MIRROR TRUE ME 2016 – ROUND 1: UNVEIL YOUR SOUL (PART 3)

Những gương mặt tài năng cuối cùng của vòng 1 Mirror True Me đã xuất hiện. Có thể nói, mỗi thí sinh mang 1 màu sắc riêng, giúp Mirror True Me 2016 trở thành một sân chơi thú vị hơn bao giờ hết.
12.

Nguyễn Ngọc Hồng Anh
Khoá : 41
Ban: Event
Chuyên Ngành: Kinh doanh Quốc tế
————————–————————–———-
“Để kể về kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình ở IBC thì có mà kể tới khi anh Khoa Thân hết nhạt • hihi. Nên là chắc nếu mà nói về kỉ niệm gần đây nhất và vui nhất có lẽ là Hậu Chung kết GLogistics2016…Là lúc mà được cười nhiều nhất, vui nhiều nhất.
Sau khi mà GLogistics2016 đã thành công hơn cả mong đợi của toàn BTC thì tất cả cùng kéo nhau đi liên hoan lành mạnh với món lẩu chỉ 10 ngàn một người, mọi người dù ai cũng mệt nhưng vẫn quẩy hết mình, nhìn ai cũng vui mà tim mình cũng vui lắm ahihi…Một đêm mà gần như là có thể đông đủ mọi người, cùng nhau đi ăn, cùng nhau nói chuyện, cùng nhau cười đùa và cùng nhau bị công an giao thông chặn lại đoàn xe gồm 15 chiếc lúc 2h sáng =))… Trong đêm khuya thanh vắng 22 con người kéo nhau đi khắp thành phố. Lúc đó chợt nghĩ, chỉ muốn cùng những con người đi hoài đi hoài, đeo bám nhau hoài cũng được… Chợt yêu IBCers nhiều hơn mình tưởng…
Có người nói với mình rằng: “Sau này, sẽ rất khó có thể đông vui và đầy đủ như vầy nữa, nên em hãy trân trọng những lúc bên mọi người như thế này nha!”
Sau đây, mình xin nhận xét về bản thân tí ☹
☛ HOÀ ĐỒNG : 100%
☛ ÍT NÓI: 100%
☛ ĐẸP: 100%
☛ ẢO TƯỞNG: 99%
Mình ít thích đùa lắm hihi…:”>

13.

Bùi Lê Thủy Tiên
Khóa: 41
Ban: Event
Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế
————————–————————–———-
Đây là chia sẻ hết sức hồn nhiên từ một thành viên năng nổ của Event.
————————–————————–———-
IBC là một gia đình nhỏ xinh mà Tiên thương yêu sau một gia đình bự đùng ngoài đời . Dù là em út, chỉ mới vào IBC được 1 năm, nhưng em rất quý các thành viên trong IBC <3. Lúc đầu những tưởng chỉ thân được với ban Event thôi nhưng vừa vào IBC là quen gần hết mọi người rồi, nhất là sau đợt Glogistics 2016 còn thân ác liệt hơn nữa.
Nói về anh Khoa, chị Nhi, chị Xê, anh Thịnh, chị Dương, chị Duyên, anh Hoàng, chị My dù là nằm trong ban điều hành mà mọi người dễ thương, tốt bụng và làm việc rất có trách nhiệm, đôi lúc bị dìm quá trời mà anh chị vẫn vui vẻ chấp nhận, làm cảm giác như không có khoảng cách giữa leader và cộng tác viên nữa. Nếu phải kể về một kỉ niệm em ấn tượng nhất thì em cũng không biết nói gì, bởi vì quá nhiều nên em không thể chọn được. À có điều em sẽ mãi “ghim, mỗi lần em nói câu nào đó thì câu tiếp theo sẽ là “Rải miếng muối cho nó đi” hay “Nước mắm nè Tiên, uống đi”. Lúc đầu chỉ có Nhi Cao vậy thôi nhưng không biết nhờ sức mạnh thần thánh nào đã khiến nó lan rộng ra cả IBC (chắc do cái miệng của Nhi Cao chứ không ai vào đây hết).
Em cảm ơn boss Hoàng vì những lời khuyên và cả những lần anh inbox lời bài hát đúng lúc em đang stress, nhìn thấy trò đùa “hơi nhạt” đó em cũng hết stress luôn. Tiên cảm ơn Hồng Anh, Quỳnh Dao với anh Hào đã cùng nhau thành lập Bộ 3 Xéo Xắt cùng nhau “phượt” từ Đầm Sen tới Biên Hòa. Cảm ơn Nhi Cao đã tâm sự và dìm em không ngừng nghỉ (nói chứ thương lắm). Cảm ơn các anh, chị, bạn khác trong IBC đã luôn giúp đỡ Tiên rất nhiều trong khoảng thời gian qua.
Đối với em IBC sẽ mãi là một gia đình, một nơi tạo ra và lưu trữ kỉ niệm thật đẹp trong đời sinh viên. Em vẫn luôn tự hào khi trở thành một IBCer và cảm thấy đúng đắn khi quyết định viết CV tham gia vào gia đình này. Cám ơn mọi người rất nhiều! Chúc mọi người ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và mong IBC sẽ ngày một lớn mạnh hơn nữa <3
Saranghaeyo.

14.

Trần Thị Thùy
Khóa: 41
Ban: Đối ngoại
Chuyên ngành: Đại cương
————————–————————–———-
Mọi người có muốn đọc được những tình cảm bên trong cô gái nhỏ nhắn, khá trầm tính này không? Làm thế nào bạn ấy vượt qua được những lúc chán nản, mệt mỏi nhất và có những thay đổi tích cực hiện tại?
————————–————————–———-
Tháng 10 mang đến cho tôi những cảm xúc thật khó tả. Chắc có lẽ những cảm xúc đó bắt nguồn từ thành công chương trình GLogistics 2016. Có thể nói GLogistics 2016 là chương trình lớn nhất mà tôi tham gia kể từ lúc tôi trở thành mảnh ghép của đại gia đình IBC, cũng là chương trình để lại cho tôi nhiều kỷ niệm nhất. Tôi may mắn khi là thành viên trong Team truyền thông Online. Team có sứ mệnh quan trọng đưa chương trình đến gần hơn với bạn sinh viên. Để làm được điều đó cần sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của cả thành viên Team. Đối với tôi, một cô bé không có khiếu viết văn, đó là một thử thách khá khó khăn. Chính vì vậy trong khoảng thời gian chạy chương trình đã có lúc tôi rơi vào trạng thái chán nản, bất lực trước deadline dày đặc, đã có lúc tôi muốn bỏ cuộc. Nhưng thật may mắn vì xung quanh tôi có anh, chị, bạn trong CLB những người luôn ủng hộ, động viên khi tôi gặp khó khăn.
5 tháng chạy chương trình, đối với tôi nó không phải là khoảng thời gian quá dài,nhưng nó đã mang đến cho tôi những trải nghiệm vô cùng quý giá. Tôi thấy bản thân mình giờ đây đang có thay đổi tích cực, chủ động trong công việc, tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Cảm ơn IBC đã mang đến cho tôi một hội tuyệt với để khám phá và thử thách bản thân mình.

15.

 

Phạm Ngọc Thủy Tiên
Khóa: 40
Ban: Đối nội
Chuyên ngành: Ngoại thương
————————–————————–———-
Nào cùng Gương soi các chỉ tiêu tính cách của Tiên xác thực không nhé 😉
————————–————————–———-
Lạc quan 80/100
Nhiệt tình 75/100
Hòa đồng 60/100
Vâng, vậy là đã qua một khoảng thời gian hoạt động trong IBC, học được cũng nhiều mà đánh đổi cũng kha khá. Nhưng hình như bấy nhiêu vẫn chưa “đã” nên vẫn còn ở đây dài dài. Dù sao đi nữa cũng phải thử trải nghiệm những cái mới vì cuộc đời cho phép mà   
P/s: cảm ơn các bạn IBCers – những người đã bên mình trong suốt quãng thời gian vừa qua.
16.
Thân Đặng Đăng Khoa
Khóa: 39
Ban: Chủ nhiệm – Đối ngoại
Chuyên ngành: Ngoại thương
————————–————————–———-
Hmm… không ngờ anh Chủ nhiệm soi được nhiều điều hay ho như vậy. Mọi người đoán xem những nhân vật được nhắc đến là ai nè.
————————–————————–———-
Đây là lần thứ 2 tôi thi. Và tất nhiên chắc sẽ không dám hi vọng quá nhiều. Nhưng mình thích thì mình chơi thôi.
Với tôi IBC là gì? Có thể gọi đây là một ngôi nhà thực sự mà tôi cảm nhận được tình cảm thân thiết khi đồng hành trong 4 năm đại học. Và khi bước lên vai trò chủ nhiệm, tôi thực sự cảm nhận toàn bộ IBCers đều là thành viên gia đình (to lớn) này. Đó là những đứa em trong nhà mà tôi, người anh lớn nhất “già cả độ tuổi và cái bản mặt”, sẽ làm mọi thứ để bảo vệ. Dù chuyện gì xảy ra, bản thân tôi cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì có những đứa em như vậy.
Về kỉ niệm tôi nhớ nhất, chắc là tất cả những đứa em IBCers này, tôi sẽ nhớ nhiều lắm. Nữ trước ha. Nhớ em lùn lùn, lúc phỏng vấn tâm sự thầm kín “em nhút nhát lắm, IA thích hợp với em” và em đã sai. Em là một người siêu vui vẻ và tăng động và rất thích hợp với IA 😉. Hay là một pokemon hay ngại chụp hình. Và thực sự do em ngại nên anh toàn bắt được khoảnh khắc “khó đỡ” của em không thôi. Hay đó là người con gái quyền lực của team kỹ thuật 😉, mạnh mẽ lên em nhé! Hay là cặp đôi hai chị em Hồng Anh và Quỳnh Dao *2 đứa là anh viết đích danh vì nổi bật*. Và còn rất nhiều người tôi muốn nói nơi đây, Nguyệt Sky, Quỳnh Dubai, Quỳnh Hoa hồng gai, Tiên, Huyền, Thùy,…
Tiếp theo là nam ha . Đầu tiên là thằng nhóc mới gặp gần đây. Một nhóc kỹ thuật “nhút nhát, e thẹn”. Chắc 2 anh em có tí đam mê về kỹ thuật nên nói chuyện khá vui. Tiếp theo đó là người lầy lội nhất quả đất. Bớt lầy nha em. Cơ mà có lẽ em là điểm nhấn của team trong các hoạt động, và các bạn nam khác như Nam Cần cù, Long Viral, Tiến Đập chai,…
*BAN ĐIỀU HÀNH KHÔNG LIỆT KÊ VÔ ĐÂY NHÓE. CHUYỆN THẦM KÍN ĐÓNG PHÒNG RỒI NÓI*
Bày tỏ bấy nhiêu cũng đủ rồi. Cám ơn tụi em nhiều đã cho anh những kỉ niệm tuyệt đẹp này.
CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG!

17.
Trương Thị Hoài My
Khóa: 40
Ban: IA
Chuyên ngành: Kế toán
————————–————————–———-
Tình cảm được tạo ra như chiếc bánh vậy! Ngọt ngào là khi chia sẻ cùng nhau. Cô gái này đã cảm cái tình này ra sao nè!!!
————————–————————–———-
Đã không ít lần tôi cảm thấy thật chán nản, cũng không ít lần tôi thấy bản thân không phù hợp với nơi này. Có lần tôi đã quyết định từ bỏ. Nhưng rồi cái gì đến cũng đến, tôi quyết định tiếp tục chỉ vì một thứ mang tên “Trách nhiệm”, nhưng rồi có lẽ cái cách mà mọi người cùng làm việc, cùng tâm sự, cùng trao tình cảm cho nhau đã khiến tôi ở lại. Tôi chứng kiến được cảnh mọi người ngồi cùng nhau bàn bạc liên tục hơn 5h đồng hồ, hay cảnh cầm quạt quạt cho nhau những lúc đặt bàn khi cái nóng Sài Gòn như bủa vây, đặc biệt cái cảnh hôm ấy…mọi người như ngẹn lại, khóc sướt mướt mà chả ai dám cất thành tiếng,… Tất cả, tôi vẫn còn giữ ở đây.
Nếu mà diễn tả bằng lời thì chả khi nào hết.
Nói chung là tôi cảm ơn mọi người vì tất cả và đặc biệt em cảm ơn chị 😀
Như chị nói, bây giờ tôi vẫn sẽ ở lại và cố gắng truyền lửa cho thế hệ sau.
Ngôi nhà thứ 3.