Giới thiệu Nhà Tài trợ chương trình Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2020

[English Caption Below]

🎄 Giáng sinh sắp đến rồi, không biết các bạn có được vào danh sách bé ngoan của ông già Noel để được tặng quà không nhỉ? Còn IBC thì rất may mắn khi được đồng hành cùng rất nhiều “ông già Noel” trong Chương trình Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2020 để có thể đem nhiều phần quà đến các trẻ em đang cần giúp đỡ trong dịp Tết này đó.

🎉 IBC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các Nhà tài trợ vì đã quan tâm đến chương trình ý nghĩa này cũng như là đã hỗ trợ cho Ban tổ chức để có thể đem lại nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

⚡️ Mọi người có thắc mắc những Nhà tài trợ này là ai không? Hãy click vào từng hình bên dưới để biết thêm thông tin rõ nhất nhé 😉

 Và cũng đừng quên rằng link tham gia Đêm nhạc vẫn còn mở đó nha. Nhanh tay giành cho mình những chiếc phiếu tham dự nóng hổi thôi nào các bạn🙆

 

👑 MR SIMPLE – Nhà tài trợ Vàng
💃 Mr Simple là thương hiệu thời trang Việt Nam ra đời vào năm 2014 với định hướng tối giản trong thiết kế và tinh tế trong chất liệu. Với quan điểm “Vẻ ngoài hoàn mỹ phải đi cùng với sự thoải mái” được đặt lên hàng đầu, Mr Simple luôn đem đến cho khách hàng những set đồ được phối màu trau chuốt, kiểu dáng hợp thời trang nhưng vẫn đem lại trải nghiệm thoải mái, tuyệt vời cho khách hàng. Trải qua gần 06 năm hoạt động, thương hiệu đã thu hút được một lượng lớn khách hàng trung thành và là một trong những lựa chọn số một của các tín đồ thời trang nam ở Việt Nam 😻
👉Website: www.mrsimple.vn.

———————-

👑 MR SIMPLE – Gold Sponsor
💃 Mr Simple is a Vietnamese fashion brand launched in 2014 with a minimalist orientation in design and meticulosity in materials. With the perspective of “the perfect appearance outside must go together with the comfort inside” is the most priority, Mr Simple always brings to customers the set of clothes that have elaborated designs and trendy style but still provides a comfortable and wonderful experience for customers. Through nearly 6 years of operation, this brand has attracted a large number of loyal customers and is one of the top choices of men’s fashion lovers all around Vietnam 😻
👉Website: www.mrsimple.vn.

 

🔱 KTDC Group – Nhà tài trợ Bạc

🍀 Ra đời vào năm 2009, KTDC Group tự hào là một trong những trung tâm đào tạo IELTS được đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Với 100% giảng viên là người bản ngữ, KTDC Group hứa hẹn mang lại cho bạn học những kiến thức về IELTS và Tiếng Anh Thương Mại bổ ích và hấp dẫn nhất. Nhờ đó giúp bạn học đạt được mục tiêu điểm của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế (IELTS) như mong đợi và đồng thời đem đến cơ hội giúp sinh viên phát triển các tố chất cá nhân cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu.
👉Website: https://ktdcgroup.vn/

—————-

🔱 KTDC Group – Silver Sponsor

🍀 Launched in 2009, KTDC Group is proud to be one of the highest-rated IELTS training centers in Vietnam. With 100% of the lecturers being native speakers, KTDC Group promises to bring you the most useful and interesting IELTS and Business English knowledge. This will help you to achieve the target scores of the International English Language Testing System (IELTS) as well as to provide the opportunity to develop the personal qualities needed to become a global citizen.
👉 Website: https://ktdcgroup.vn/

 

🔱 Lam Soon – Nhà tài trợ Bạc
🍀 Lam Soon là tập đoàn tiêu dùng hàng đầu của Singapore hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Từ tháng 3 năm 2012, Công ty TNHH Lam Soon được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam, hiện đã và đang kinh doanh các mặt hàng phổ biến trên thị thường như: dầu Oliu Naturel, nước trái cây UFC, sữa đậu nành Homesoy và Hershey’s Soyfresh. Ngoài mục tiêu phát triển lợi nhuận, Lam Soon luôn mong muốn giữ được sự tinh túy của các thành phần tự nhiên tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và hướng đến một cuộc sống tích cực và lành mạnh hơn.
👉 Website: http://lamsoon.com.vn/

———————-

🔱 Lam Soon – Silver Sponsor

🍀 Lam Soon is Singapore’s leading consumer group operating in many fields. Lam Soon Vietnam was granted a license to operate in Vietnam Since March 2012 and currently trading the common items on the market such as Naturel olive oil, UFC juice, Homesoy soy milk and Hershey’s Soyfresh. In addition to the goal of developing profits, Lam Soon always wants to keep the essence of natural ingredients to create eco-friendly products in order to protect consumers’ health and lead to a healthier and more positive life.
👉 Website: http://lamsoon.com.vn/

 

🔱 Công ty TNHH MTV XNK Thái Việt – Nhà tài trợ Bạc
🍀 Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, công ty Thái Việt đã định được chỗ đứng riêng của mình trên thị trường Việt Nam về ngành hàng balo, vali, túi cặp. Với sự cải tiến liên tục, chiến lược phát triển thị trường đúng đắn cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, Thái Việt tự hào là một nhà cung cấp sản phẩm uy tín như Sakos, Kingstyle – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và thế giới. Triết lý “Hạnh phúc là khi người ta cho đi” là câu châm ngôn sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng Thái Việt.
👉 Website: http://kingstyles.vn/

———————-

🔱 Thai Viet Company – Silver Sponsor
🍀 Over nearly 15 years of establishment and development, Thai Viet Company has established its own position in the domestic market about backpacks, suitcases and briefcases. With continuous improvement, the right market development strategy and professional work environment, Thai Viet became a prestigious supplier of products such as Sakos, Kingstyle – famous brands in the domestic and foreign market. The philosophy “Happiness is in Giving” is the maxim that will always accompany and develop with Thai Viet.
👉 Website: http://kingstyles.vn/