TOP 8 CÔNG CỤ TRỰC TUYẾN CHO CHUYÊN GIA LOGISTICS (Phần 2)

  1. Ứng dụng Co-pilot trên Android của điện thoại di động

Ứng dụng điện thoại di động Android Co-pilot là một công cụ logistics trực tuyến đáng kinh ngạc được sử dụng trong hoạt động logistics quốc tế. Ứng dụng cung cấp định tuyến (mapping) và định hướng (direction routing), tạo điều kiện cho chuyển hướng thông qua việc theo dõi trực tuyến phương tiện vận tải của bạn. Ứng dụng có các thuật toán bổ sung giúp các lái xe điều hướng phương tiện theo các tuyến đường hiệu quả để tránh các tai nạn giao thông và những trở ngại khác có thể làm chậm việc giao hàng. Co-pilot cũng cung cấp các thông tin năng động của các tuyến đường khác nhau như chiều cao và trọng lượng xe tải để đảm bảo việc chuyển hướng thuận lợi hơn nữa trong các tuyến đường chỉ định.

  1. Ứng dụng di động mang tên Logistics

Logistics là một ứng dụng di động trực tuyến trên Android hoàn toàn miễn phí được sử dụng trong giám sát trực tuyến. Ứng dụng có thể được sử dụng để theo dõi trình điều khiển, vận chuyển hàng hoá, xe cộ và các hoạt động của khách hàng. Ứng dụng đáng kinh ngạc này sẽ giúp bạn theo dõi và giám sát các hoạt động logistics một cách dễ dàng và tự tin.

     7. Ứng dụng di động trực tuyến Evernote

Evernote đã được đánh giá là công cụ tốt nhất trong việc tổ chức các hồ sơ, tài liệu và hình ảnh quan trọng và do vậy là một ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng. Evernote có một lợi thế bổ sung so với các ứng dụng di động khác của chuỗi cung ứng nhờ vào khả năng ghi âm giọng nói khi bạn sử dụng công nghệ ghi âm inbuilt. Điều này giúp cán bộ quản lý theo dõi hoạt động của lực lượng lao động khi đi công tác.

       8. Cerasis Rater – Hệ thống Quản lý Giao thông dựa trên Web với ứng dụng di động đi kèm

Cerasis Rater cho phép bạn xử lý các lô hàng theo phương thức vận tải đường bộ như sau:

– Less Than Truckload (LTL)
– Small Packages, Parcel (Bưu kiện nhỏ)
– Intermodal (Liên phương thức)
– Full Truckload (FTL)

Cerasis Rater cung cấp nhiều lợi ích về tự động hóa và hiệu quả bao gồm:

– Xử lý lô hàng của bạn, bất cứ lúc nào, 24/7 qua cổng thông tin dựa trên website.
– Tải lên, lưu trữ và duy trì sổ địa chỉ người gửi hàng để duy trì độ chính xác và tiết kiệm thời gian.
– Lưu trữ thông tin thông quan tùy chỉnh, và theo thời gian Cerasis Rater sẽ đặt những thông tin thường được sử dụng nhất lên đầu danh sách để xử lý nhanh hơn.
– Lựa chọn nhà chuyên chở với mức giá được thương lượng cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn trong hệ thống, cho phép bạn không lãng phí thời gian hoặc năng lượng và đảm bảo sự an toàn trong quá trình lựa chọn
– Chọn hãng vận tải dựa trên cước, thời gian vận chuyển và giới hạn trách nhiệm để đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng hóa của bạn được đảm bảo.
– In báo giá vận đơn, vận đơn, hóa đơn, và nhãn trong cùng một hệ thống.
– Tạo, gửi email và in vận đơn khi bạn hoàn tất quá trình vận chuyển hàng hóa.
– Tùy chọn thông báo email tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

-Nguồn: logistics-institute.vn –

Bình luận

bình luận