CHÍNH THỨC LỘ DIỆN TOP 04 CHO CHẶNG ĐUA CUỐI CÙNG

Vậy là 02 Vòng thi của Cuộc thi GLogistics 2021 đã trôi qua, các bạn thí sinh cũng đã có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời với Cuộc thi. IBC xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và những nỗ lực của các bạn trong Cuộc thi.

 

GLogistics 2021 cũng đã đi đến chặng đua cuối cùng, và cũng đã đến lúc TOP 04 của đêm Chung kết chính thức được lộ diện. 

TOP 04 Vòng Chung kết: CONQUER THE GLORY:

Bùi Hoa Ngọc Minh Thư – UEH

 

Phan Hoàng Ánh Nguyệt – IUH

 

Nguyễn Thị Khánh Nhật – IU

 

Vũ Lê Mạnh Cường – FTU2

Trong suốt hành trình vừa qua của Cuộc thi, IBC tin rằng những kinh nghiệm và bài học nhận được trong Cuộc thi sẽ là hành trang vững chắc cho những chặng đường tiếp theo trong tương lai của tất cả các bạn, kể cả những bạn không may mắn dừng chân tại vòng thi này. 

 

Cuộc hành trình nào cũng sẽ đến hồi kết. Sau khi vượt qua bao khó khăn thử thách thì đây chính là cửa ải cuối cùng để các bạn chạm tay đến đỉnh vinh quang. Hãy tiếp tục kiên cường, tự tin và nỗ lực chiến đấu cho chặng đường cuối cùng. IBC xin chúc cho Top 04 sẽ có một phần thể hiện tốt nhất tại Đêm Chung kết của Cuộc thi GLogistics 2021!

 

Hãy tiếp tục theo dõi Fanpage International Business Club để nhận được những thông tin mới nhất của Cuộc thi cũng như ủng hộ cho 4 thí sinh xuất sắc trong  Đêm chung kết của GLogistics 2021

—————————————————-

So 02 rounds of the GLogistics 2021 Contest have passed, the contestants also had great experiences with the Contest. IBC would like to thank you for your interest and efforts in the Contest.

 

GLogistics 2021 has also come to the final race, and it is time for TOP 04 of the final night to be officially revealed.

TOP 04 Final Round: CONQUER THE GLORY:

Bui Hoa Ngoc Minh Thu – UEH

 

Phan Hoang Anh Nguyet – IUH

 

Nguyen Thi Khanh Nhat – IU

 

Vu Le Manh Cuong – FTU2

Through all of the journey of GLogistics 2021, IBC believes that the experiences and lessons learned in the contest will be solid luggage for the next steps in the future for all of you, including those who are unfortunate and stop at this round.

 

Every itinerary will come to the end. After overcoming many difficulties and challenges, this is the final gate for you to reach the top of glory. Let’s continue to be resilient, confident and fight hard for the final leg. IBC wishes the Top 04 to have the best performance at the Final Night of the GLogistics 2021 Contest!

 

Please continue to follow Fanpage International Business Club to receive the latest information of the Contest as well as support the 4 excellent contestants in the Final Night of GLogistics 2021.

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general