CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG 2022: GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ

Chiến dịch Truyền thông 2022 chỉ mới bắt đầu chưa lâu, nhưng IBC rất vui mừng và cảm kích khi nhận được sự quan tâm nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên. Đây là niềm vinh hạnh rất lớn đối với 𝐈𝐁𝐂 và cũng là động lực giúp cho Ban Tổ chức hoàn thành sứ mệnh giúp các bạn trẻ khai phá và nâng cao giá trị bản thân qua các phương pháp học tập có chủ đích.

 

Bên cạnh đó, để góp phần tạo nên sự thành công của chương trình, không thể không nói đến sự tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình từ phía những Nhà tài trợ. Họ chính là nguồn động lực to lớn để hành trình truyền đạt sứ mệnh của Chiến dịch Truyền thông 2022 tới các bạn trẻ được diễn ra suôn sẻ và lan tỏa rộng rãi đến tất cả mọi người.

 

Vì vậy, 𝐈𝐁𝐂 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà tài trợ – những người bạn đồng hành đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong Chương trình Chiến dịch Truyền thông 2022 với chủ đề “Self education”.

——————————-

Although the Media Campaign 2022 is still in its early stages, IBC is delighted and appreciative to have received the enthusiastic support of all students. This is a fantastic honor for IBC, and it also serves as an incentive for the Organizing Committee to carry out its aim of assisting young people in discovering and improving their self-worth through purposeful learning.

 

Apart from their contributions to the program’s success, the Sponsors’ trust and passionate support cannot be overlooked. They are a wonderful source of motivation for the path ahead, which will involve smoothly conveying the purpose of Media Campaign 2022 to young people and spreading it extensively to everyone.

 

As a result, the IBC would like to express its gratitude to the Sponsors – those who have paid attention and collaborated with the Organizing Committee in The Media Campaign 2022 with the topic “Self education”.


CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG 2022 RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ:

Công ty Cổ phần MicroFund

MicroFund là một nền tảng kết nối Doanh nghiệp nhỏ SMEs vay tín chấp tại Ngân hàng và các Tổ chức uy tín. Các thông tin được đưa ra dựa trên năng lực về tín dụng và công nghệ, với sự minh bạch và cẩn trọng trong khả năng nguồn lực cho phép đồng thời tuân thủ các quy định của Pháp luật.

Sứ mệnh: Nâng tầm Doanh nghiệp nhỏ thông qua thúc đẩy khả năng tiếp cận vốn vay, giúp doanh nghiệp tự chủ hơn trước các cơ hội kinh doanh và phát triển mạnh mẽ.

Đối tác cấp vốn vay: 02 Ngân hàng, 02 Fintech Singapore, 02 Fintech Việt Nam, Nhà đầu tư Cá nhân.

Phạm vi hoạt động: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đà Nẵng và Hà Nội.

Địa chỉ:  Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://www.microfund.vn/

Trung tâm Anh ngữ WESET

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi, lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế. 

Với những lộ trình học tiếng Anh toàn diện được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, WESET English Center là một lựa chọn vô cùng đúng đắn để nâng cao kĩ năng ngoại ngữ trong tương lai.

Địa chỉ: 873A Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5.

875 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5.

780 Võ Văn Kiệt, P.5, Q.5.

Website: https://www.weset.edu.vn/

HỌC THẠC SĨ KINH TẾ ỨNG DỤNG CHUẨN QUỐC TẾ

Cao học Việt Nam Hà Lan (Vietnam The Netherlands Programme) là chương trình đào tạo thạc sĩ Kinh tế ứng dụng (Master of Science in Applied Economics), Thạc sĩ Bằng đôi (Double Degree Programme) và Tiến sĩ liên kết (Joint Doctorate Programme) hợp tác giữa UEH và Đại Học Erasmus Rotterdam, Hà Lan. 

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế, Tài chính và Các công cụ phân tích trên cơ sở ứng dụng các kiến thức thực tế và cập nhật. 

Chất lượng đào tạo và bằng cấp của Cao học Hà Lan được công nhận đạt chuẩn quốc tế bởi tổ chức FIBAA và được đánh giá cao tại nhiều nước trên thế giới như Hà Lan, Đức, Thụy Điển, Anh, Úc, Mỹ, Canada và Nhật. Với chương trình Bằng đôi, học viên sẽ nhận được hai Bằng Thạc sĩ, Master of Science in Applied Economics do UEH cấp và Master of Development Studies, do ISS, ĐH Erasmus Rotterdam cấp chỉ với 6 tháng học tập tại Hà Lan và 1,5 năm tại Việt Nam. 

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển đợt 01: 12/06/2022 

Các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình có thể theo dõi thêm thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/vnp.edu.vn

Website VNP: https://vi.vnp.edu.vn/thac-si-kinh-te-ung-dung-mae/#gioi-thieu-mae

International Business Club
Logo
Enable registration in settings - general