LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI GLOGISTICS 2018: ACTIVATION DAY – ACTIVATE YOUR PASSION

#IBC #GLogistics2018 #ActivationDay #ActivateYourPassion

Anh bạn Gobi đáng yêu của IBC đã quay trở lại. Các bạn có thấy tò mò về sứ mệnh mới của Gobi trong lần quay trở lại này không? Chắc hẳn nhiều bạn đang suy nghĩ IBC sẽ giúp đỡ Gobi như thế nào để hoàn thành sứ mệnh đó?

Hôm nay, IBC sẽ hé lộ một phần cho mọi người đây.

Để giúp Gobi hoàn thành sứ mệnh, IBC đã mang GLogistics trở lại hoàn toàn mới mẻ, với sự thay đổi đầu tiên đó chính là Lễ phát động ‘’hoành tráng” – Activation Day.

ACTIVATION DAY

Bạn có đam mê với chuyên ngành Ngoại thương, Kinh doanh quốc tế hay lĩnh vực Logistics? Bạn muốn được trang bị thêm kiến thức, nhận được sự giải đáp từ chuyên gia để định hướng nghề nghiệp tốt hơn? Hay chỉ đơn giản là muốn biết nhiều hơn về chương trình GLogistics 2018 của IBC?

Vậy thì, lễ phát động “Activation Day – Activate your passion” của chúng mình sẽ là một không gian lí tưởng để các bạn sinh viên được hiểu rõ hơn về GLogistics 2018, cũng như mở rộng kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Logistics.

Nàoooo, hãy cùng IBC điểm qua một số hoạt động chính của buổi lễ phát động này nhé.

Activation Day - Lễ phát động Cuộc thi GLogistics 2018

Phần 1: Triễn lãm hội chợ, giới thiệu chương trình GLogistics 2018.

  • Phổ biến thông tin chính thức của chương trình GLogistics 2018.
  • Gian hàng trò chơi:

Đến với Activation Day, bạn sẽ được tham gia “thả ga” với những trò chơi đầy thử thách, thú vị đến từ Ban tổ chức và không thể thiếu những phần quà vô cùng giá trị.

Chụp hình check-in với Gobi – anh bạn đáng yêu của IBC, cũng là sứ giả của GLogistics 2018.

Phần 2: Career Talk

Nằm trong chuỗi hoạt động Career Talk của VILAS – Trường Hàng không và Logistics Việt Nam, lần tổ chức thứ ba này với sự kết hợp cùng CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC) hứa hẹn sẽ nhân đôi sự hấp dẫn của Chương trình.

Tại đây, bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ căn bản nhất đến chuyên sâu về Logistics, Supply Chain, E-Logistics,…; được cập nhật thông tin về thực trạng ngành Logistics hiện nay qua nhiều khía cạnh; được cung cấp những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cần thiết khi làm việc trong ngành.

Đặc biệt, bạn sẽ được đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc bởi diễn giả có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đến từ VILAS đó.

Hấp dẫn quá đúng không nào các bạn ơiiiiii. Ngại gì mà không nhanh tay đăng ký cho mình một vé tham dự nào mọi người, quá bổ ích luôn nè.

Thông tin về Activation Day:

  • Thời gian: 08h15, ngày 12/08/2018.
  • Địa điểm: Saigon Innovation Hub (273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM)
  • Lệ phí tham dự: Miễn phí

Hình thức đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chọn một trong hai cách dưới đây:

* Đăng kí trực tiếp tại link: https://goo.gl/N6yKNH

* Đến ngay bàn truyền thông của IBC tại cơ sở B của Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh: đăng ký và nhận ngay những phần quà hấp dẫn.

Đừng quên đến với Activation Day của IBC nhé!

——————————————————————————————

Thông tin liên hệ:

Bình luận

bình luận