Ban điều hành IBC nhiệm kỳ 2015 – 2016

Chủ nhiệm IBC

  Thân Đặng Đăng Khoa – Khóa 39 – Lớp FT01.

  Bắt đầu niềm đam mê với IBC từ tháng 1/2015, Khoa cũng có xuất phát điểm giống như những CTV gia nhập cùng thời điểm với mình. Cũng là một CTV mới vào CLB, cũng còn bỡ ngỡ, lạ lẫm và chưa có nhiều kinh nghiệm. Đối với các IBCers, đâu đó, Khoa cũng chỉ là một CTV bình thường, mãi cho đến khi nhận thấy được rằng, những cống hiến của Khoa; những hy sinh về thời gian, tinh thần và công sức; những nổ lực để thay đổi bản thân và cả những tâm huyết và tình yêu Khoa dành cho IBC,… tất cả đều không còn tầm thường nữa… thì các IBCers có thể tự tin khẳng định rằng: Khoa hoàn toàn xứng đáng với vị trí chủ nhiệm IBC.
  Khoa – một con người, một leader luôn nổ lực làm việc trong thầm lặng. 10 tháng hoạt động ở IBC, một khoảng thời gian có thể nói là không đủ dài để từ một CTV có thể trở thành Chủ nhiệm của một CLB. Nhưng bằng năng lực, tinh thần và những cống hiến của mình, Khoa đã hoàn toàn chứng tỏ được với BĐH nhiệm kỳ IV, với toàn thể IBCers, rằng mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí ấy. Chưa bao giờ thấy ở Khoa một sự khoa trương về thành tích công việc, về những gì Khoa đã hy sinh, nổ lực và cống hiến. Chắc có lẽ vì thế mà các IBCers càng cảm thấy yêu thương và nể phục Khoa hơn. Có thể nói, Khoa là người tiếp theo sau Nhật Quân (chủ nhiệm nhiệm kỳ IV) có đủ tư cách và năng lực để dẫn dắt IBC trong chặng đường phía trước.

  Phó chủ nhiệm

  Trần Thị Yến Nhi – Khóa 39 – Lớp FT01.

  Trần Thị Yến Nhi – Phó chủ nhiệm

  Yến Nhi – cô gái nhỏ nhắn nhưng tràn đầy năng lượng. Ấn tượng đầu tiên về Nhi là một cô gái gầy gầy, nhỏ nhắn và có một nụ cười rất tươi, rất sáng. Nhưng chỉ những ai từng tiếp xúc và làm việc với Nhi mới biết được, đằng sau vẻ ngoài mỏng manh dễ vỡ ấy là một cô gái có nội lực, có ước mơ, có chí hướng. Bình thường, Nhi dễ thương, trong sáng, nhí nhảnh và có phần ham vui. Nhưng khi bước vào công việc, Nhi khoác lên mình một phong thái chuyên nghiệp. Đối với công việc, Nhi luôn giữ thái độ tập trung, nghiêm túc và yêu cầu hiệu quả công việc cao. Có lẽ vì thế mà mỗi một nhiệm vụ dù lớn hay nhỏ Nhi đảm nhiệm, Nhi đều hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, Nhi quyết tâm cống hiến và xây dựng IBC phát triển ở một tầm cao mới theo hướng ngày càng chuyên nghiệp và thành công.

  Trưởng ban Đối ngoại

  Nông Thị Thùy Dương – Khóa 39 – Lớp IB02.

  Nông Thị Thùy Dương – Trưởng ban Đối ngoại

  Gia nhập IBC từ 1/2014, Thùy Dương đã có một khoảng thời gian dài hoạt động và cống hiến. Ấn tượng về Dương là một cô gái xinh xắn, dễ thương, rất hoạt bát, cởi mở và năng động, đúng chất của một EA-er. Đôi lúc sẽ thấy một Thùy Dương nhí nhảnh và nói rất nhiều. Nhưng, chẳng qua đó chính là lúc sự cởi mở và dễ thương của Dương được bộc lộ nhiều nhất. Còn khi bước vào công việc, Dương rất tỉ mỉ và trau chuốt mọi thứ. Điều này cộng với sự nhiệt tình, năng nổ và khả năng thúc đẩy tinh thần của người khác, Dương luôn khiến các leaders và partners có thể tin tưởng giao việc và cảm thấy hứng thú khi làm việc cùng Dương.

  Phó ban Đối ngoại

  Nguyễn Thị Hữu Duyên – Khóa 40 – Lớp FT04.

  Nguyễn Thị Hữu Duyên – Phó ban Đối ngoại

  Cô gái bé nhỏ nhưng năng lực phi thường. Cô gái nhỏ ấy mang theo mình ước mơ của cha để đến đất Sài Gòn học tập và làm việc. Và… cô gái tìm được một phần đam mê của mình tại IBC. Từ đó, quyết tâm gắn bó và cống hiến để xây dựng một IBC lớn mạnh. Cảm giác về Duyên là một cô gái nhỏ chân thành và giản dị, nhưng cũng rất thân thiện và cởi mở với mọi người. Cô gái tuy nhìn nhỏ nhắn và ngây thơ ấy, lại chiêm nghiệm và trăn trở rất nhiều về cuộc sống và tương lai. Có lẽ điều này đã làm nên một Hữu Duyên điềm tĩnh và sâu sắc.

  Trưởng ban Đối nội

  Nguyễn Nữ Quý Nga – Khóa 39 – Lớp FT01.

  Nguyễn Nữ Quý Nga – Trưởng ban Đối nội

  Có nhiều nhận xét là những người làm đối nội thì hay trầm tĩnh và khép kín. Nhưng riêng đối với Quý Nga thì hoàn toàn không thấy 2 đặc điểm này hiện diện. Một trưởng đối nội rất ham vui, nhí nhố và thân thiện vối tất cả mọi người. Có thể cô trưởng ban này sẽ tạo ra một luồng gió mới cho ban của mình và thay đổi phần nào cách nhìn nhận của mọi người về những người làm đối nội. Bên cạnh sự nhí nhố và thân thiện của mình, Nga còn là một cô gái làm việc cực kỳ có trách nhiệm và có mức độ tập trung cao. Ngoài ra, Nga vô cùng tỉ mỉ, chu đáo và biết cách quan tâm người khác. Dù đi chơi hay làm việc, dù đi cùng 1 nhóm nhỏ hay đi với toàn CLB thì Nga vẫn cho mọi người thấy được mình là một người em, người bạn, người chị tận tâm và chu đáo. Điều đó khiến mọi người xung quanh tin tưởng và yêu quý Nga rất nhiều.

   Phó ban Đối nội

  Trần Nam Thịnh – Khóa 40 – Lớp MR03.

  Trần Nam Thịnh – Phó ban Đối nội

  Cũng giống như Quý Nga, tuy làm mảng đối nội nhưng Thịnh không hề trầm tĩnh và khép kín một tí nào. Ngược lại còn rất ham vui, nhí nhố và cởi mở với mọi người. Tuy còn trẻ nhưng Thịnh đã sớm bộc lộ được tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Những buổi offline đi chơi của CLB, của ban, của team,… Thịnh đều có mặt và tham gia rất nhiệt tình. Cho đến những events lớn nhỏ của CLB, Thịnh cũng đều năng nổ tham gia đóng góp và giúp đỡ mọi người làm nên chương trình. Ấn tượng về Thịnh là một cậu con trai thông minh, hoạt bát và rất hài hước. Cũng có thể coi Thịnh như một nguồn truyền năng lượng cho các IBCers, đặc biệt trong những lúc căng thẳng và áp lực vì công việc.

  Trưởng ban Event

  Trần Huy Hoàng – Khóa 39 – Lớp AD02.

  Trần Huy Hoàng – Trưởng ban Event

  Chàng trai Bảo Bình từ quê hương An Giang đến với đất Sài Gòn, đến với ĐH Kinh tế để thực hiện ước mơ của mình. Và, cũng tại ngôi trường ấy, vào tháng 1/2015, chàng trai đã tìm thấy niềm đam mê của mình tại CLB Kinh doanh Quốc tế. Huy Hoàng quyết định đến với IBC và chọn đây là nơi nuôi dưỡng, phát triển niềm đam mê của mình.
  Hoàng – một chàng trai vui vẻ và hài hước. Trong suốt quá trình hoạt động ở IBC, có lắm lúc phải làm việc dưới cường độ và áp lực cao, nhưng chưa một khoảnh khắc nào thấy Hoàng cau có hay khó chịu. Lúc nào Hoàng cũng có thể cười cười, nói nói và làm trò vui để chọc cười người khác. Có thể ví Hoàng như một “bình cung cấp năng lượng” cho các IBCers. Bởi vì sự vui vẻ và hài hước của Hoàng có thể lan tỏa đến người khác, khiến họ cảm thấy thoải mái và có động lực để tiếp tục làm việc.

  Phó ban Event

  Hồ Thị Yến My – Khóa 40 – Lớp FT02.

  Hồ Thị Yến My – Phó ban Event

  Yến My – một cô gái nhỏ nhắn nhưng vô cùng có năng lực và đa năng. My có thể đảm nhiệm nhiều vai trò và nhiệm vụ khác nhau, từ việc lên ý tưởng, trang trí, set-up các events, cho đến làm MC và Vận động tài trợ,… Có thể nói, trong CLB tính đến thời điểm này, khó mà tìm ra một người con gái đa tài như vậy. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng My đã sớm thể hiện được nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Mỗi khi đảm nhiệm một nhiệm vụ, My chưa từng để người giao nhiệm vụ phải phiền lòng hay lo lắng. Vì lúc nào My cũng cố gắng đầu tư thời gian và công sức để hoàn thành công việc của mình. Bên cạnh sự tận tâm và nghiêm túc khi làm việc, My còn là một cô gái rất dễ thương, hay cười và chịu khó học hỏi. Chính vì thế mà cô gái ấy đã chiếm được rất nhiều thiện cảm và niềm tin của những người xung quanh.

  Phương Dung, Ngọc Nữ, Nhật Vy, Thảo Uyên, Minh Hằng, Thuỳ Dương

   

  Bình luận

  bình luận