TOP 8 CÔNG CỤ TRỰC TUYẾN CHO CHUYÊN GIA LOGISTICS (Phần 1)

Điểm hẹn lại lên và hôm nay IBC rất vui khi được đem đến cho các bạn những thông tin thực tiễn thú vị về chủ đề IT in Logistics.
Các chuyên gia logistics yêu cầu các công cụ logistics trực tuyến quốc tế điển hình để giúp họ dễ dàng thực hiện các hoạt động kinh doanh hàng ngày và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Đối với bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào, việc áp dụng các công nghệ sử dụng rộng rãi với giá cả phải chăng là tiết kiệm hơn hết. Điện thoại di động có thể cung cấp các dịch vụ đáng kinh ngạc trong bất kỳ doanh nghiệp nào từ theo dõi hàng tồn kho và vận chuyển đến việc thực hiện các giao dịch mua sắm. Giao diện đẹp, tiện dụng, hiệu quả, vv.. là đặc điểm chung của các công cụ trực tuyến này. Chỉ với một chiếc smartphone hay một cái tablet, các chuyên gia có thể thực hiện, quản lí công việc của mình ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào.
Vậy những công cụ nào sẽ giúp các chuyên gia logistics dễ dàng quản lý các hoạt động kinh doanh của họ?
1.Phần mềm ứng dụng di động Scandit
Scandit là một trong những công cụ logistics trực tuyến hàng đầu trên điện thoại di động được sử dụng trong hoạt động logistics quốc tế và trong quản lý chuỗi cung ứng. Đây là một máy quét mã vạch tiên tiến có khả năng mở rộng việc quét mã vạch để quản lý kho một cách thông minh. Không giống các máy quét khác, máy quét trong Scandit không cần phải hoàn hảo trong việc xử lý dữ liệu vì hệ thống quét nghiêm ngặt này có thể tiếp cận mã vạch dễ dàng. Scandit cũng là nền tảng cho phép dễ dàng chia sẻ dữ liệu qua các mạng trực tuyến khác.

2. Phần mềm ứng dụng di động The Easy stock
Công cụ tối ưu hóa hàng tồn kho này được dựa trên đám mây. Công cụ có hệ thống hạn chế truy cập từ các địa điểm kho để giảm thiểu chi phí trong khi tối đa hóa sự sẵn có của các mặt hàng có lợi nhuận cao. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ logistics ưa thích tích hợp việc sử dụng ứng dụng này để tự động hóa việc mua sắm và bổ sung các quy trình khác để nâng cao lợi nhuận.
3. Ứng dụng Web fleet của Android
Là một ứng dụng di động đáng kinh ngạc, phù hợp trong việc kiểm soát hoạt động hàng ngày của lực lượng lao động. Ứng dụng này có thể được truy cập thông qua trình duyệt web, các chuyên gia logistics có thể quản lý hoạt động kinh doanh trong thời gian thực từ điện thoại hoặc máy tính xách tay của họ ở bất kỳ nơi đâu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày 24/24 giờ để đảm bảo độ tin cậy của lực lượng lao động và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.
4. Ứng dụng Service Max trên di động
Ứng dụng kết hợp việc tích hợp các hợp đồng dịch vụ, quản lý đơn đặt hàng, tối ưu hóa lực lượng lao động và giám sát các khách hàng truyền thông xã hội. Ứng dụng xây dựng hoạt động tổ chức dịch vụ và quan hệ từ đầu đến cuối giữa bạn và khách hàng, giúp bạn phân tích chất lượng dịch vụ và phản ứng của khách hàng đối với các dịch vụ được cung cấp. Các phản hồi được chia sẻ qua các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter của những người sử dụng dịch vụ, giúp bạn đo lường hiệu suất hoạt động của công ty mình và chỉ ra được những lĩnh vực cần cải thiện.

Các bạn hãy nhớ theo dõi tiếp phần 2 ở tuần sau nhé!

Bình luận

bình luận