Tuyển Cộng tác viên tháng 1/2016: ONE STEP AHEAD

Bước đi đầu tiên, tuy chập chững, nhưng lại là bước đi quan trọng nhất. Bởi đơn giản, bạn không thể chạy khi chân đi chưa vững. Điều này tương tự việc không thể giải toán cao cấp nếu chưa biết phép cộng trừ, không thể học Đại học nếu không có những kiến thức phổ thông, hay sẽ không có Trái Đất hôm nay nếu không có cú nổ Big Bang ngày đó.

Bạn đã có thể đi những bước thật vững chãi, biết làm toán, và đang mải miết trên giảng đường Đại học. Nhưng, ngoài những điều này và những việc tương-tự-như-vậy, bạn đã thật sự cất bước?

Bạn nằm vùng trong khu vực an toàn của bản thân, luôn chọn một phong cách để ăn mặc, một thể loại sách để nghiền ngẫm, sống một cuộc sống đơn giản đến đơn điệu bao năm qua. Đã bao giờ chính bản thân bạn cảm thấy chán ngán với những điều lặp đi lặp lại đó? Đã bao giờ bạn muốn thoát khỏi “sự an toàn” để được vẫy vùng ở một môi trường rộng lớn hơn?

“Ừ thì có. Nhưng mà, biết bao e ngại!”

Có ai đó đã nói rằng, khi đi bước đầu tiên, là bạn đã hoàn thành được 50% quãng đường mà bạn muốn đến. Vậy thì, sao không thử cất bước và sống những trải nghiệm mới mẻ hơn? Lo lắng? Ngại ngùng? Tự ti? Sao phải lăn tăn nhiều như thế khi cuộc sống chẳng đợi chờ ai, khi chỉ cần bước tới là có thể sống khác?

Bước đi đầu tiên, không hẳn là bạn đã chuẩn bị được gì, mà quan trọng hơn, bạn có dám cất bước không!

Trên những bước đi đầu tiên, bạn có chúng tôi, IBC – người bạn đồng hành!

CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC) xin giới thiệu chương trình Tuyển Cộng tác viên tháng 1/2016.

[IBC][CTV1.2016] 20160113 - Poste 1

JANUARY RECRUITMENT

ONE STEP AHEAD

Round 1: CV ONLINE (13/01 – 20/01)

Vòng nộp đơn đăng ký dự tuyển CTV trực tuyến diễn ra từ ngày 13/01/2016 đến 23h00 ngày 20/01/2016.

Tải đơn đăng ký tại đây

Lưu ý:

– Các bạn điền đầy đủ thông tin, sau đó lưu lại và đổi tên file theo cấu trúc sau (viết liền, in hoa, không dấu):

[BAN]_[KHÓA]_[LỚP]_[HỌ TÊN]

Ví dụ nếu bạn tên Nguyễn Văn A, đang học lớp DC01, khoá 40 và bạn muốn đăng kí nguyện vọng 1 vào ban Event thì tên file của bạn sẽ có dạng:

EVENT_K40_DC01_NGUYENVANA.

– Các bạn hoàn thành bản đăng ký, sau đó gửi về mail tuyen.ctv@ibc-ueh.com với tiêu đề “Đơn đăng ký làm CTV IBC”. Hạn cuối nhận đơn là 23h00 ngày 20/01/2016.

Round 2: TEAMWORK (24/01)

Vòng làm việc nhóm sẽ là nơi để các bạn thể hiện và học hỏi những kỹ năng làm việc tập thể. Tinh thần đồng đội, khả năng tương tác và hỗ trợ lẫn nhau chính là những điều cần thiết để đưa một tập thể đạt đến hiệu quả cao nhất.

Round 3: INTERVIEW (26/01 – 27/01)

Phỏng vấn cá nhân thực sự là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân trước IBC. Qua cách ứng xử và giải quyết vấn đề của bạn, IBC có thể hiểu hơn bạn là ai, bạn cần gì, và IBC có thể làm gì để giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Chúc các bạn thể hiện thật tốt! Hẹn gặp lại trong mái nhà IBC!

———————

Tải đơn đăng ký tại: https://goo.gl/OeCLgp

Cập nhật thông tin tại: https://www.facebook.com/ueh.ibc/

Mọi thắc mắc xin liên hệ email info@ibc-ueh.com hoặc số điện thoại 0935330737 (gặp Quý Nga).

Bình luận

bình luận