Kết quả vòng 1 – Tuyển CTV tháng 1/2016

Chương trình Tuyển CTV tháng 1/2016: ONE STEP AHEAD của CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC) đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Nhận thấy được tinh thần ham học hỏi và lòng nhiệt huyết của các bạn, IBC vô cùng cảm kích. Đây chính là động lực để IBC từng ngày nỗ lực, mang đến cho các bạn những giá trị học tập và hoạt động thật bổ ích.

Khởi chạy từ ngày 13/1, sau hơn 1 tuần, vòng 1: CV Online đã chính thức khép lại vào 23h 21/1. Vượt qua hàng trăm đơn đăng ký, 69 bạn có phần thể hiện bản thân ấn tượng nhất đã chính thức bước vào vòng 2.

Ban Đối ngoại

Ban Đối ngoại

Ban Đối ngoại

Ban Đối ngoại (tiếp theo)

Ban Event

Ban Event

Ban Event (tt)

Ban Event (tiếp theo)

Ban Đối nội

Ban Đối nội

Xin chúc mừng tất cả các bạn! Đã có bước chạy đầu tiên thật tốt, hãy cố gắng giữ vững phong độ để đến với những chặng đường tiếp theo các bạn nhé. Vòng 2 sẽ được diễn ra vào ngày 24/1 tại B212, ĐH Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn nhớ check mail thường xuyên để được cập nhật những thông tin mới nhất.

Các bạn chưa may mắn phải dừng chân tại vòng 1, các bạn cũng đừng quá buồn nhé! Vẫn còn rất nhiều cơ hội cho các bạn, không chỉ tại IBC mà còn tại UEH, tại các tổ chức trong và ngoài địa bàn thành phố. Mong rằng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng IBC trong những hoạt động sắp tới.

——————————–
Cập nhật thông tin tại: https://www.facebook.com/ueh.ibc/
Mọi thắc mắc xin liên hệ email info@ibc-ueh.com hoặc số điện thoại 0935330737 (gặp Quý Nga).

Bình luận

bình luận