Nhìn lại vòng 3 – Tuyển CTV tháng 1/2016: Một kết thúc cho sự khởi đầu mới

Cuộc sống là một chuỗi các cuộc hành trình nối tiếp nhau, dài vô tận. Thời gian trôi qua, chúng ta lại tiếp tục đi qua nhiều nơi, gặp nhiều người, trải nghiệm nhiều chuyến hành trình mới.  Một chuyến hành trình kết thúc để lại cho chúng ta những trải nghiệm, những suy nghĩ, những bài học và cả sự khởi đầu mới ….

Trong hai ngày 26/01 và 27/01 đã diễn ra vòng 3 – vòng Phỏng vấn của chương trình tuyển CTV CLB Kinh doanh Quốc tế IBC, đợt tuyển tháng 1/2016. Cùng IBC nhìn lại một số hình ảnh được ghi nhận từ phòng B316, nơi diễn ra buổi phỏng vấn trong không khí rất thân thiện và cởi mở này nhé !

IMG_3101 | by photos.ibcueh

Các bạn tập trung từ rất sớm để chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn

IMG_3102 | by photos.ibcueh

Một thí sinh của Ban EA trả lời phỏng vấn vô cùng tự tin. Có vẻ đây sẽ là một ứng cử viên sáng giá !

IMG_3146 | by photos.ibcueh

Cuộc phỏng vấn của Ban Event diễn ra khá vui vẻ

IMG_3165 | by photos.ibcueh

Một thí sinh Ban IA đang rất tự tin trả lời câu hỏi. Không biết bạn ấy đang kể gì ấy nhỉ !

IMG_3179 | by photos.ibcueh

Các bạn cười nói vui vẻ sau khi phỏng vấn xong

Vậy là một chuyến hành trình nữa đã kết thúc ! Dù kết quả có như thế nào, hi vọng sau chuyến hành trình này các bạn có thể tự mình bắt đầu một chuyến hành trình mới – một chuyến hành trình mang đậm phong cách Made by me với những bước đi thật vững chải, chắc chắn,  đúng như thông điệp của chương trình One Step Ahead. Một lần nữa, cám ơn các bạn đã dành thời gian và sự quan tâm cho IBC, mong rằng các bạn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ IBC trong những hoạt động tiếp theo nhé !

Danh sách các IBCers chính thức sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất có thể. Các bạn nhớ cập nhật Fanpage cũng như  Website thường xuyên nhé ! Hẹn gặp lại các bạn !

Bình luận

bình luận