Chương trình thực tập tại Biti’s Việt Nam: “KỲ THỰC TẬP TRONG MƠ – CHẤT PHÁT NGẤT”

Không còn là mơ, KỲ THỰC TẬP CHẤT-PHÁT-NGẤT từ BITI’S ĐANG CHỜ BẠN!

Hunter – thương hiệu giày thể thao cao cấp từ Biti’s dành riêng cho giới trẻ Việt. Lấy cảm hứng từ hình ảnh thợ săn cùng tính năng nổi bật “ Nhẹ Như Bay”, Hunter đại diện ba đặc tính: Nhanh, Tập Trung và Chính Xác. Hunter được xây dựng với kì vọng khơi nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê chinh phục và khao khát trải nghiệm cuộc sống như những gã thợ săn đích thực.”

Lần đầu tiên, đặc biệt và duy nhất BITI’S HUNTER đã hiện thực hóa một kỳ thực tập độc nhất vô nhị tại Việt Nam:

Tại đây, không hề có văn phòng hay máy tính, tất cả những gì thực tập sinh trải qua sẽ là 14 ngày trải nghiệm chất-phát-ngất trên 19 vùng đất đất trải dài khắp miền Trung và miền Bắc Việt Nam.

Untitled

Không văn phòng, địa điểm thực tập là… 19 vùng đất mới

Không văn phòng hay cao ốc trong thành phố chật chội, nơi các thực tập sinh đặt đến sẽ là 19 vùng đất đất trải dài khắp miền Trung và miền Bắc Việt Nam. Không máy tính hay giấy bút, trước mắt thực tập sinh sẽ chỉ là những cảnh đẹp ngút ngàn, hùng vĩ: từ mũi Kê Gà cực Đông cho đến dải cát Phan Rang, Ninh Thuận hay biển xanh thăm thẳm ở Phú Yên,… đến tận vùng Tây Bắc quanh năm sương mù bao bọc lớp lớp ruộng bậc thang,…

Điều đó đồng nghĩa, trong hành trình ‘Kỳ thực tập trong mơ’, người tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ những người dân địa phương với tiếng nói, văn hóa và cách ứng xử hoàn toàn khác nhau; sẽ thưởng thức văn hóa ẩm thực đa vùng miền; trải nghiệm và khám phá thế giới theo cách thức trước nay chưa từng.

Vừa đi vừa học – lọc cực nhiều sàng khôn

Hành trình ‘kỳ thực tập trong mơ’ không đơn thuần đi đến những địa danh đẹp, đây là cuộc chiến với chính bản thân của thực tập sinh – những ‘thợ săn’ luôn khát khao khám phá thế giới, vượt qua những giới hạn đã và đang giữ chân mình tiến về phía trước.

Tại mỗi vùng đất in dấu chân, thực tập sinh sẽ trải qua những thách thức vô cùng thực tế và sống động để học hỏi, phát triển các kỹ năng cần thiết như: sinh tồn, thương thuyết, phối hợp làm việc nhóm,… Với sự đồng hành của những người bạn chung niềm đam mê và sự giúp đỡ của người địa phương chân chất, tình cảm và bài học nhận được từ chuyến đi sẽ là tài sản vô giá cho bất kỳ ai tham gia.

Kỳ thực tập trong mơ ’ là chuyến thực tập xuyên Việt trong vòng 14 ngày đầy hứa hẹn, lần đầu tiên được hiện thực hóa tại Việt Nam – cơ hội không dễ có trong đời cho giới trẻ.

Hãy tham gia ngay, để có cơ hội đi trải nghiệm khám phá thế giới theo cách cực thú vị, để được ‘kích hoạt’ nguồn năng lượng dồi dào vẫn còn tiềm ẩn trong chính bạn!

CHƯƠNG TRÌNH NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÍ TRONG VÒNG 3 TUẦN, BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 28.07.2016 ĐẾN 13.08.2016

ĐẶC BIỆT: Bạn có  thể nhận ngay voucher ưu đãi 5% khi tham gia làm bài trắc nghiệm kiến thức du lịch cho vòng 1 và có cơ hội bước vào vòng hai khi trả lời chính xác 03/05 câu hỏi.

ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY: http://bitishunter.vn/home/kythuctaptrongmo?utm_source=internship&utm_medium=cpd&utm_term=&utm_content=thongtin&utm_campaign=Bitis_Intern

Bình luận

bình luận