Career Fair 2015 Đại học Bách Khoa TP. HCM

Ngày 07/11/2015, một chương trình sinh viên với nghề nghiệp và việc làm lớn nhất trong năm sẽ được trường Đại học Bách Khoa TP. HCM tổ chức tại khuôn viên trường (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP. HCM) đó là Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015.

Khi đến tham gia tại ngày hội, các sinh viên sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và những cơ hội cho tương lai của chính bản thân mình, chúng ta cùng điểm lại những “cái được” khi đến tham gia tại Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015 nhé!

  1. Cơ hội việc làm tại BKHCM Career Fair 2015

Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2015 đã thu hút hơn 70 công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực với trên 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng. Đây cũng là cơ hội cho các bạn tìm kiếm việc làm phù hợp chuyên môn của mình. Các doanh nghiệp đa dạng, trong và ngoài nước, hoạt động trong nhiều lĩnh vực với các tên tuổi như: P&G, Hyosung, Total, Newtatco, SCG, Hella, Suntory Pepsico, Samsung, Mỹ Phương, Cube System, Renesas, Intel, Ges, Jabil, Esilicon, Select Profiles, FPT Sofware, Esquel,   Holcim, Pepperl +Fuchs, Bosch, Datalogic, ON Semiconductor, Nippon Computer, Clipsal, Fujitsu, Schlumberger, Dệt may Thành Công, Nhân Kiệt, Solar Bách Khoa, Jesco Asia, Freetrend Industrial A, ABB, Juki, Ajinomoto, DHL, Searefico, Cargill, Nestle’, Elca, Yuwa, CBS, Takeuchi Construction, Shinmeigiko, Hakko Construction Industry, Okamura, Sanyo Paper, MHPS Engineering, Sato Kensetsu, Koyo Electric, Nichibor, Alpha Solution, Easy Job, Maeda, Terumo BCT, Shinkokensetsu, Espacio Consultant, Ueda Kikou, Suga Kikai Kogyo…

  1. Chương trình Phỏng vấn thử, thành công thật

Đây là cơ hội để bạn có thể tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, những kiến thức cần có khi phỏng vấn là gì? nhà tuyển dụng cần gì ở ứng viên…? Bạn thường nghĩ rằng, nếu có một CV đẹp thì chắc chắn bạn sẽ được chọn vào công việc bạn đang mong muốn?

Không, điều đó còn phụ thuộc rất lớn vào cách bạn thể hiện trong vòng phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Những “mánh khóe” để vượt qua các vòng loại cũng sẽ được “hé lộ” tại đây nhằm giúp bạn tự tin thể hiện đúng cách với nhà tuyển dụng để là một ứng viên sáng giá được chọn. Tại Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015 sẽ là sân chơi cũng như cơ hội để các bạn tham gia vào các thử thách của nhà tuyển dụng, từ đó giúp bạn rút ra nhiều kinh nghiệm cho quá trình tìm việc sau này.

Hinh PR career fair BK  2015

  1. Chương trình giao lưu Doanh nghiệp – Sinh viên

Tại Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015 có nhiều chương trình hoạt động về Tư vấn tuyển dụng,  Hội thảo nghề nghiệp,… Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể trò chuyện với các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu, các khách mời là lãnh đạo nhân sự cấp cao ở các công ty nổi tiếng về các cơ hội nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp và kỹ năng hội nhập… Từ đó, bạn sẽ có được những định hướng tương lai cho bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường.

  1. Cuộc thi Tìm kiếm Ứng viên Tài năng

Tại Ngày hội, cuộc thi Tìm kiếm Ứng viên Tài năng cũng được triển khai vòng thứ 3 sẽ tiến hành phỏng vấn 60 bạn trẻ. Được biết, cuộc thi gồm 6 vòng thi, diễn ra từ ngày 01/10 đến 01/12/2015 với các chương trình sơ tuyển – làm bài test thi tuyển; các chương trình tham quan doanh nghiệp, huấn luyện thực tế, kỹ năng tư duy, lãnh đạo, bài tập tình huống… ; Phỏng vấn với doanh nghiệp; định vị thương hiệu bản thân, ứng xử trước BGK, phỏng vấn nhóm; giải quyết tình huống…

  1. BKHCM Career Fair 2015 dành cho tất cả mọi người

Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2015 được tổ chức dành cho tất cả các sinh viên (không chỉ là sinh viên ĐHBK), không kể bạn là sinh viên năm nhất hay năm cuối. Vì thế khi tham gia ngày hội, bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè, anh chị cùng trường cũng như các bạn sinh viên các trường khác tại TP. HCM cũng như cả nước. Việc có được một mối quan hệ rộng cũng sẽ giúp ích cho công việc sau này của các bạn. Ngoài ra, tại Ngày hội cũng có rất nhiều vị trí việc làm bán thời gian, cộng tác viên, việc làm linh động,…phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội trau dồi thêm cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp các bạn tự tin hơn khi đối mặt với nhà tuyển dụng trong tương lai.

Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2015 sẽ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 07/11/2015 từ 7h00 đến 16h tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP. HCM).

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: http://bktphcm.net/co-gi-tai-ngay-hoi-viec-lam-bkhcm-career-fair-2015/

Theo Internship.edu.vn

Thanh Huy

Bình luận

bình luận