Buổi sinh hoạt CLB 16/3/2017 – Những món quà yêu thương !!!

Sài gòn tháng 3 với cái nóng oi ả thỉnh thoảng lại bất chợt đổ mưa rào, thật là làm người ta khó hiểu… Sài gòn là thế, còn đối với chúng tôi – Đại gia đình IBC, ai cũng có một cảm giác rạo rực trong lòng, bởi vì trong tháng 3 này, chúng tôi có một cái hẹn đáng được chờ đợi vào buổi trưa thứ 5 ngày 16/3/2017 tại giảng đường B616 quen thuộc để cùng nhau chia sẻ những sự kiện hết sức đặc biệt! Hãy cùng chúng tôi điểm lại các sự kiện đó là gì nhé!

Đầu tiên là phần giới thiệu về một hoạt động mà sắp tới  các IBC-ers  sẽ được trải nghiệm, đó chính là Amazing race . Nghe các bạn giới thiệu về hoạt động mà chỉ muốn được tham gia ngay thôi !!! Thật là mong đợi làm sao !!!

mọi người lắng nghe phổ biến về Amazing race

Sau phần giới thiệu về hoạt động ,là phần  trao quà cho những bạn đã xuất sắc trong bài test của buổi sinh hoạt lần trước . Nhìn những phần quà nhỏ bé ,xinh xinh tôi đã tự nhủ : “ mình sẽ cố gắng để một ngày nào đó mình sẽ được nhận quà như các bạn ấy “ hihi Lại mơ mộng nữa rồi . Nhưng không sao ,đó vẫn sẽ là mơ mộng của tôi để tôi có những động lực cố gắng nhiều hơn .

Sau phần trao quà ,tôi đã được hoà mình vào nơi đây với những trò chơi hết sức vui nhộn và thú vị cùng các bạn ở đây .Buổi sinh hoạt nào ,tôi cũng mong chờ đến khoảnh khắc này nhất bởi vì nó là lúc tâm hồn tôi bị cuốn hút theo những trò chơi với tâm trạng đầy vui vẻ sau những lúc học tập và làm việc mệt mỏi .

mọi người vui chơi vui vẻ

Sau những phút vui chơi  , Là phần trao đổi và triển khai về kế hoạch sắp tới của clb , không thể quên . Anh tiến là trưởng ban tổ chức của buổi hội thảo lần này , đã triển khai kế hoạch một cách chi tiết về hội thảo cho mọi người nắm rõ hơn về kế hoạch để mọi người có thể chung tay làm nên một chương trình thành công cho clb . Hội thảo là một trong những sự kiện lớn diễn ra của IBC mỗi năm ,vì thế nó có phần chuẩn bị và làm việc rất nhiều của các thành viên trong câu lạc bộ.

Anh Tiến ( Trưởng BTC ) triển khai hội thảo

Chương trình nào cũng đến hồi kết , Buổi sinh hoạt ngày hôm nay cũng vậy !!! Hồi kết là một bất ngờ của tất cả các bạn trong câu lạc bộ gửi đến những thành viên  có tháng sinh nằm trong khoảng từ tháng 12 đến tháng 3 . Một lần nữa ,những món quà xinh xinh bất ngờ được trao tặng đến tay của các bạn ấy .. Chắc các bạn ấy bất ngờ và vui lắm nhỉ ? Tôi nghĩ vậy ,bởi chính tôi là một thành viên ngồi dưới cũng cảm thấy bất ngờ thay mà .hihi …Kết thúc buổi sinh hoạt ,không dừng lại ở những món quà không đâu xen vào đó còn có những món quà tinh thần là những bài hát được các bạn thể hiện hết sức vui và hấp dẫn nữa đấy !!!

Những món quà sinh nhật bất ngờ được tặng đến các bạn

 

 

Buổi sinh hoạt hôm nay đã khép lại , tôi cùng mọi người ra về với khuôn mặt vui vẻ và những cảm xúc lẫn lộn .

 

 

 

Bình luận

bình luận