HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH 2019 – BLOCKCHAIN

[English content below]
Bạn đang bận rộn ôn thi giữa kì cả ngày lẫn đêm? Hay bạn sắp ra trường nhưng vẫn còn đang băn khoăn về ngành nghề của mình? Liệu các bạn có muốn vừa giải trí vừa học thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế? Đừng quá lo lắng, đã có Hội thảo kiến thức chuyên ngành 2019 của IBC rồi nè.
“Supply Chain” hay “Logistics” đều là những cụm từ đã quá quen thuộc trong thời gian gần đây đúng không nè ?! Nhu cầu tìm kiếm một phương thức đột phá cho Chuỗi cung ứng hiện đại đã và đang là đề tài đáng quan tâm của tất cả mọi người. Sau khi tìm hiểu từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau, IBC nhận ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề này chính là BLOCKCHAIN.
Vậy Blockchain thực sự là gì và vai trò của nó trong hoạt động của Chuỗi cung ứng như thế nào? IBC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này thông qua Hội thảo chuyên ngành 2019 nhé!
Có phải bạn đang thắc mắc không biết mình sẽ nhận được gì khi tham dự cùng IBC?  Đến với Hội thảo, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn cũng như những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Blockchain qua chia sẻ đầy bổ ích của khách mời. Không dừng lại ở đó, những ứng dụng của Blockchain trong hoạt động Chuỗi cung ứng hiện đại cũng sẽ được giới thiệu đến tất cả mọi người một cách chân thực và sâu sắc nhất.
Với slogan “BLOCKCHAIN: THE BREAKTHROUGH IN MODERN SUPPLY CHAIN”, IBC hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bất kể bạn là ai và bạn có theo đuổi chuyên ngành Kinh doanh quốc tế hay không.
💃 Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia cùng IBC nào các bạn ơi!!!
——-
Thông tin về Hội thảo Chuyên ngành 2019:
🏢 Địa điểm: Ban Tuyên Giáo Trung Ương – 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian: 17h30 ngày 10/4/2019
💵 Phí tham dự: 10.000 VNĐ
📌Hình thức đăng kí:
Cách 1: Các bạn có thể đăng ký mua vé Online qua đường link sau: https://bit.ly/2UrINAv
Cách 2: Mua vé trực tiếp ở điểm đặt bàn của IBC tại cơ sở B – Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10 TP. Hồ Chí Minh) nhé.
———–
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
📞0376 409 523 (Thắm)
📞0899 210 576 (Hiền My)
📩Email: truyenthong@ibc-ueh.com.
————————-
 Are you busy with midterm test both day and night? Or are you going to graduate from your university but still wonder how to put your knowledge into practice? Would you like to both entertain and learn more specialized knowledge about International Business? Don’t worry! Now IBC will introduce you to our annually Specialized Workshop.
“Supply Chain” or “Logistics” are all common phrases in recent times. The urge to make a breakthrough for the modern Supply Chain has been topic of concern for everyone. After learning from many different sources, IBC realized that the best solution to this problem is BLOCKCHAIN.
So what Blockchain really is and what is its role in Supply Chain operations? IBC will help you to understand more these issues through The 2019 Specialized Workshop.
Are you curious about what you will receive when joining with IBC? Come to the Workshop, you will be equipped with professional knowledge as well as practical experience about Blockchain major through the useful sharing of a special guest. Moreover, the applications of Blockchain in Supply Chain operations will be introduced clearly to everyone.
With the slogan “BLOCKCHAIN: THE BREAKTHROUGH IN MODERN SUPPLY CHAIN”, IBC promises to bring you the best experience regardless who you are or whether you pursue Business or not.
Then why don’t you join us now?
——-
Information about 2019 Specialized Workshop:
🏢 Location: Central Propaganda Committee – 79 Nguyen Đinh Chieu Street, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City.
Time: 17h30 April 10th,2019
💵 Price: 10.000 VNĐ
📌Registration form:
Selection 1: You can register to buy tickets online via the following link: https://bit.ly/2UrINAv
Selection 2: Buy tickets directly at the table of IBC reservations at Campus B – University of Economics Ho Chi Minh City (279 Nguyen Tri Phuong Street, Ward 5, District 10, Ho Chi Minh City) from April 1st, 2019 to April 9th, 2019
———–
For further information please contact:
📞0376409523 (Ms Tham)
📞0899210576 (Ms Hien My)
📩Email: truyenthong@ibc-ueh.com.