GIỚI THIỆU GIÁM KHẢO VÒNG 3: GALA CHUNG KẾT- LANDING

Trải qua những phần thi cam go và hấp dẫn, GLogistics 2017 có được sự thành công như hiện tại là nhờ một phần không thể thiếu đến từ thành phần Ban giám khảo. Đặc biệt, Chung kết GLogistics năm nay vô cùng vinh dự được đón tiếp và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những anh chị đến từ Vietnam Logistics and Aviation School (VILAS).

BTC GLogistics 2017 xin trân trọng giới thiệu 03 vị giám khảo sẽ  đồng hành cùng Vòng 3: Anh Nguyễn Huỳnh Phương Nam , anh Nguyễn Hồng Khanh và chị Cao Thị Quỳnh Giao. Họ đến từ Vietnam Logistics and Aviation School (VILAS), một tổ chức có uy tín hàng đầu phía Nam, có đội ngũ giảng viên là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Logistics và Supply Chain và là nơi có những vị  giám khảo công tâm và chuyên nghiệp nhất để tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu quán quân năm nay.

Đứng trước thềm của đêm Gala chung kết của GLogistics 2017, chắc hẳn các bạn thí sinh cũng như mọi người đang rất hồi hộp không biết ban giám khảo của vòng 3 sắp tới là ai đúng không nào?

Không để mọi người phải chờ đợi thêm nữa, IBC sẽ bật mí 02 vị BGK còn lại trong Hội đồng 05 vị Giám khảo sẽ đồng hành cùng top 12 bạn thí sinh của đêm Gala ngay đây.

1. Mr. Võ Phước Huy
Trưởng phòng quản lý khách hàng trọng yếu – Công ty TNHH Expeditors Việt Nam.
Chuyên viên đào tạo nội bộ, Trưởng phòng quản lý khách hàng – Công ty APL Logistics Việt Nam.

2. Mr. Võ Minh Quân

Supply Chain Production Leader – Decathlon Việt Nam.
Tham gia triển khai giải pháp cung ứng mới cho mảng sản xuất tại Decathlon Việt Nam, Nga và Ấn Độ.
Trainer cho các Module supply.

Các bạn có thấy điều gì đặc biệt không?

Vâng một sự trở lại của 02 vị BGK trong vòng 2 – Mô phỏng chuỗi cung ứng , chắc hẳn điều này sẽ giúp các bạn thí sinh cảm thấy thân thuộc hơn đúng không nào.

Với sự am hiểu về lĩnh vực Supply chain và Logistics cùng với lòng yên mến các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này, 2 anh tiếp tục đồng hành với ngọn lửa đầy nhiệt huyết để giúp chương trình của chúng ta năm nay tìm ra những gương mặt tài năng mới.

Và chương trình của chúng ta thành công đến bước hôm nay chắc hẳn không thể không kể đến sự giúp sức của các anh, IBC một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tấm lòng đáng trân quý ở các anh. Các bạn thí sinh hãy thật bình tĩnh tự tin và thật tỏa sáng trong đên Gala để thay lời cám ơn với các vị BGK đầy nhiệt thành của chúng ta nhé!

IBC luôn lắng nghe chia sẻ của bạn

Để Lại Lời Nhắn

+ fifty one = 61

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general