Chung kết cuộc thi Mirror True Me 2016

Vào tối thứ 6 ngày 11/11 vừa qua, tại quán Cafe Artfolio đã diễn ra bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 6 của IBC đồng thời cũng là đêm chung kết cuộc thi Mirror True Me 2016 – đêm của những tài năng hội tụ. Bữa tiệc với chủ đề: “BAY” đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động và hào hứng với sự tham gia của nhiều thế hệ IBCer.  Đặc biệt, trong chính bữa tiệc này, chúng tôi đã tìm ra quán quân của cuộc thi  Mirror True Me – bạn Hoàng Hương Quỳnh – một cô gái tài năng, xinh đẹp và vô cùng cá tính.

Bữa tiệc chính thức bắt đầu vào lúc 18h với sự mở màn vô cùng đặc biệt của 2 bạn MC không chỉ đẹp trai xinh gái mà còn gây ấn tượng với khả năng “diễn” rất “sâu” đó chính là Phi cơ điển trai Hoàng Tiến và Tiếp viên Thủy Tiên. Kết thúc màn giới thiệu đầy ấn tượng,  mọi người cùng nhau hướng mắt lên màn hình và theo dõi trailer của bữa tiệc.

2 bạn MC Thủy Tiên và Hoàng Tiến

Tiếp theo để làm nóng không khí, ban Event đã chuẩn bị một tiết mục nhảy vô cùng đặc sắc và thú vị với sự xuất hiện của binh đoàn Muối. Sau màn trình diễn của ban Event, bạn Thủy Tiên thay mặt Ban Tổ Chức tuyên bố lí do của bữa tiệc ngày hôm nay và mời mọi người theo dõi đoạn clip về quá trinh thành lập của IBC. Sau đó anh Khoa – chủ nhiệm nhiệm kì V và bạn Phương Dung – chủ nhiệm nhiệm kì VI cùng tiến lên sân khấu và cắt bánh sinh nhật đồng thời chia sẻ cảm nghĩ khi IBC tròn 6 tuổi.

Anh Khoa và Phương Dung có đôi lời phát biểu

Tiếp nối bầu không khí hào hứng của bữa tiệc, ban EA đã góp vui bằng một tiết mục nhảy đến từ nhóm nhảy cực trất’ss đến từ công ty giải tri hàng đầu xứ sở kim chi. Sau màn trình diễn đầy sôi động, mọi người đến với trò chơi “ vẽ lưng đoán vật” vô cùng thú vị với bạn quản trò Minh Nguyệt đến từ làng Thiên Đường.

Không hề kém cạnh ban Event và ban EA, ban IA đã chuẩn bị một tiết mục vô cùng đáng yêu và sôi động đến từ các vũ công xinh đẹp của hòn đảo IA.

Tiết mục vô cùng đáng yêu của ban IA

19h30 sau một hồi quậy tung quán, mọi người cùng nhau ghé qua khoang Ẩm thực và thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Những món ăn vô cùng hấp dẫn

20h00  Vòng 3 cuộc thi Mirror True Me chính thức bắt đầu. Bạn Hoàng Tiến thay mặt BTC phổ biến thể lệ cuộc thi và giới thiệu thành phần Ban Giám Khảo bao gồm: anh Khoa – cựu chủ nhiệm nhiệm kì V, chị Dương – cựu trưởng ban EA nhiệm kì V, chị Ngọc Anh – phó Đối nội nhiệm kì IV.

20h15 Phần 1 cuộc thi chính thức bắt đầu với phần thi đồng đội mang tên “ Name your tune”, khởi đầu phần thi là thí sinh Vũ Thị Ngọc Yến, tiếp theo là bạn Bùi Lê Thủy Tiên, bạn Trần Thị Thùy và cuối cùng là bạn Hoàng Hương Quỳnh. Các bạn đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Phần chơi đồng đội

20h45 Phần 2 cuộc thi bắt đầu với màn trình diễn của bạn Vũ Thị Ngọc Yến với chất giọng ngọt ngào, bạn Yến đã mang đến cho mọi người một tiết mục hát không thể nào đáng yêu hơn với bài hát “ Một nhà” cùng phần nhảy phụ họa của các IBCer.

Bạn Ngọc Yến hát và nhảy bài “Một nhà”

 

Tiếp đến là tiết mục nhảy cực sôi động, cực chất của bạn Bùi Lê Thủy Tiên, tiết mục mang tên “Bang x 5”, bạn Tiên đã khiến khán giả phải trầm trồ với khả năng vũ đạo điêu luyện của mình.

Sau 2 màn diễn vô cùng sôi động của 2 bạn Ngọc Yến và Thủy Tiên là màn thổi sáo bài “Thần thoại” của bạn Trần Thị Thùy, bạn đã khiến khán giả đang ở tâm trạng háo hức bởi những tiết mục trước bỗng trở nên sâu lắng, hòa vào tiếng sáo da diết của mình.

Cuối cùng là phần thi của bạn Hoàng Hương Quỳnh – bạn đã khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ và thán phục với khả năng bắn rap vô cùng điêu luyện và những điệu nhảy cực chất của mình, đặc biệt hơn là bạn ấy còn rap bài hát tiếng Hàn Quốc nữa đó!!!

Bạn Hương Quỳnh cover bài hát Body và Okey Dokey

9h30 Trong thời gian BGK chấm điểm để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trở thành quán quân, bạn Thủy Tiên công bố các danh hiệu phụ : IBCer Nổi bật và IBCer thân thiên lần lượt cho 2 bạn Hoàng Tiến và Thúy Quỳnh.

9h40 Bạn Tiến cầm trên tay tờ giấy kết quả chung cuộc. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và màn trình diễn vô cùng đặc sắc bạn Hoàng Hương Quỳnh đã xuất sắc vượt qua 3 bạn thí sinh còn lại và chính thức trở thành Quán quân Mirror True Me 2016, tiếp theo sau với sự cách biệt suýt sao bạn Trần Thị Thùy đạt giải Á Quân, bạn Thủy Tiên đạt giải Quý Quân và bạn Ngọc Yến đạt giải “ IBCer tài năng”

9h50 Để kết thúc bữa tiệc, mọi người cùng nhau theo dõi một đoạn clip nói về các tình bạn trong IBC BTC đã chuẩn bị.

10h00 2 bạn MC bế mạc chương trình. Các anh chị cựu lên bục nhận những món quà lưu niệm. Sau đó mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm và ra về.

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc

Một bữa tiệc sinh nhật tràn đầy những cung bậc cảm xúc đã giúp cho các IBCer xích lại gần nhau hơn đồng thời cũng đánh dấu 1 cột mốc mới cho IBC.

 

Bình luận

bình luận