Chào đón CTV: 12/02/2017 – Chúng tôi có một tình yêu sớm

Vậy là buổi gặp mặt chào đón CTV đã diễn ra cực kỳ thành công tại Công viên Tao Đàn vào ngày 12/2/2017. Mọi người ơi, mọi người cảm thấy chủ nhật vừa rồi như thế nào?

Có vẻ như dư âm ở công viên Tao Đàn ngày hôm ấy vẫn còn đọng lại trong IBC-ers những kí ức khó quên. Đó là buổi hoạt động ngoài trời rất thú vị nhằm chào đón các thành viên mới gia nhập gia đình IBC.

Cuộc hẹn bắt đầu thật sớm, vào lúc 7h30 tại cổng CMT8 công viên Tao Đàn. Mọi người khởi động bằng các trò chơi nhỏ sau đó chia nhóm tham gia giải mật thư. Ban tổ chức phát cho mỗi bạn một đoạn dây, những bạn cùng màu sẽ cùng một đội. Và mỗi đội có slogan riêng, rất sáng tạo của mình.

Có lẽ slogan ấn tượng nhất là của đội màu vàng “chó vàng – sẵn sàng đi săn” nghe rất dữ dội và mạnh mẽ kiểu như càn quét tất cả vậy. Lúc nhận được mật thư đầu tiên, cả đội chỉ có thể nhìn nhau rồi nghĩ  ‘thôi xong’ mật thư của Ban tổ chức có phần đánh đó. Nhưng nhờ sự trợ giúp nhiệt tình của các anh chị cùng tinh thần nhiệt huyết của mọi người, cả đội đã lần lượt chinh phục được những thử thách ‘không phải dạng vừa đâu’ ở các trạm. Và thật khó tin khi đội màu vàng về đích đầu tiên.

Sau cùng là phần trao giải. Mọi người tập trung thành vòng tròn giới thiệu bản thân, chơi các trò chơi nhỏ và trao giải, nhận được các món quà nhỏ xinh từ Ban tổ chức.

Tuy chưa đầy 6 tiếng, nhưng nhiêu đó cũng đủ làm mọi người cháy hết mình, hòa cùng IBC. Các bạn CTV mới không còn cảm giác lạ lẫm mà thay vào đó là sự thân thuộc bởi sự nhiệt tình, thân thiện, hài hước của các anh chị. Làm quen nhiều bạn hơn, tiếp xúc với nhiều anh chị hơn. Đây có lẽ là trải nghiệm không bao giờ quên ở UEH của IBC-ers trước ngày “Va-lung-tung”. Sau tất cả, chúng ta đã có một tình yêu với IBC. Hãy cùng IBC-ers điểm qua một số hoạt động trong buổi chào đón nhé!

Thảo Nguyên