Ngày 8-3 của ngôi nhà IBC

Những ngày đầu tháng ba này không gì rộn ràng bằng ngày quốc tế phụ nữ. Và như thế ngày phụ nữ của bạn gái IBC đã diễn ra với niềm vui ngập tràn với những gương mặt quen thuộc.

Ngôi nhà chung của chúng ta chính là IBC

 

Cuộc vui này là món quà được các bạn nam IBC tâm huyết chuẩn bị trong sự bận rộn của những ngày chuẩn bị cho những chương trình sắp tới. Trong không khí ấm cúng của ngôi nhà, mọi người ngồi quây quần bên nhau cùng chơi những trò chơi tập thể gắn kết tất cả.

Khởi động nhẹ với trò chơi: 1 con vịt, 2 con vịt…t..ủ..m!

Khiến chúng ta cảm thấy hào hứng rồi nhập cuộc với những màn phạt thật sự ngọt ngào và nóng …

Chuẩn bị phạt thôi…

Wow! Chuyền đi nào!

 

Tiếp nối chương trình mọi người đã được chơi một trò chơi trí tuệ: Cả nhà được chia thành 3 đội, mỗi đội đưa ra những câu thành ngữ thách đố các đội khác và có người đại diện dùng ngôn ngữ cơ thể diễn đạt những câu thách đố của đội bạn cho đội mình.

Cùng tìm ra những câu thành ngữ thach đố đội bạn nào!

Những trò phạt nhẹ sau mỗi trò chơi là phần mang lại nhiều tiếng cười nhất.

Cố lên! Đừng để bóng rơi nhé!

Sau những trò chơi thú vị, cả nhà thư giãn với những bài hát thật sự vui nhộn và dễ thương. Những bài hát như Duyên phậ, Gửi anh xa nhớ hay Lạc trôi ….đã được thể hiện bởi các chàng trai, cô gái dễ thương của IBC. Những bài hát ấy đã thực sự đi vào lòng tất cả mọi người trong IBC, đem đến những tiếng cười vui, đặc biệt là mang lại cho các bạn nữ của chúng ta một ngày 8-3 đáng nhớ.

Cuộc vui nào cũng có hồi kết, sau những trò chơi thú vị, các bạn nữ được tặng những phần quà đầy ý nghĩa. Mọi người quây quần bên nhau chụp những bức hình kỉ niệm ngày vui.

Sau tất cả…

Sau tất cả…

Cảm ơn nửa kia của thế giới đã mang đến cho IBC một ngày 8-3 với niềm vui ngập tràn!