MIRROR TRUE ME 2016 – ROUND 1: UNVEIL YOUR SOUL (PART 1)

“Mirror, Mirror on the wall, what’s inside my heart can you call?” Với câu thần chú trên không biết các bạn IBCers đã nhận được những câu trả lời nào từ chiếc gương đầu tiên nhỉ? Sau đây là những chia sẻ hết sức chân thành từ những bạn dũng cảm nhất dám đến đối diện với Gương để nhìn nhận bản thân. Gương đã hoàn thành sứ mệnh đầu tiên: “Unveil Your Soul” của mình rồi. Mọi người cùng xem những chia sẻ của IBCers nhé!

Để cuộc thi thêm phần sôi động, hãy cùng IBC điểm qua những gương mặt nổi bật nhất ở hạng mục đề cử nào!
1.

Hoàng Hương Quỳnh
Khóa : 40
Ban: Đối ngoại
Chuyên Ngành: Quản trị Kinh doanh
Thật ra lần đầu gặp Quỳnh cũng không ấn tượng gì nhiều, chỉ thấy nhìn có vẻ rất cá tính và nam tính nữa :v. Sau này nghe đồn CLB có 1 bạn đi Dubai mới thấy sững sờ, thổ dân ơi nhìn Quỳnh vậy mà giàu dữ. Rồi chạy chung GLogistics, tuy khác team nhưng mỗi lần họp toàn BTC thấy Quỳnh rất thân thiện, lại hay cười nữa, dù riêng mình thấy chả có gì vui để cười, nhưng dù sao Quỳnh vẫn luôn ở trong tim của mình và mọi người =)). Nói chung là nhìn Quỳnh hoàn hảo sơ sơ: dễ thương, hay cười và giỏi nữa chứ, trưởng Truyền thông Offline kiên cường kiêm phó nháy các sự kiện GLo chứ chẳng đùa đâu nhen. Quỳnh nhìn bên ngoài tưởng cool ngầu lắm nhưng ẩn giấu bên trong là bánh bèo, nhưng đó là điểm đáng yêu của Quỳnh đó. Quỳnh nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, cũng quan tâm mọi người nhiều nên nhiều khi Quỳnh hay buồn vu vơ. Mong là Quỳnh sẽ luôn cười mà đối mặt với mọi khó khăn, đừng để nó hạ gục Quỳnh nhé, để sau này còn gặp Mino được nữa.
2.

Bùi Thị Cẩm Thùy

Khóa: 40

Ban: Event

Ngành: Ngoại thương

Khi nói về Thùy, tính từ đầu tiên mình nghĩ đến là một người cầu toàn và hơi hướng thích chỉ huy. Nhưng làm việc với Thùy rồi thì thấy Thùy còn hơn cả hai từ đó =)), nói vậy thôi chứ nếu không có Thùy làm trưởng BTC, là đầu tàu dẫn trước cùng với các trưởng team khác, thì có lẽ chương trình GLogistics 2016 đã không thành công rực rỡ đến vậy, cảm ơn Thùy vì đã bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết cũng như mỡ trên người để chăm lo cho công việc và mọi người nhé <3 Dù sau này có gì đi nữa, Thùy vẫn luôn có những người bạn sẽ dõi theo bước chân của Thùy, yêu thương Thùy rất nhiều. Khi nào đến sinh nhật của Thùy, mọi người sẽ tặng cho Thùy một cái đồng hồ đeo tay thật đẹp, luôn nằm trên cánh tay của Thùy để cho Thùy có thể xem giờ mọi lúc mọi nơi nhé. Mong là Thùy sẽ luôn cười tỏa nắng như tấm hình này, nung nấu lại ngọn lửa thanh niên và trở lại đồng thời lợi hại hơn xưa nhiều nha. Ráng ăn cho có thêm mỡ nhanh nhanh chứ để mọi người ngóng trông hoài à <3.

3.

Hoàng Ngọc Diệp
Khóa : 40
Ban: Đối ngoại
Chuyên Ngành : Ngoại thương

Lần đầu gặp Diệp thấy Diệp hơi lơ lơ, hơi im im, hơi lạnh lùng làm trái tim tan vỡ lắm nhưng tiếp xúc rồi còn tan vỡ hơn vì bị Diệp từ chối tình cảm =)). Diệp rất xinh xắn, nhỏ nhỏ, ốm ốm, còn trắng như trứng gà bóc nữa, mỗi lần chụp hình với Diệp là bị dìm da quá trời luôn. Diệp rất năng nổ, có tâm và nhiệt tình với công việc và những cuộc đi chơi trong IBC. Sau GLo, Diệp đã trở thành một thành viên không thể thiếu của team ăn chơi vui vẻ. Mong rằng sau này Diệp vẫn sẽ xinh đẹp với nụ cười rực rỡ như thế này nhé. Yêu Diệp bằng cả bầu trời này. <3

Diệp có những đặc điểm như sau:

Xinh xắn: 90/100

Trắng trẻo:100/100

Lạc quan: 85/100

Hòa đồng: 85/100

Dễ thương: 90/100

Bựa bựa :75/100

Phũ phàng: 90/100

4.

Lê Hoài Nam
Khóa: 40
Ban: EA
Chuyên ngành: Ngoại thương
Cùng lắng nghe tiếng lòng của 1 bạn “chưa biết nam hay nữ” :333 chia sẻ về người đồng đội đáng quý của bạn ấy nào các bạn!!!
Gửi chưởn yêu quý,
*xin được phép gọi trưởng là chưởn nhé*
Chưởn ngoài cái vụ đặt tên Facebook bị sai ra (từ đó tên Nan ra đời) thì không có ích gì hết hà =]]]
Hia, nói giỡn hoy, chứ thật ra chưởn rất tốt bụng và ga-lăng, luôn mang tấm thân “vàng ngọc, đấng nam nhi – đầu đội trời, chân đạp đất” để bảo vệ và giúp đỡ tụi mình khi có bất kì vấn đề gì xảy ra. Không chỉ vậy, chắc vì cái sự “ngáo đá và hút cần bất chấp thời tiết” của chưởn nữa mà khi được nói chuyện với chưởn không khí rất là vui, luôn có cảm giác thoải mái và thân thiện, hí hí ><
Xét về độ lầy với bựa thì chưởn không bằng ai, nhưng xét về độ hiền lành thì chưởn nhất rồi. Nhưng hiền lành không có nghĩa là dễ bị ăn hiếp, dễ bị xuôi theo chiều gió mà chưởn luôn có cái nhìn của riêng mình và hoàn thành trách nhiệm. Điều này mình rất khâm phục ở chưởn :333
Nói tóm lại là, mình nghe nói chưởn mới report được tên, cơ mà vì sự “cute lạc lối không biết đường về” của chưởn, mình vẫn trân quý cái tên “Nan” hơn nhoaaa. Hi vọng tụi mình sẽ luôn là những người đồng đội tốt của nhau dù cho thời gian ra sao nhé! Chúc chưởn mua may bán đắt và sớm mở vựa cần lớn nhất Bình Dương nhoeee :”))) hihi
Cám ơn IBC vì đã cho mình cơ hội gặp người chưởn toẹt vời này

5.

Nguyễn Nữ Quý Nga
Khóa: 39
Ban: Đối nội
Chuyên ngành: Ngoại thương
Đôi dòng cảm nghĩ từ một người bạn hết sức tốt của chị Xê Nguyễn
Kính gửi BTC MIRROR TRUE ME 2016
Tôi viết bài này để ứng cử ứng viên tiềm năng chức vô địch Mirror True Me 2016. Đó là bạn NGUYỄN NỮ QUÝ NGA. Viết đến đây thôi chắc cũng biết ai viết rồi ha.
Tiếp theo đây tôi cũng không biết sẽ viết những gì cho bạn NGA nữa. Trước hết hãy chú ý nha bạn ấy tên là NGA.
Chắc tôi sẽ kể một số cái tôi ấn tượng về bạn này. Có lẽ vô IBCers trễ hơn bạn này và suốt quá trình trước đó cũng không nói chuyện với bạn này. Và đến khi chúng tôi được có kinh nghiệm làm việc với nhau thì có lẽ cũng khá xích mích nhau * thiệt là không nhớ rõ những cái này *. Tuy nhiên bên cạnh những cái đó thì có vẻ chúng ta nói chuyện cũng hợp nhau đó chứ. Đánh giá sơ bộ NGA là một con người có tâm lý, có cảm xúc, có độ lầy nhất định và rất yêu thương đàn em. Có thể nói đặc biệt nhất ở NGA là người có tâm lý tốt. Nói chuyện hài với chuyện phiếm mà nó cứ đơ đơ ra như con dở hơi. Tuy nhiên có chuyện stress nói chuyện với NGA cũng oke lắm chứ.
Thôi không viết nhiều. CHÚC NGA SỚM TRẺ TRUNG LẠI NHƯ XƯA. NGA GIÀ LẮM RỒI

6.

Phạm Thị Thúy Quỳnh
Khóa: 40
Ban: Event
Chuyên Ngành: Marketing
Được làm việc chung với Quỳnh qua chương trình GLogistics 2016, mình rất khâm phục và yêu mến sự nhiệt tình, tận tâm, thông minh và quyết đoán của Quỳnh. Quỳnh làm Trưởng team Event, một vị trí quan trọng đồng thời cũng gánh nặng trách nhiệm trên vai nhưng Quỳnh đã hoàn thành rất tốt công việc ấy. Bạn còn là người biết quan tâm đến suy nghĩ của mọi người, khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy buồn hay mệt mỏi do quá áp lực, Quỳnh luôn là người chia sẻ, động viên các bạn. Quỳnh khắc khe trong mọi thứ, có lẽ vì bạn luôn mong muốn chương trình được diễn ra một cách tốt đẹp nhất có thể, nên vì vậy Quỳnh nghiêm khắc với mọi người là điều đúng đắn. Có những đêm trong lúc mọi người đã yên vị trong chăn ấm nệm êm thì Quỳnh vẫn miệt mài làm kế hoạch, thương Quỳnh lắm chứ. Rồi có những lúc Quỳnh đùa mà không ai hiểu làm Quỳnh đờ đẫn ra nhìn siêu vui ha ha, rồi có những lúc Quỳnh như con Dory ấy mới nói xong thì lại quên, làm tức tràn máu não luôn à. Thế nhưng, mình và mọi người vẫn luôn yêu quý Quỳnh. Mong rằng Quỳnh bây giờ và mãi về sau, luôn luôn rực cháy ngọn lửa của nhiệt huyết, luôn nở nụ cười tươi rói, đầy khí thế như tấm ảnh này nhé.

Bình luận

bình luận