Ban Điều Hành IBC Nhiệm kỳ IX (2019 – 2020)

Chủ nhiệm

Nguyễn Ngọc Vũ – FT001 – K43 

Nguyễn Ngọc Vũ – Chủ nhiệm nhiệm kỳ IX

“Thật vui và cũng thật kỳ diệu vì tiếp tục được đồng hành cùng IBC trong cột mốc thứ 9 của Câu lạc bộ. Bản thân mình vừa cảm thấy tự hào vừa hạnh phúc và mong chờ cho những thứ mới mẻ mà 12 con người chúng mình sẽ cùng nhau trải nghiệm trong suốt một năm tới. Chúng mình đã cùng nhau ấp ủ rất nhiều dự định và nhiệt huyết với một ước mơ chung là đưa IBC phát triển thật xa và ngày càng đột phá. Hãy cùng nhau thật cố gắng nhé!”

 

Phó Chủ nhiệm

Cao Thị Hồng Nhung – FT001 – K44

Cao Thị Hồng Nhung – Phó Chủ nhiệm nhiệm kỳ IX

“Có thể nói, tham gia vào IBC chính là một trong những quyết định đúng đắn của tuổi trẻ. IBC cho mình rất nhiều so với những gì mình hi vọng. Mình của ngày trước hời hợt lắm, nhưng nhờ có IBC nên đỡ nhiều rồi. Đùa tí thôi, mình bây giờ không hẳn là quá chín chắn, nhưng khi đối mặt với áp lực sẽ không còn hoảng và cuống như 1 năm trước nữa. Mình tin đó là giá trị quý báu nhất mà Câu lạc bộ mang lại cho các thành viên – hoàn thiện bản thân qua từng ngày và cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của mỗi người. Mình tin với bản thân mình nói riêng và với tất cả IBCers nói chung, IBC đã trở thành ngôi nhà thứ hai và là một phần vô cùng quan trọng trong mảnh ghép tuổi trẻ chúng ta.”

 

Trưởng Ban Đối ngoại

Trần Nhật Uyên – IB008 – K44

Trần Nhật Uyên – Trưởng Ban Đối ngoại nhiệm kỳ IX

“Nếu nói cuộc đời cần có nhiều quyết định sáng suốt thì lựa chọn IBC chính là quyết định đúng đắn nhất trong quãng đời sinh viên của tôi. Tôi đã quyết định chọn IBC như cách tôi đang chọn con đường đầy màu hồng và đầy tình người nhất. IBC đã mang đến cho tôi cơ hội để thực hiện những điều mà tôi nghĩ mình không thể nào thực hiện được khi còn là những cô cậu sinh viên. IBC còn tôi luyện tôi trở thành một con người mạnh mẽ, đầy dũng khí và có đủ kỹ năng để đương đầu với những khó khăn gian nan mà cuộc sống đang chờ đợi. Không những thế, IBC còn mang đến cho tôi một gia đình, những tình cảm yêu thương, ấm áp giữa chốn Sài Gòn xô bồ này. Chính những điều đó đã thúc giục tôi tiếp tục gắn bó để mang những điều trân quý này đến với đàn em thân thương đang chập chững bước vào đời. Và có lẽ bây giờ khi đứng ở vai trò mới – Trưởng Ban Đối Ngoại, khi tôi đang mang trên người một trọng trách nặng nề hơn nhưng đó cũng sẽ là động lực cho tôi để tiếp tục trau dồi và phát triển bản thân mình nhiều hơn để mang đến nhiều sự “rực rỡ” cho một nhiệm kỳ đẹp đẽ này. Thật vui khi tôi có cơ hội làm việc chung với 12 con người đầy năng động, nhiệt huyết và luôn trách nhiệm với công việc. Dẫu kinh nghiệm và sự cọ xát thực tế của chúng tôi còn nhiều hạn chế nhưng cái chúng tôi có là sự đam mê, sức trẻ và sự sẵn sàng cống hiến này.  Dù chặng đường mà chúng tôi – Ban Điều Hành nhiệm kỳ IX đang bước đi có ra sao thì chúng tôi sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm và khoảng thời gian đáng nhớ này. IBC sẽ luôn luôn và mãi mãi là những kỷ niệm đẹp đẽ nhất quãng đời sinh viên của tôi. Cảm ơn IBC đã mang đến cho tôi một đại gia đình vô cùng dễ thương và đáng yêu. Cảm ơn IBC đã điểm tô bức tranh thanh xuân của tôi trở nên rực rỡ và nồng nhiệt nhất.”

 

Phó Ban Đối ngoại

Phạm Thị Thảo Vy – BBUS9.7 – K44

Phạm Thị Thảo Vy – Phó Ban Đối ngoại nhiệm kỳ IX

“Những ngày mới bước vào IBC từ đầu năm nhất Đại học, mình hoàn toàn không nghĩ rằng có thể đi được xa đến vậy. Nhưng nhờ có IBC – nơi đã cho trao cho mình rất nhiều cơ hội thử sức nên mình đã hoàn thiện bản thân hơn, đã học được những bài học, những kinh nghiệm quý giá mà không thể có được ở nơi nào khác.

IBC đối với mình là nhà, và là cả những sự biết ơn. Nhận của IBC rất nhiều rồi, nên giờ mình đã trở thành Ban Điều Hành với hy vọng có thể đem tất cả những gì IBC đã dạy cho mình, cố gắng hết khả năng để duy trì nền móng vững chắc mà các anh chị đã để lại, tiếp tục phát triển IBC lớn mạnh hơn nữa. Mình tin rằng, chúng mình – những IBCers trách nhiệm và nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm được.”

Trưởng Ban Nhân sự

Đỗ Huỳnh Bảo Trân – TQ001 – K43

Đỗ Huỳnh Bảo Trân – Trưởng Ban Nhân sự nhiệm kỳ IX

“Ngày 08/09/2019 cứ ngỡ là lúc kết thúc, nhưng đây lại là thời điểm bắt đầu cho tất cả.

Đối với mình, trở thành 1 trong 12 mảnh ghép của Ban Điều Hành nhiệm kỳ IX là một kỳ tích, cũng là một sự khởi đầu đầy thử thách mà chắc chắn mình sẽ không bao giờ quên được. Tuy vẫn còn rất nhiều những thiếu sót nhưng mình mong rằng bản thân sẽ ngày càng hoàn thiện, trở thành một phiên bản tốt hơn nữa để sau này nhìn lại, không chỉ mình mà 11 thành viên còn lại cũng có thể mỉm cười và tự hào, vì có thể nhiệm kỳ IX vẫn chưa thật sự hoàn hảo nhưng mỗi người trong chúng mình đã cố gắng hết sức và không hối tiếc vì những gì chúng mình đã cùng trải qua. Hy vọng Ban Điều Hành nhiệm kỳ IX sẽ để lại trong IBC những hoạt động, những chương trình thành công và đáng nhớ, để lại trong mỗi IBCers những dấu ấn, những khoảnh khắc tốt đẹp nhất trong chặng đường mà chúng ta đã đồng hành cùng nhau.”

Phó Ban Nhân sự

Nguyễn Thị Thu Phương – IB004 – K44 

Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Ban Nhân sự nhiệm kỳ IX

“Được chọn trở thành một thành viên trong Ban Điều Hành là một điều vinh dự cũng như một bước chuyển lớn trong cuộc đời tôi. Ở nơi đây, tôi có cơ hội được học hỏi, được tin tưởng và tỏa sáng bản thân theo cách riêng của mình. Và trên cả những điều đó, thứ tuyệt vời nhất mà tôi nhận lại được đó chính là có được những người bạn đồng hành đáng tin cậy như vậy. Họ luôn ở bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ tôi trên con đường của mình. Cảm ơn tất cả và hy vọng rằng chúng tôi – những thành viên trong Ban Điều Hành sẽ có thể sát cánh cùng nhau để mang đến một nhiệm kỳ mới thật thành công, đưa IBC lên một tầm cao hơn nữa.”

 

Trưởng Ban Nội dung

Nguyễn Thị Cẩm Tú – FT002 – K44 

Nguyễn Thị Cẩm Tú – Trưởng Ban Nội dung nhiệm kỳ IX

“Vui mừng, hạnh phúc và hãnh diện là những cảm xúc mà mình có khi được đứng trên cương vị là Trưởng Ban Nội dung nhiệm kì IX của IBC. Được đồng hành cùng với 11 con người còn lại tiếp bước các anh chị đi trước góp phần xây dựng ngôi nhà IBC ngày một trưởng thành chính là một niềm may mắn và cũng là trách nhiệm cao cả đối với mình. Quãng thời gian tới đây, chúng ta, 12 con người hãy cùng nhau hoành thành những dự định, kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nhé!”

Phó Ban Nội dung

Lê Thị Trúc Quy – BBUS9.1 – K44

Lê Thị Trúc Quy – Phó Ban Nội dung nhiệm kỳ IX

“Thanh xuân như một cơn rào, không quan trọng mưa to bao nhiêu, quan trọng thời khắc ấy, ai sẽ cùng tôi đi qua cơn mưa rào ấy.”
IBC đến với tôi bất ngờ như cơn mưa rào của thanh xuân, cho tôi nếm qua cái lạnh, cái rét run, cải hốt hoảng của những ngày deadline chồng chất. IBC cùng tôi trải qua những cơn cảm lạnh ngày giông bão để rồi sau đó là ấm áp ngập tràn của những trái tim yêu thương hướng về nhau, là niềm vui hân hoan bạn cùng tôi mình bước thêm qua một chương trình nữa. Và giờ đây, khi bạn có một gia đình nhỏ cần phải trông nom, còn một gia đình lớn để hướng về, bạn sẽ cảm thấy thanh xuân này bạn sẽ chẳng hề cô đơn. Cảm ơn vì những điều nhỏ nhặt nhất và cảm ơn sự cảm thông của mọi người đối với một Phó Ban Nội dung luôn tràn đầy khiếm khuyết.

Năm 20 tuổi bạn đi cùng ai? Còn tôi, tôi có 13 đứa nheo nheo nhóc nhóc…của gia đình nhỏ họ Ban tên Nội dung. 

Trưởng Ban Sự kiện

Vương Thị Thanh Huyền – IB006 – K44 

Vương Thị Thanh Huyền – Trưởng Ban Sự kiện nhiệm kỳ IX

“Đúng người đúng thời điểm” có lẽ là câu nói mà mình cảm thấy chính xác nhất khi cảm nhận về IBC bởi quyết định chọn đây là nơi Huyền đồng hành trong những hành trình tới. Một năm được học hỏi, được dìu dắt để giờ đây đồng hành với IBC trong một vai trò mới hơn, áp lực hơn nhưng cũng đầy niềm vui và hạnh phúc. 

Nhiệm kỳ IX bắt đầu với nhiều sứ mệnh, sẽ là một chặng đường cùng nhau trải qua khó khăn, thử thách nhưng mỗi nơi mà ta đi qua đã để lại nhiều ký ức thân thương mà chắc chắn bản thân Huyền không thể nào quên. Và điều mà Huyền mong muốn nhất là tiếp tục được “nắm tay” tất cả thành viên IBC trong nhiệm kỳ này, cùng nhau “cháy” hết mình, cùng nhau đưa Đại gia đình của chúng ta ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa.”

 

Phó Ban Sự kiện

Huỳnh Thị Kim Trinh – TQ001 – K43

Huỳnh Thị Kim Trinh – Phó Ban Sự kiện nhiệm kỳ IX

“Một chút nhớ

Một chút thương

Một chút xót xa

Lòng bồi hồi!

Nếu ai đó hỏi mình: “IBC đối với bạn là gì?”, mình sẽ không ngần ngại nói rằng: “IBC đối với mình là nhà” – một ngôi nhà đầy ắp niềm vui vẻ, sự ngây thơ và hết lòng cùng nhau.

Đến với IBC là một sự tình cờ, một cái duyên và trở thành một mảnh ghép của IBC là một niềm tự hào lớn lao của mình.

Thanh xuân của mình, những năm tháng đại học của mình sẽ không được trọn vẹn đến thế nếu không có IBC. 

Tham gia IBC có nhọc nhằn không, chạy chương trình có vất vả không, với một vai trò mới mình có áp lực không. Câu trả lời là có nè, nhưng mà … có hối hận không, thì luôn luôn là không. 

Mình hạnh phúc khi được làm việc cùng mọi người, cùng nhau trải qua bao kỷ niệm, bao chương trình, bao cảm xúc. Mỗi chương trình đi qua, mình lại cảm thấy càng thân thiết và yêu những con người nơi đây nhiều hơn, yêu IBC nhiều hơn nữa.

Trải qua bao mệt nhọc, bao khó khăn thì Trinh vẫn luôn muốn được cùng tất cả các thành viên của IBC tiếp bước trên con đường mà mình đã lựa chọn. Chọn IBC có lẽ là một sự đúng đắn nhất trong khoảng thời sinh viên của mình.

IBC đã cho mình thêm một gia đình nhỏ kèm một hạnh phúc to, thêm nhiều hành trang mới  để trưởng thành hơn và bước vào đời. 

Mình vẫn luôn luôn hy vọng, tất cả chúng ta – những thành viên của IBC sẽ luôn mang trong mình những nhiệt huyết để sẵn sàng tiếp bước cho những chặng hành trình phía trước.  Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn IBC – một gia đình ấm áp và đầy thân yêu. Hứa với nhau, chúng ta sẽ luôn có nhau và cùng dắt nhau bước tiếp để đưa IBC sẽ ngày càng thành công và ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Yêu IBC ♥ ”

 

Trưởng Ban Truyền thông

Vũ Thị Thắm – IB005 – K44 

Vũ Thị Thắm – Trưởng Ban Truyền thông nhiệm kỳ IX

““Hãy một lần làm một điều mình nghĩ là mình không thể, để biết mình mạnh mẽ đến bao nhiêu”

Tôi của hiện tại sẽ chẳng bao giờ trọn vẹn nếu không có IBC. IBC đã cho tôi cơ hội được học, được trải nghiệm, được cảm nhận và hơn thế nữa, là một gia đình. IBC luôn thúc đẩy tôi ham muốn được học tập và trải nghiệm. Ở một vị trí mới, tôi biết rằng tôi phải luôn tự trau dồi và hoàn thiện nhiều hơn nữa. May mắn là trong quá trình trưởng thành, luôn có những “người bạn” trong gia đình này bên cạnh và ủng hộ tôi

“Cảm ơn vì đã đến

Và đón thanh xuân cùng tôi.””

Phó Ban Truyền  thông

Ngô Kim Hòa – IB008 – K44 

Ngô Kim Hòa – Phó Ban Truyền thông nhiệm kỳ IX

“Biết và đến với IBC như một cái duyên nhưng hơn hết, mình cảm nhận được đây là một điều vô cùng may mắn đối với mình. 

Ngoảnh đầu lại, nhìn về một năm trước, bước đầu chập chững trên con đường Đại học, mình chưa từng nghĩ mình có thể năng động, nhiệt huyết đến vậy. Từ một cô gái ít nói, thiếu tự tin, lơ ngơ có phần trẻ trâu, vào IBC, chạy chương trình, tham gia các hoạt động của IBC, tiếp xúc, va vấp rồi bị deadline “dí’’ nhiều hơn mà mình cảm nhận được mình đã và đang thay đổi rất nhiều. Và cũng nhờ vậy, mình mới trưởng thành, chín chắn như ngày hôm nay đấy. Mà chín chắn hơn, trưởng thành hơn thì người ta sẽ nghĩ đến già hơn đúng không nào!!! Suỵt, nói nhỏ nhé, nhưng mình thì thấy hoàn toàn ngược lại, không hiểu sao nhìn cái mặt mình vẫn cute dễ thương như K46+ vậy đó. Chắc cũng do một phần mình cũng cute sẵn, một phần nữa là do mình luôn có được niềm vui, tiếng cười từ những người bạn, người anh, người chị, người em trong IBC. Thế mới bảo, nếu có ai hỏi mình có trách gì trong suốt quá trình hoạt động vừa qua ở IBC không, mình sẽ trả lời rằng, mình trách IBC tại sao lại làm mình yêu và yêu nhiều đến vậy… “Ghét” ghê luôn ấy.

Quả thật, kinh tế học có câu “Con người đối mặt với sự đánh đổi”, thì mình thấy những gì mình đánh đổi cho IBC là điều hoàn toàn đúng đắn vì IBC còn cho mình hơn và hơn thế nữa. Giờ đây, trên cương vị mới Ban Điều Hành, số lượng công việc cũng nhiều hơn trước và đồng nghĩa với đó mình cũng bận rộn hơn. Nhưng mình tin, với sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của mình cũng như 12 bạn trong Ban Điều Hành và các Thành viên, Cộng tác viên, chúng mình sẽ cố gắng đưa IBC ngày một phát triển. 

Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều gia đình thứ hai của mình – IBC.”

 

Ban Điều Hành IBC Nhiệm kỳ VIII – IX

Chúng tôi, những thành viên mới của Ban Điều Hành IBC sẽ luôn cố gắn g hết sức lực của mình cống hiến cho IBC, giúp IBC ngày càng phát triển và tạo ra được nhiều giá trị hơn nữa.