SINH HOẠT CLB 16/02/2017 : CHÀO ĐÓN CTV MỚI

Thời gian trôi qua thật nhanh phải không các bạn? Thấm thoát đã hết 2 tuần nghỉ Tết vui vẻ, thoải mái, và bây giờ chúng ta lại bắt đầu với những công việc học hành, làm việc thật bận rộn, vất vả phải không nào? Chắc các bạn vẫn còn muốn được nghỉ Tết hoài hoài luôn ha và chẳng có tí động lực nào để làm việc, học tập. Nhưng các bạn ơi, hãy đi sinh hoạt ở IBC để tiếp thêm động lực phấn đấu nào!!! Hãy đến với buổi sinh hoạt đầy tiếng cười để cuộc sống thêm vui nhé! ^^

Ngày 16/2/2017 vừa qua, là thứ năm ý, tại cơ sở B trường Đại học Kinh tế TPHCM đã diễn ra 1 buổi sinh hoạt đầu năm mới của IBC tại phòng B415. Đây là buổi sinh hoạt đầu năm mới sau kì nghỉ Tết dài cũng như là buổi sinh hoạt đầu tiên của các bạn CTV mới. Buổi sinh hoạt diễn ra vô cùng tươi vui. Chúng ta hãy cùng khám phá xem buổi sinh hoạt này đã diễn ra những gì nhé!

11h40 sau khi các bạn đã đến đông đủ, chị Thủy Tiên – trưởng ban Đối nội đã mở màn chương trình và tiếp đến là mỗi bạn CTV mới giới thiệu về bản thân cũng như mình đến từ ban nào ^^

Ban IA đang giới thiệu nè !! Có ai IA vào nhận hàng nha!

Event xin ra mắt cả nhà ^^

 

Sau phần giới thiệu của các bạn CTV mới, vậy theo bạn thì sẽ đến phần nào nè? Đó chính là phần giới thiệu các anh chị trong Ban chủ nhiệm cũng như các trưởng phó ban Đối ngoại, Đối nội và Event. Và sau đó, các bạn đã được biết một cách tổng quát về các hoạt động của CLB mình cũng như lịch sử phát triển của IBC qua 1 clip vô cùng phong phú, đặc sắc. Và cùng với phần giới thiệu về IBC chúng mình do chị Phương Dung – Ban chủ nhiệm IBC phụ trách. Khi sinh hoạt CLB, không những hiểu biết thêm về chuyên ngành, học thuật mà còn có thể mở rộng mối quan hệ, gắn kết các thế hệ CTV qua việc tổ chức các buổi sinh hoạt với các anh chị cựu. Ở phần giới thiệu, chị Dung cũng đã giới thiệu cho các bạn về 1 trong 2 chương trình lớn nhất của IBC đó là Hội thảo chuyên ngành sẽ được IBC tổ chức vào tháng 4 sắp tới đấy. Các bạn nhớ theo dõi thông tin và đăng kí tham gia nhé!

Chị Phương Dung giới thiệu về IBC mình nè!

Bạn ấy có một số thắc mắc về Hội thảo sắp tới.

Cuối cùng đó là phần sinh hoạt vui chơi mà Ban đối nội đã chuẩn bị. Các bạn CTV đã có những tràn cười thật sảng khoái và có những trò chơi rất vui nhộn. Chắc ai cũng sẽ thấy thoải mái và bớt căng thẳng với việc học tập, làm việc phải không nào? Nhìn các bạn cười vui như vậy chắc ai ai cũng muốn vào IBC để vui hết mình sau những giờ học mệt mỏi quá. Các bạn ơi! Đừng quên nhé, ngoài gia đình của các bạn, IBC cũng là gia đình thứ 2 của các bạn, hãy đến với IBC và đừng ngại ngùng nhé. Ngôi nhà này sẽ luôn bên bạn khi bạn vui cũng như khi bạn buồn. Chúng ta hãy theo dõi những hình ảnh về các trò chơi nhé!

Những bạn bị phạt khi tham gia trò chơi nè! ^^

Và đã 13h rồi, đến giờ các bạn phải đi học mất rồi. Vậy là buổi sinh hoạt IBC hôm nay đã kết thúc rồi. Hẹn gặp các bạn vào buổi sinh hoạt tiếp theo nhé! IBC luôn chào đón bạn! Hãy đến với IBC để vui hết mình và học thật tốt nhé! Chúc các bạn có 1 tuần làm việc thật hiệu quả nhé!

P/s: Các bạn hãy nhanh tay apply vào Ban tổ chức hội thảo đi nè. Một buổi hội thảo thành công và đầy thú vị đang chờ chúng ta đó. Đừng chần chừ nữa, các bạn tôi ơi!!!!!!

-Mỹ Ngân-