Nhìn lại vòng 2 Tuyển CTV tháng 1/2016

Chủ nhật 24/1 vừa qua, chương trình tuyển CTV tháng 1/2016 của CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC) đã bước vào vòng 2: Teamwork cùng với sự tham dự của 60 gương mặt xuất sắc.

Ngay từ sớm các bạn đã có mặt đầy đủ để check-in và khởi động trước vòng thi. Trước khi tiến hành phần thi của mình, các thành viên tham gia đã được anh Thân Đặng Đăng Khoa – Chủ nhiệm IBC – giới thiệu tổng quan về IBC để có cái nhìn sâu sắc hơn về CLB cũng như giúp các bạn có thêm thông tin để thể hiện thật tốt trong bài thi.

1

Xếp hàng chờ checkin

3

Anh Thân Đặng Đăng Khoa – Chủ nhiệm CLB đã có những chia sẻ trước khi vòng 2 chính thức diễn ra

Với thử thách đầu tiên mọi người với một số tiền vốn và vật dụng nhất định, sử dụng số tiền mua vật dụng để tạo mô hình và thuyết trình về sản phẩm của mình.

4

Thảo luận sôi nổi cho ý tưởng vòng 1

Sau khi qua vòng 1 đầy thử thách mọi người bước qua vòng 2 phần thi phản biện. Các bạn đều rất xuất sắc thể hiện bản thân.

Vậy là quá trình tuyển CTV tháng 1/2016 của IBC đã đi được 2/3 chặng đường. CLB rất vui vì đã được tiếp xúc với rất nhiều bạn có tiềm năng, có đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng. Đây sẽ là những tài năng tương lai sẽ cùng chung sức xây dựng IBC ngày một vững mạnh.

IBC xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã vượt qua vòng 2. Những bạn nào chẳng may phải dừng bước, các bạn đừng buồn, CLB rất ấn tượng với phần thể hiện của các bạn. Các bạn chỉ chưa thật sự phù hợp với CLB mà thôi! Hy vọng bạn sẽ  sớm tìm thấy được một gia đình mới phù hợp hơn với mình. Hãy check mail và cập nhật Fanpage thường xuyên nhé! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở vòng 3: PHỎNG VẤN CÁ NHÂN.