Tuyển Cộng tác viên tháng 01/2017: SPARKLE IN YOU

 

Cuộc sống xung quanh ta luôn chứa đựng vô vàn điều bất ngờ thú vị, ít ai có thể hình dung ra được rằng viên kim cương lấp lánh, giấc mơ của phái đẹp, được tạo thành từ những phân tử Cacbon có bề mặt sần sùi.

Có thể bạn chưa biết? Để tạo ra viên kim cương hoàn hảo, những nguyên tử Cacbon phải trải qua một quá trình vật lý khắt khe ở nhiệt độ và áp suất cao. Giống như người thành công, sự thành công của họ hôm nay đó là thành quả nhờ mục tiêu rõ ràng, kinh nghiệm học được từ thất bại trong quá khứ và quan trọng hơn hết là họ có cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta, IBC-ers và bạn, ai cũng đang ẩn chứa khả năng đặc biệt mà chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến. Đã đến lúc, bạn cần phải bước ra khỏi vỏ bọc an toàn để khám phá bản thân mình. Thông thường thì “vạn sự khởi đầu nan” nhưng bạn đừng lo lắng. Hãy tin tưởng. Kiên nhẫn. Đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, viên kim cương bên trong cũng sẽ lộ ra. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm sẽ không bao giờ bị chối bỏ.

Vậy là bạn đã sẵn sàng để mài dũa bản thân để trở thành viên kim cương sáng giá chưa? Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, chông gai. Mình chắc rằng, bạn sẽ không cô đơn, vì bạn có chúng tôi, IBC-Người bạn đồng hành, hỗ trợ, đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC) xin giới thiệu chương trình Tuyển CTV tháng 01/2017.

poster

Round 1: CV ONLINE (27/12/2016 – 09/01/2017)

Vòng nộp đơn đăng ký dự tuyển CTV trực tuyến diễn ra từ ngày 27/12/2016 đến 23h00 ngày 09/01/2017.

Tải đơn đăng ký tại đây.

Lưu ý:

– Các bạn điền đầy đủ thông tin, sau đó lưu lại và đổi tên file theo cấu trúc sau (viết liền, in hoa, không dấu):

 

[BAN]_[KHÓA]_[LỚP]_[HỌ TÊN]

 

Ví dụ nếu bạn tên Nguyễn Văn A, đang học lớp DC01, khoá 42 và bạn muốn đăng kí nguyện vọng 1 vào ban Event thì tên file của bạn sẽ có dạng:

 

EVENT_K42_DC01_NGUYENVANA.

 

– Các bạn hoàn thành bản đăng ký, sau đó gửi về mail tuyen.ctv@ibc-ueh.com với tiêu đề “Đơn đăng ký làm CTV IBC”. Hạn cuối nhận đơn là 23h00 ngày 09/01/2017.

 

Round 2: INTERVIEW (12/01 – 13/01)

Phỏng vấn cá nhân thực sự là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân trước IBC. Qua cách ứng xử và giải quyết vấn đề của bạn, IBC có thể hiểu hơn bạn là ai, bạn cần gì, và IBC có thể làm gì để giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Round 3: TEAMWORK (15/01)

Vòng làm việc nhóm sẽ là nơi để các bạn thể hiện và học hỏi những kỹ năng làm việc tập thể. Tinh thần đồng đội, khả năng tương tác và hỗ trợ lẫn nhau chính là những điều cần thiết để đưa một tập thể đạt đến hiệu quả cao nhất.

Chúc các bạn thể hiện thật tốt! Hẹn gặp lại trong mái nhà IBC!

Tải đơn đăng ký tại đây.

Cập nhật thông tin tại: https://www.facebook.com/ueh.ibc/

Mọi thắc mắc xin liên hệ email tuyen.ctv@ibc-ueh.com hoặc số điện thoại 0903927092 (gặp Miss.Diễm).

Bình luận

bình luận