Nhìn lại Mirror True Me 2016

Với tinh thần tạo một sân chơi đầy thú vị cho các IBCers toả sáng, bộc lộ tài năng cá tính và chất riêng của mình, Mirror True Me đã kết thúc mùa 2 với nhiều kỷ niệm không thể quên.

Trong suốt cuộc hành trình diễn ra Mirror True Me 2016, cuộc thi đã trải qua các cột mốc đáng nhớ gồm 3 vòng thi giúp thí sinh thể hiện mình trên nhiều góc độ khác nhau gồm:

Vòng 1: Unveil Your Soul

Hình thức là thi ảnh cá nhân cùng với một bài cảm nghĩ ngắn về IBC hoặc giới thiệu về bản thân. Được sự tham gia nhiệt tình của các IBCers, MTM2016 mở đầu chương trình bằng những bài dự thi đầy cá tính, vui vẻ nhưng không kém phần ý nghĩa đến từ 16 thí sinh năng động, xinh đẹp và đầy tài năng.

Bài viết tuy có hình ảnh không liên quan đến bản thân lắm nhưng rất hay, có ý nghĩa kèm theo những dòng chia sẻ chân thành, cảm động, chiếm được nhiều tình cảm của mọi người, bạn NGUYỄN TƯ HOÀNG TIẾN – Ban Event đã xuất sắc giành được danh hiệu “IBCer Nổi bật” .

Vòng 2: Soulmates In Rhythms

Thử thách dành cho các thí sinh là đi tìm cho mình “Những tâm hồn đồng điệu”. 15 thí sinh xinh đẹp từ vòng 1 bước vào vòng 2 và được chia thành nhóm 3 người để thực hiện video clip thể hiện câu chuyện theo concept sáng tạo mà nhóm chọn. Đặc biệt trong clip phải có sự xuất hiện của các IBCers. Bên cạnh đó, các thí sinh còn tham dự phần thi “Hỏi nhanh đáp nhanh” về thông tin quen thuộc của IBCers xung quanh mình. Phần thi đã mang lại nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp cho các IBCers khi các bạn được gắn kết với nhau, hiểu nhau hơn.

Với clip nhóm hay nhất và trả lời được nhiều câu hỏi nhất, chiến thắng thuyết phục ở Vòng 2 – Soulmates In Rhythms đã thuộc về bạn PHẠM THỊ THÚY QUỲNH – Ban Event với danh hiệu “IBCer Thân thiện”.

Hai IBCers của chúng ta được cô gái tài năng, quyến rũ Xê Nguyễn, hay còn gọi là Nguyễn Nữ Quý Nga trao giải và những quà tặng giá trị.

Vòng 3: Night Of Lights

Đêm chung kết đã trở thành đêm mà IBCers không thể quên được những màn lột xác đầy ấn tượng của 4 cô gái tài năng. Điều càng ý nghĩa hơn là đêm chung kết Mirror True Me 2016 cũng được diễn ra vào ngày mừng sinh nhật lần thứ 6 của IBC với mong muốn mang nhiều món quà tốt đẹp nhất dành tặng IBC.

Phần 1 của đêm chung kết là 4 thí sinh cùng đồng đội của mình tham dự vào trò chơi đoán tên bài hát thông qua lời hoặc các giai điệu nhạc. Sau phần thư giãn nhằm giảm bớt căng thẳng này, 4 thí sinh sẽ bước vào phần 2 của vòng 3 “Night Of Lights” với phần dự thi tài năng cá nhân.

Với một tiết mục rất chất do Mino mang lại cảm hứng, được chuẩn bị công phu và tinh thần nhiệt huyết đáng quý, cô gái HOÀNG HƯƠNG QUỲNH – Ban Đối ngoại đã trở thành Quán quân Mirror True Me mủa thứ 2 năm 2016.

Cùng nằm trong Top 4 của Mirror True Me 2016, giải Á quân thuộc về bạn TRẦN THỊ THÙY – Ban Đối ngoại với tiết mục thổi sáo lay động lòng người, mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Giải Quý quân thuộc về bạn BÙI LÊ THỦY TIÊN- Ban Event với bài nhảy bốc lửa, hay và khuấy động không khí.

Thể hiện rất xuất sắc trong phần thi của mình với bài hát “Một nhà” hay không thua gì ca sĩ và sự nỗ lực không mệt mỏi, bạn VŨ THỊ NGỌC YẾN đã giành được giải “IBCer Tài năng”.

Trong hành trình dài gần 1 tháng của MTM 2016, chúng ta đã tìm ra được những người bạn hội tụ các yếu tố: thân thiện, tự tin, tài năng, cá tính và nhiệt huyết. Mỗi một phần thi là một trải nghiệm đáng quý của mọi người. Chúng ta , những IBCers năng động, đã có những phút giây vui vẻ, nói cười, tập luyện không mệt mỏi. Các IBCers không ngần ngại thể hiện tài năng, ngày càng tự tin và đoàn kết với nhau hơn trong cuộc sống.

 Mùa thứ 2 đã kết thúc, chúng ta hãy cùng đón chờ và chúc cho sự thanh công của MTM những mùa tiếp theo các bạn nhé!!

Bình luận

bình luận