SHCLB 11/08/2016

Tháng 8 với những cơn mưa tầm tã xua đi cái nắng oi bức của mùa hè, phủ lên thành phố 1 sức sống mới căng tràn – tươi mát và sảng khoái.

Một mùa tựu trường nữa lại về…

11h30, B315, buổi họp CLB đầu tiên của học kỳ mới…

Phải đắng lòng kết thúc 2 tháng hè ngắn ngủi, có lẽ niềm an ủi lớn nhất của chúng ta chính là được đoàn tụ cùng đại gia đình IBC thân thương. Những gương mặt tươi vui, những nụ cười rạng rỡ lan tỏa khắp căn phòng, tạo nên một không gian ấm cúng như được tắm ánh mặt trời, đối lập với nền trời mùa mưa ảm đạm bên ngoài cửa sổ.

11h40

Sau màn chào hỏi của anh Khoa Thân – chủ nhiệm CLB, mọi người nhanh chóng tiến vào công việc chính, tiết kiệm thời gian cho tiết mục thú vị phía sau ^^.

Đầu tiên là thông báo về  “Ban điều hành tập sự”. Vào thứ 5 và thứ 6 tuần tới, 11 thí sinh đầy tiềm năng sẽ bước vào thử thách trình bày đề án về dự định phát triển IBC trong 1 năm tới trước toàn thể IBCers, đồng thời phải trả lời những thắc mắc mà khán giả đặt ra cho đề án của mình. Các bạn có thấy kích thích không nào!!!!!! Hãy sắp xếp thời gian tham gia để không bỏ lỡ cơ hội thể hiện quyền dân chủ “chặt chém hành hạ” những “người soi đường dẫn lối” tương lai của CLB mình nhé!

Tiếp đến là thông tin về chương trình thường niên của CLB, là đứa con tinh thần được chăm sóc suốt 1 mùa hè của IBCers – GLogistics 2016. Chị Bùi Thị Cẩm Thùy – Trưởng ban tổ chức, đã có 1 bài phát biểu thật tâm huyết về tiến độ và những thành quả ban đầu mà chúng ta đã và đang đạt được. Lời nhắn nhủ cuối cùng của chị có lẽ cũng chính là tiếng lòng của mọi IBCers – “GLogistics 2016 không chỉ là chương trình của Ban tổ chức GLogistics 2016 mà là chương trình của cả CLB”, vậy nên, tất cả mọi người đừng ngần ngại mà hãy chung tay cống hiến một phần công sức của mình cho thành công chung của chương trình đầy ý nghĩa này nhé!!!

Việc chính đã xong, chuyên mục hâm nóng tình cảm sau bao ngày xa cách bắt đầu. Tất cả mọi người hào hứng kéo nhau đi chụp hình lưu niệm. Mỗi ban, mỗi cá nhân đều có những tấm ảnh thật nghệ thuật để ghi lại dấu ấn một thời là IBCers. Sảnh nhà xe, cổng chính, các tầng lầu,… đâu đâu cũng xuất hiện màu áo xanh đen nổi bật của IBCers, đâu đâu cũng vang vọng tiếng đùa vui không dứt…

Hồng Hạnh

Bình luận

bình luận