Sinh hoạt CLB 5/5/2016

Sân trường im ắng, hành lang vắng lặng

5/5, buổi sinh hoạt cuối cùng của học kỳ đầu 2016

11h30

Sơ kết học kỳ câu lạc bộ đương nhiên phải có hoạt động trao thưởng cho các bạn có kết quả các bài test tốt.

Đầu tiên, với bài về Lean Supply Chain, xin chúc mừng chị Hoài My, chị Thủy Tiên và bạn Quỳnh Giao đã xuất sắc dành được phần thưởng.

Tiếp theo chúng ta cùng nhiệt liệt tuyên dương anh Thanh Hoạt, Hoài Nam, chị Hương Quỳnh và bạn Vinh Hiển và đã đạt số điểm tuyệt đối trong bài kiểm tra về Incoterms.

Vinh dự nhất- danh hiệu “Chiến binh học tập” của kỳ đã được trao cho chị Hoài My, anh Hoài Nam và bạn Quỳnh Giao *tung bông*

Một lần nữa chúc mừng mọi người, những cố gắng của các bạn đã được đền đáp thật xứng đáng. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục nỗ lực để giữ vững thành quả này cho những lần sau.

11h45

Quan trọng và ý nghĩa nhất trong buổi họp hôm nay chắc hẳn là phần giới thiệu và chia sẻ về Ban điều hành tập sự. Ban điều hành- bộ máy quyền lực của câu lạc bộ- chính là cái đích mà nhiều người muốn nhắm tới.

Vậy, cần có những gì để trở thành người lãnh đạo câu lạc bộ? Có lẽ mọi người vẫn còn nhớ rõ 4 chữ “T” mà anh Khoa nhắc đến:

Tâm

Tầm

Tài

và… Thời gian

Bạn nghĩ mình đã có những gì để nắm bắt cơ hội này? Thật ra, không cần biết bản thân đã có được bao nhiêu, cứ thử đi cho biết. Nếu bạn phân vân không biết năng lực của mình đã “chín muồi” hay chưa, apply vào chương trình, bạn sẽ tìm được lời khẳng định. Nếu bạn gần như cầm chắc sẽ thất bại, cũng cứ apply vào, bạn chắc chắn sẽ biết thêm thông tin và một số kinh nghiệm hữu ích để dành cho lần sau.

Các bạn, cơ hội trong cuộc sống rất nhiều nhưng tự ta phải biết nắm bắt. Thời gian đại học này chính là cơ hội rất tốt để THỬ. Thế nên không cần biết lý do là gì: để đem tài năng của mình giúp đỡ cho các thành viên và phát triển câu lạc bộ vững mạnh; để tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức; để làm đẹp CV; hay thậm chí chỉ để cho vui hay muốn thỏa mãn hư vinh quyền lực của bản thân… mọi người cũng hãy cứ thử. Bởi lẽ sau này, chẳng còn cơ hội nào để bạn thử mà không phải trả giá nữa đâu nhé!!!!

12h15

Chuyển cảnh. Lắng đọng qua đi, phải quậy chút cho nó xôm chứ nhỉ ^^. Lần này, IAers đem đến cho mọi người trò chơi thể lực “Đá gà”: 6 cặp nam- nữ chia làm 2 đội. Khi có hiệu lệnh của quản trò, các bạn nam sẽ cõng các bạn nữ của đội mình xông vào xô đẩy đội bên kia cho đến khi họ ngã xuống thì sẽ chiến thắng.

Xông trận

Cao trào

Sau một hồi chiến đấu kịch liệt, đội chiến thắng còn phải tự “thanh toán nội bộ” để tìm ra cặp đôi thắng cuộc cuối cùng.

Xung đột nội bộ

Xin được vỗ cả tay lẫn chân để chúc mừng cặp đôi Phong Lưu- Ngọc Diệp đã xuất sắc sống sót đến phút cuối cùng ^^!!!

Kích động khi dành chiến thắng ^^

Kết thúc trò chơi, 6 cặp đôi được vinh dự làm nhiệm vụ cao cả là dắt tay các bạn có sinh nhật vào tháng 3,4,5 lên nhận quà của câu lạc bộ.

Happy Birthday!!!

Trao quà sinh nhật cho các bạn là hoạt động thường xuyên đầy ý nghĩa của IBC, nó tựa như 1 lời hứa hẹn: Cho dù cả thế giới này lãng quên, thì vẫn còn có IBCers luôn chúc mừng sinh nhật cùng bạn!!!!

Bình luận

bình luận