TUYỂN CTV 2018 – LET’S MAKE A MOVE

🤗🤗Xin chào tất cả các bạn!
IBC đã trở lại với một sự kiện vô cùng “nóng hổi” đây, cùng nghe IBC bộc bạch nhé!

Sắp tới là Halloween rồi, không biết các bạn đã có những dự định gì cho riêng mình chưa? 🤔🤔Còn IBC chúng mình thì đang ráo riết “truy tìm” những người đồng đội mới – những cộng tác viên nhiệt huyết, tài năng để hoàn thành sứ mệnh của mình là đem “hơi thở cuộc sống” và những giá trị tốt đẹp đến tất cả các bạn sinh viên. Hãy cùng tìm hiểu những thông điệp ý nghĩa mà chúng mình muốn truyền tải trong đợt tuyển CTV lần này nhé!

🍀🍀Tuổi trẻ chính là một món quà tuyệt vời mà Thượng đế đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Và để tô đậm cho những ngày tháng rực rỡ mà tuổi trẻ đã mang lại cho mỗi người, chúng ta phải liên tục hành động, luôn sẵn sàng chiến đấu trước mọi thử thách, khám phá những điều mình chưa từng biết, làm những điều mình chưa từng làm, đặt chân vào những môi trường mới, tìm kiếm những người bạn mới và niềm vui mới… Hãy xem xét những điều gần gũi nhất trong cuộc sống chúng ta, một đĩa thức ăn để lâu sẽ bị hư nếu không ai hâm nóng chúng, kiến thức lâu ngày không đụng đến sẽ khiến chúng ta dần quên đi, hay đơn giản khi bạn đi câu cá sẽ không có nhiều chú cá đến chỗ bạn nếu bạn mãi đứng yên một chỗ. Tuổi trẻ cũng vậy, nếu chúng ta cứ mãi đứng yên, liệu sau này chúng ta sẽ thế nào? Vì vậy, hãy bắt đầu “chuyển động”, hãy mở khóa cánh cửa an toàn của bản thân bởi vì thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều kỳ diệu và thú vị.

💥💥“Let’s make a move” được IBC mang đến như một lời nhắn nhủ, cũng như một lời thức tỉnh tất cả các bạn sinh viên: Hãy chuyển động, đã đến lúc bạn để cho mọi người và chính bản thân mình biết mình là ai, mình có những khả năng tiềm ẩn gì và đâu là nơi bạn có thể phát huy hết những điểm mạnh của mình và giúp bản thân mình trưởng thành hơn khi hòa mình vào một môi trường năng động.

Hãy gia nhập đại gia đình IBC để phá vỡ vỏ bọc của bản thân và để lại những dấu ấn đẹp nhất của tuổi trẻ bạn nhé!

☝️Vòng 1: CV ONLINE 21/10 – 31/10
Đây là khoảng thời gian các bạn có thể cho IBC biết được một số những thông tin cơ bản về bản thân mình. Hãy thật bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và đầu tư thật nhiều tâm huyết để có được một CV phù hợp với sở thích và đam mê của mình bạn nhé.
Hạn chót đăng ký là 23h59 ngày 31/10/2018. Khi đã hoàn thành CV thì các bạn đừng chần chừ mà gửi về địa chỉ email: tuyen.ctv@ibc-ueh.com để chúng mình nhận được CV của các bạn nhé^^

✌️Vòng 2: TEAMWORK 8/11 – 10/11
Và để đạt được thành công, mỗi chúng ta không ai phải đi một mình mà sẽ luôn có những người bạn bên cạnh xung quanh hỗ trợ. Vòng làm việc nhóm sẽ là nơi bạn có thể thể hiện khả năng của mình khi làm việc chung với một tập thể. Những kỹ năng cần thiết và tinh thần đồng đội cao sẽ giúp bạn có một buổi làm việc hiệu quả.

🤟Vòng 3: INTERVIEW 16/11 – 18/11
Đây sẽ là giai đoạn quyết định cuối cùng trước khi bạn có cơ hội chính thức bước vào đại gia đình IBC. Hãy giữ vững tâm lý bình tĩnh, thoải mái và thể hiện hết khả năng của mình và cùng IBC “chuyển động” bạn nhé!

Chúc các bạn thật thành công và may mắn! IBC luôn “dang tay” chào đón các bạn về chung nhà🤗🤗

———-

🌸Tải đơn đăng ký và booklet tại: https://goo.gl/JrmRXT
🌸Cập nhật thông tin tại: https://www.facebook.com/ueh.ibc/
🌸Thông tin liên hệ:
✉️Email: tuyen.ctv@ibc-ueh.com
📞Số điện thoại: 033 490 0135 (Nhi); 099 5420 034 (Phúc)

 

Bình luận

bình luận