian linh hoạt, khóa học cá nhân hóa,… Ngoài ra, giáo trình tại The IELTS Workshop cũng được cập nhật định kỳ, thường xuyên nhằm đáp ứng xu hướng ra đề của bài thi IELTS.

 

Bên cạnh đó, rất nhiều những sự kiện ngoại khóa như: Học thử IELTS 0Đ, Workshop được thực hiện với chu kỳ liên tục hằng tháng nhằm giúp các học viên có thể trải nghiệm được không gian buổi học cũng như cách giảng dạy thực tế tại trung tâm. 

 

Với quyết tâm thay đổi tình trạng “mất cả gốc lẫn rễ” tiếng Anh của nhiều bạn trẻ Việt, định hướng để các bạn nhìn nhận kỳ thi IELTS theo một góc nhìn mới, không hề gò bó, áp lực, The IELTS Workshop luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Đến và trải nghiệm là con đường ngắn nhất để cảm nhận được trọn vẹn giá trị của The IELTS Workshop.

GMSTOCK – NỀN TẢNG GIÁO DỤC CHỨNG KHOÁN TRỰC TUYẾN CHO GIỚI TRẺ

 

GmStock được thành lập với sứ mệnh truyền tải kiến thức và đổi mới tư duy về đầu tư tới các bạn trẻ. Nền tảng giáo dục về đầu tư chứng khoán của GmStock được áp dụng công nghệ vượt trội, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và đầu tư. Trong quá trình hình thành và phát triển, GmStock đã cho ra mắt ba khóa học: Chứng khoán Tinh gọn, Chứng khoán Phân tích cơ bản doanh nghiệp, Phân tích tâm lý kỹ thuật; với mong muốn bạn trẻ được tiếp cận với nền tảng kiến thức bài bản, chuyên sâu. Đồng hành cùng học viên là đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên nghiệp.

 

Mới đây, để đa dạng hoá các sản phẩm và dịch vụ đem tới cho khách hàng, GmStock đã cho ra mắt thêm hai khóa học mới bao gồm: E-learning và khoá học 1-1. Hai sản phẩm trên đã cho thấy niềm mong mỏi được tiếp cận tới mọi phân khúc khách hàng trên thị trường của GmStock. Đồng hành cùng với dự án trên cương vị là Nhà tài trợ, GmStock sẽ mang đến những phần quà giá trị cho sinh viên và hy vọng góp phần tạo nên một chương trình thành công rực rỡ.

TRUNG TÂM ANH NGỮ WESET

Thành lập từ năm 2016, 𝐖𝐄𝐒𝐄𝐓 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế. 

 

Dựa trên giá trị cốt lõi đó, các khóa IELTS và Giao tiếp của 𝐖𝐄𝐒𝐄𝐓 đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning: lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội. Từ đó, học viên không chỉ đạt được điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể áp dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống. 

TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT

Trung tâm đào tạo nhân lực Logistics Thành Đạt được thành lập và đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, đến nay trung tâm đã đào tạo và cấp giấy chứng nhận cho hơn 60 lớp ngắn hạn tại Trung tâm và hơn 20 lớp Inhouse tại các doanh nghiệp (hơn 1500 học viên) về các lĩnh vực của Chuỗi cung ứng và Logistics như:

–   Chuyên viên XNK – Logistics – Thực hành Khai báo hải quan

–   Tra cứu mã HS hàng hóa XNK – Giấy chứng nhận C/O – Thực hành khai báo hải quan

–   Quản trị mua hàng trong chuỗi cung ứng

–   Quản trị rủi ro và Quản trị chi phí trong chuỗi cung ứng

–   Quản trị kênh phân phối

–   Quản trị Kho hàng và hàng tồn kho

–   Và các khóa học chuyên sâu theo yêu cầu của Doanh nghiệp …

Ngoài ra, Trung tâm cũng tham gia cùng các câu lạc bộ của các Trường Đại học tại khu vực Tp.HCM để tổ chức các cuộc thi, các buổi hội thảo và các buổi vinh danh sinh viên 5 tốt (Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, Trường Đại học Giao thông vận tải Tp.HCM, Trường Đại học Ngoại thương CS2, trường Đại học Mở Tp.HCM, Trường đại học Kinh tế Luật – ĐHQG TPHCM, Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM). Trong các lần hợp tác này, Trung tâm sẽ hỗ trợ các Voucher học bổng các khóa học của Trung tâm. Đến với chương trình hội thảo lần này, Trung tâm sẽ mang đến cho các bạn 30 suất quà là các Voucher trị giá 50% trị giá khóa học của trung tâm Thành Đạt (các lớp tổ chức học trực tiếp tại trung tâm).

#IBC #HTCN22 #TradeMarketing

——————————–

️️️🏆 Nhà tài trợ Vàng:

The IELTS Workshop

Website: https://theieltsworkshop.com/

🎟️ Nhà tài trợ Hiện vật:

🗒 Trung tâm Anh ngữ WESET 

Website: https://www.weset.edu.vn/

🔖 Công ty Cổ phần GMEDU 

Website: https://gmstock.vn/

⛴ Trung tâm Đào tạo Logistics Thành Đạt

Website: https://tdgroup.edu.vn

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general