Phỏng vấn Hoàng Hương Quỳnh – Quán quân Mirror True Me 2016

Những ngày sau chuyến bay cùng IBC Airlines, câu cửa miệng của nhiều IBCers đã trở thành “Is that true? – Yessss, okey dokey yo” . Hãy cùng gặp nhân vật đã tạo nên xu hướng mới này nhé – đó là bạn HOÀNG HƯƠNG QUỲNH , Khóa 40, là thành viên ban Đối Ngoại với phần trình diễn bài hit Okey Dokey của Song Minho đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

“ Xin chào Quỳnh Hoàng, BTC xin chúc mừng tân quán quân của MIRROR TRUE ME 2016 nhé, không biết cảm xúc lúc này của bạn như thế nào nhỉ?”

Quỳnh: “Đầu tiên là Quỳnh rất vui và vô cùng bất ngờ mình lại trở thành quán quân của MTM năm nay. Tối hôm đó Quỳnh về không ngủ được luôn, trong đầu cứ Is that true? Okey dokey yo!! “
“Bạn cảm thấy chương trình năm nay như thế nào? “
Quỳnh: “Mirror True Me năm nay chuẩn bị rất chu đáo, Quỳnh đã nghĩ nó phức tạp từ vòng đầu nên đã không tham gia. Tuy nhiên cũng cám ơn người đã cử để Quỳnh có cơ hội tham gia chương trình năm nay. Càng vô trong càng cảm thấy thú vị và vui nữa. Cám ơn BTC đã cố gắng và đầu tư rất nhiều.”

Quán quân Mirror True Me 2016 – Hoàng Hương Quỳnh

“Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới các IBCers và những người bạn đã ủng hộ bạn suốt thời gian không?”
Quỳnh
: “ Tất nhiên là Quỳnh muốn gửi lời cám ơn tới tất cả những IBCers đã ủng hộ Quỳnh xuyên suốt các vòng thi. Đầu tiên là cám ơn kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó đã đề cử Quỳnh. Cám ơn bé Thùy tạo động lực cho chị tiếp tục Vòng 2. Cám ơn Nhi CL đã động viên Quỳnh thi Vòng 3. Đặc biệt cám ơn Nguyệt, Nam, Diệp, bé Hương đã hỗ trợ cho tiết mục của Quỳnh trong đêm chung kết. Cám ơn 500 anh chị em có mặt trong buổi sinh nhật IBC 6 tuổi đã hú hét hưởng ứng nồng nhiệt cho tiết mục của Quỳnh Quỳnh. Cám ơn 3 anh chị BGK. Cám ơn BTC đã cho Quỳnh 1 đêm không thể quên.
Mong chờ năm sau sẽ có một Mirror True Me mới mẻ và thành công hơn nữa nhé. Và Quỳnh cũng đang đợi những tiết mục trất’ssss hơn tiết mục vừa rồi nữa :)) ahihi
Lòvé “
“Cho mình hỏi thêm một câu ngoài lề nhé, không biết từ đâu Quỳnh tìm được ý tưởng biểu diễn bài hát này? Phải nói là phần trình diễn quá thành công. “

Quỳnh: “ À cái này là do Nhi CL có nói muốn nghe Quỳnh hát Body, team truyền thông GLo cũng có gợi ý mình cosplay Mino, mà mình cũng thích Miho nữa, fan cứng của Kpop mà *cười tươi rói* . “

“ Vâng, thay mặt BTC Mirror True Me 2016 một lần nữa xin chúc mừng Quỳnh đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi và cảm ơn bạn đã đóng góp cho chương trình phần trình diễn tuyệt vời. Chúc Quỳnh ngày càng tự tin xinh đẹp và thành công trong cuộc sống, và hãy luôn đồng hành cùng IBC nhé!”

Thế là Mirror True Me đã khép lại đầy thành công, đầy vui vẻ giữa các IBCers với nhau rồi. Chương trình đã một phần nào đó kết nối mọi người lại với nhau, đem đến những phút giây vui vẻ, đầy ắp tiếng cười bên cạnh nhau. Mong rằng qua chương trình này, các IBCers đã thân sẽ lại càng thân hơn, sẽ mãi là bạn của nhau như bây giờ nhé!

Hãy cùng IBC chờ đón một Mirror True Me mới mẻ và độc đáo mùa thứ 3 nhé!

 

Bình luận

bình luận