Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2019 – GỬI |Recap|

Vậy là Chương trình Tình Nguyện Tết Nguyên Đán của IBC đã khép lại sau một tháng với thật nhiều cảm xúc và ý nghĩa.🎉

Chắc các bạn vẫn còn nhớ Đêm nhạc mang chủ đề ‘’Gửi’’ với những bản nhạc vô cùng sâu lắng được tổ chức vào ngày 15/01/2019 đúng không? Và hẳn các bạn cũng đã biết mục đích cuối cùng của Đêm nhạc là để gây quỹ cho Chương trình Tình nguyện đầu tiên do IBC tổ chức.

Thật ý nghĩa biết bao, vào ngày 20/01/2019, với tất cả số tiền gây quỹ được, IBC đã dùng để chuẩn bị những phần quà đặc biệt cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại lớp học tình thương Nội Hóa 1, Xã Đông Hòa, Phường Tân Lập, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. 💓💓

Để có được sự thành công của Chương trình “Tình Nguyện Tết Nguyên Đán 2019” lần này, IBC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà tài trợ: Direct English, Laha Coffee và Dream Book, các CLB/Đội/Nhóm hỗ trợ truyền thông, các ca sĩ khách mời và các tiết mục trong Đêm nhạc, đặc biệt là toàn thể các khán giả có mặt tại tầng 7 của Love Rosie Rooftop đã cùng chung tay tạo nên một đêm nhạc ý nghĩa như vậy.
Với sứ mệnh “Breath of Life”, IBC xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng trong tương lai.

👉Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp sau chương trình mà BTC gửi đến cho các bạn nhé:

Ban tổ chức và thành viên, cộng tác viên IBC sau buổi tình nguyện

Đại diện lớp học tình thương Nội Hóa 1, Xã Đông Hòa, Phường Tân Lập, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương trao thư cảm ơn cho IBC

IBC tổ chức các trò chơi cùng các bé

IBC trao quà cho các bé

IBC tổ chức một số hoạt động giao lưu cùng các bé