Sinh hoạt CLB 14/04/2016

I-Knowledge-Globe, chuỗi chương trình lớn nhất trong năm của IBC đã trở lại.

Kể từ năm nay, hứa hẹn cho 1 sự thay da đổi thịt, công tác chuẩn bị cho chuỗi hoạt động sẽ diễn ra sớm hơn. Ngay hôm nay (14/04/2016), ngay bây giờ (11h45p) chính thức được khởi động.

Buổi sinh hoạt hôm nay chúng ta hân hạnh được đón tiếp chị Kim Ngân- cựu IBC K38 xinh đẹp^^

Chị Kim Ngân-cựu IBC

Mở đầu là bài giới thiệu của các anh chị về các vị trí sẽ tuyển của IKG năm nay, bao gồm: Trưởng ban tổ chức, Trưởng các team Nội dung, Vận động tài trợ, Truyền thông, Truyền thông online, Truyền thông offline, Event và Kỹ thuật.

Anh Khoa trình bày khái quát về IKG

Anh Hoàng trình bày về vị trí Trưởng Event

Anh Thịnh chia sẻ về Trưởng truyền thông offline

Chị Duyên cung cấp thông tin cho những ai muốn đảm nhận vị trí Trưởng truyền thông online

Không thể thiếu vị trí quan trọng như Trưởng Vận động tài trợ với phần giới thiệu của chị Trang

Qua những gì các anh chị chia sẻ, chúng ta có được cái nhìn tổng quan về công việc phải làm, tố chất phải có cũng như một số kinh nghiệm nho nhỏ cho mỗi vị trí đảm nhận. Bản đăng ký sẽ được anh Khoa đăng lên group IBCERS vào lúc 8h tối nay, mọi người hãy nhiệt tình tham gia nhé!

Nếu cảm thấy e ngại, chúng ta hãy cứ tâm niệm lời anh Khoa nói: “Không nhất thiết phải có kinh nghiệm, quan trọng nhất là có nhiệt huyết, trách nhiệm và biết sắp xếp công việc. Không cần thiết phải lo lắng, các anh chị luôn dõi theo bước chân của chúng ta và sẵn sàng giúp đỡ- bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu” ^^

Chính sự qua đi, bầu không khí rạo rực hẳn lên với event hậu CU’s day vui nhộn. Hàng hot được tung ra- đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong buổi tối 6/4 làm cho mọi người đều thích thú và cảm thán không thôi. Phần tình cảm nhiệt thành và trong sáng mà các bạn nữ dành cho các bạn nam IBC hy vọng có thể giống như vầng thái dương buổi sớm- dịu dàng và ấm áp- len lỏi vào mọi ngõ ngách trong tâm hồn các bạn, để để lại trong tim của các bạn những kỷ niệm, những ấn tượng sâu đậm và ý nghĩa nhất.

Sau buổi event ấy, có lẽ không ít bạn có cơ hội quen biết nhiều người hơn, mở lòng nhiều hơn và như 1 kết quả tất yếu- đại gia đình IBC sẽ ngày càng gắn kết hơn.

Để bù đắp 1 phần nỗi tiếc nuối cho các bạn nam không thể tham gia buổi tối “thần thánh”, các bạn nữ đáng yêu đã trình diễn văn nghệ 1 lần nữa, đồng thời tổ chức tặng những tấm thiệp được làm bằng cả tấm lòng cho những ai chưa nhận được. Các đấng mày râu của chúng ta phải nói là cảm động muốn rơi nước mắt !!!

Tiết mục văn nghệ của các bạn nữ đáng yêu

Các bạn nam hào hứng và cảm động chưa nè^^

Buổi sinh hoạt khép lại với lời lời kêu gọi 1 lần nữa của anh Khoa: IKG là một cơ hội lớn để mọi người có dịp trải nghiệm, trải lòng để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và tạo dựng các mối quan hệ góp phần trải thảm đỏ cho con đường thành công của các bạn sau này!!!

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không bắt tay lập kế hoạch tham gia ngay từ bây giờ đi nào ^^

Hồng Hạnh 

Bình luận

bình luận