Đêm Nhạc Gây Quỹ – Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2019 |Recap|

Tối ngày 15 tháng 1 năm 2019 vừa qua, IBC đã phần nào thở phào nhẹ nhõm khi được chứng kiến đêm nhạc gây quỹ cho chương trình Tình nguyện Tết Nguyên Đán 2019 với chủ đề Gửi diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên.

Bọn mình tin chắc rằng mọi người vẫn còn nhớ Đêm nhạc ngày hôm đó đã diễn ra trong một không gian đầy lãng mạn, thơ mộng nhưng cũng rất ấm áp tại tầng 7 của Love Rosie Rooftop đúng không nào. Khắp nơi đều tràn ngập những sắc màu lung linh của ánh đèn, bầu không khí vui vẻ giữa không gian hòa chung thiên nhiên tươi mát và chúng ta như được sát lại gần nhau hơn.

Hòa cùng không gian thân mật là những bản nhạc vô cùng sâu lắng đến từ các ca sĩ khách mời đặc biệt của chương trình. Họ đã mang đến rất nhiều tiết mục, nhiều bài hát với nhiều thể loại khác nhau nhưng tất cả đều đã để lại trong ta những cảm xúc thật đẹp. Trong tiếng mưa rơi tí tách, chúng ta đã cùng với nhau thưởng thức âm nhạc và trải qua những giây phút thật tuyệt vời đúng không các bạn?

Mọi thứ đã hòa quyện với nhau một cách thật hoàn hảo và tạo nên Đêm nhạc tình nguyện khó quên. Chúng mình hy vọng các bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời nhé! Đây cũng là Đêm nhạc gây quỹ cho chương trình Tình nguyện đầu tiên do IBC tổ chức, chúng mình hy vọng nhận được những chia sẻ về cảm nhận và đóng góp của các bạn để có thể làm nên những chương trình tốt hơn trong tương lai.

Cùng IBC điểm lại một vài hình ảnh đẹp của đêm nhạc nha:

Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài

Ca sĩ Lá cùng những bản nhac nhẹ nhàng sâu lắng

Ca sĩ Organe

Không khí tại đêm nhạc

Không khí tại đêm nhạc