Nhìn lại vòng 2 – Tuyển CTV tháng 1/2017

Đến hẹn lại lên, chương trình tuyển CTV tháng 1/2017: SPARKLE IN YOU của CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC) đã diễn ra với rất nhiều CV chất lượng gửi đến BTC. Những gương mặt đầy triển vọng đã lộ diện và cùng bước vào vòng 2 : Phỏng vấn mang theo nhiều cảm xúc lẫn lộn vào 12/1 và 13/1 vừa qua.

Đến với buổi phỏng vấn, các thí sinh tài năng đã vô cùng thông minh, nhanh trí để trả lời những câu hỏi không hề dễ dàng từ BTC. Bên cạnh đó, các bạn đã có một cơ hội được chia sẻ, giới thiệu bản thân, trao đổi, học hỏi và lắng nghe kinh nghiệm, trải lòng từ các thành viên ngôi nhà IBC. Buổi phỏng vấn đã kết thúc vô cùng thành công và tốt đẹp , đây dường như đã không còn là một cuộc tranh đua mang tâm trạng hồi hợp, lo lắng mà đã trở thành nơi để mọi người gặp gỡ và kết thân thêm nhiều bạn mới.

_DSC0072

Các bạn tập trung từ rất sớm và chăm chú lắng nghe chia sẻ từ IBCers trong khi chờ đến lượt phỏng vấn.

_DSC0078

Cuộc phỏng vấn của Ban Đối ngoại diễn ra khá vui vẻ.

_DSC0094

Nụ cười đầy bí hiểm của một bạn Ban Đối nội. Bạn có vẻ khá tự tin với những câu trả lời của mình.

 

_DSC0123

Câu hỏi của Ban Event dường như không dễ dàng khiến bạn phải tập trung suy nghĩ.

_DSC0040

Các bạn cười nói vui vẻ sau khi hoàn thành phần phỏng vấn cá nhân.

Vậy là 2/3 chặng đường cam go đã trôi qua, những cái tên xuất sắc đã được chọn lựa và gửi gắm niềm tin từ BTC. Các bạn đã bước rất gần đến với ngôi nhà IBC rồi! Cùng xem tên mình có được xuất hiện không nhé! Mọi người nhớ thường xuyên check mail và xác nhận mail để có thể cập nhật mọi thông tin nhanh nhất. Chúc các bạn sẽ vượt qua vòng 3: Teamwork thật thành công và trở thành một mảnh ghép của gia đình IBC nhé!

Bình luận

bình luận