Tham quan doanh nghiệp – Nhà máy Bia Heineken

Buổi tham quan Nhà máy Bia Heineken Việt Nam vào ngày 24/01/2019 của IBC vừa qua dẫn dắt mọi người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chuyến đi cũng giúp bọn mình có thêm những trải nghiệm thực tế về Supply Chain cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy. Đây thực sự là một chuyến đi ý nghĩa và đầy bổ ích trong những ngày cuối năm của bọn mình.

Nhà máy Bia Heineken Việt Nam tọa lạc tại 170 Lê Văn Khương, Phường Tân Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Đến đây, chúng mình đã được giới thiệu nhiều loại sản phẩm của Công ty, cũng như dây chuyền sản xuất bia Heineken và Tiger. Điều làm bọn mình ấn tượng nhất chính là dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy. Mọi thứ đều được kiểm soát chặt chẽ thông qua trung tâm điều khiển.

Không dừng lại ở đó, Nhà máy Heineken Việt Nam luôn đặt tiêu chí “An toàn là trên hết” và “Vì một Việt Nam tươi đẹp” lên hàng đầu. Tất cả chất thải đều được xử lí và tận dụng tối đa để nuôi cá và tưới cây phía sau nhà máy. Heineken xứng đáng là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững đúng không mọi người?

Cảm ơn Nhà máy Bia Heineken Việt Nam đã đem đến cho IBC một kỉ niệm khó quên.

Đoàn IBC đi tham quan Nhà máy Bia Heineken