Ban điều hành IBC nhiệm kỳ 2014 – 2015

Chủ nhiệm IBC

Chủ nhiệm IBC là anh Nguyễn Nhật Quân, Ngoại thương 01 k38. Anh Quân chính là Phó chủ nhiệm IBC nhiệm kỳ 2013 – 2014.

Bắt đầu tham gia CLB từ tháng 10/2012 và với lòng nhiệt huyết với công việc, Quân đã đồng hành cùng IBC 1 thời gian dài, qua rất nhiều sự kiện và cả những thăng trầm. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, trong nhiệm kì 2013-2014, Quân được bầu làm phó chủ nhiệm. Với nhiều thành tích đạt được trong các hoạt động, đến tháng 10/2014, Quân chính thức trở thành chủ nhiệm CLB. Trong công việc, chàng trai Ma kết luôn tạo ấn tượng cho mọi người bởi vẻ lạnh lùng và có phần hơi nghiêm khắc.  Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu bên trong vẻ ngoài lạnh lùng của chàng trai này là một trái tim ấm áp, một tinh thần đầy lửa và tràn nhiệt huyết. Quân luôn là người quan tâm nhất đến những người xung quanh nhất. Quân nhớ tên và đặc điểm từng thành viên của CLB, không chỉ động viên, khuyến khích các thành viên cùng tiến lên mà còn chú ý giúp đỡ mọi người. Quân được kì vọng sẽ mang đến một phong cách làm việc năng động sáng tạo cho toàn CLB đồng thời sẽ mở rộng quy mô hoạt động và tầm ảnh hưởng của CLB lên một tầm cao mới. Với tố chất lãnh đạo của mình, Quân xứng đáng là một trong những leader tài năng nhất của IBC.

Phó chủ nhiệm

Chị Phạm Xuân Quỳnh – Kinh doanh quốc tế K38 là phó chủ nhiệm IBC.

Chị Phạm Xuân Quỳnh – Phó chủ nhiệm

Quỳnh có một nickname khá dễ thương đó là Rùa Siêu Tốc, “rùa” nhưng rất nhanh nhẹn, hòa đồng và dễ gần. Quỳnh là một trong số ít thành viên đã gắn bó với IBC ngay từ những năm đầu Đại học cho đến bây giờ. Khi tiếp xúc nhiều thì mới thấy được sự nhiệt huyết của Quỳnh,  Quỳnh lúc nào cũng bảo “năm nay mình phải làm được cái gì đó hoành tráng chứ bây”, chỉ câu đó thôi cũng đủ thấy mong muốn cống hiến, phát triển CLB trong Quỳnh nhiều như thế nào.

Trưởng ban Đối ngoại

Chị Lâm Phương Dung – Ngoại thương k38 là người quản lý ban Đối ngoại của IBC.

Chị Lâm Phương Dung – Trưởng ban Đối Ngoại

Với cái dáng gầy gầy, ròm ròm nhưng Dung có một sức mạnh đáng nể, và chỉ khi tham gia C2C cùng với Dung thì mới thấy được cái sức mạnh khủng khiếp ấy. Dung thân là con gái , vậy mà cứ phải chạy tới chạy lui giúp đỡ mọi người : nào khiêng đồ, nào vận chuyển, lắp ráp,… Xí xọn vậy thôi nhưng mọi công việc qua tay Dung đều được hoàn thành rất cẩn thận. Dung không bao giờ áp đặt nhưng mọi người lại vẫn làm việc nghiêm túc với mọi công việc được giao. Dung luôn tích cực tham gia mọi hoạt động của CLB, hơn nữa còn ra sức lôi kéo đàn em của mình cho bằng được, có lẽ vì thế mà không ai có thể từ chối sự lôi kéo đáng yêu đấy.

Phó ban Đối ngoại

Phó ban Đối ngoại là chị Nguyễn Thị Ngọc Nữ, sinh viên ngành Tài chính k39.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Nữ – phó ban Đối Ngoại

Ngọc Nữ sinh ra và lớn lên ở Quảng Ngãi tuy có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng với nụ cười rạng rỡ của mình, Nữ  luôn thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự thân thiện, đáng yêu. từ một cô gái nhẹ nhàng, hiền dịu, Nữ đã khiến mọi người phải chú ý khi hoàn thành tốt trong nhiệm vụ đầu tiên của ban Đối ngoại. Hơn nữa, Nữ luôn nhiệt tình có mặt trong mọi hoạt động chung của CLB. Song chính tính cách khiêm nhường, tận tụy và biết quan tâm đến mọi người đó mà Nữ đã hoàn toàn chinh phục được mọi người. Với Nữ “làm việc phải có trách nhiệm và phải luôn làm tốt nhất những gì mình có thể”.

Trưởng ban Đối nội

Nhắc đến ban Đối nội, chúng ta phải nhắc đến trưởng ban – chị Nguyễn Thị Minh Tuyết, Ngoại thương K38.

Chị Nguyễn Thị Minh Tuyết – Trưởng ban Đối Nội

Lúc mới vào CLB, Tuyết có vẻ hơi rụt rè, ít nói nhưng làm việc chung càng nhiều sẽ thấy ở Tuyết sự năng nổ, nhiệt tình ít người có được. Nhất là trong khi làm IKG, C2C Tuyết nhận và cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, cống hiến cho CLB, mạnh dạn đóng góp ý kiến cho chương trình để sau này làm tốt hơn. Bên cạnh đó, Tuyết cũng rất quan tâm đến các TV/CTV trong ban, cũng như trong CLB, hay nhắn tin hỏi thăm, động viên, rủ rê mọi người đi ăn chơi :P. Mọi người nhận xét “làm việc với chị Tuyết em cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ”.0

 Phó ban Đối nội

Một nhân vật không thể thiếu khác của ban Đối nội là chị Võ Lê Ngọc Anh – Thương mại k39 – Phó ban Đối nội.

Chị Võ Lê Ngọc Anh – Phó ban Đối Nội

Cảm giác lần đầu tiếp xúc với Ngọc Anh là cô gái Miền Tây dễ thương, hay cười. Nhiều người nghĩ bản chất Đối nội sẽ ít nói nhưng Ngọc Anh rất hòa đồng và khi tiếp xúc có thể nói đủ thứ chuyện trên đời ^_^. Tính Ngọc Anh khá thẳng thắn, mạnh dạn nói ra ý kiến của mình và là người đầy trách nhiệm. Có những lúc mệt mõi với công việc nhưng Anh vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình vì thế được sự tín nhiệm của cả anh/chị và đàn em Đối nội.

Trưởng ban Event

Chị Vũ Hoàng Thuỳ Dương – Ngoại thương 01 k38 là trưởng ban Event.

Chị Vũ Hoàng Thùy Dương – Trưởng ban Event

Ít ai biết rằng cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn này lại có nhiều tài năng đến vậy. Cô ấy tên là Thùy Dương với cái tên facebook không lẫn vào đâu được, đó chính là Dương Tiny. Dương học rất giỏi, hát hay và đang theo đuổi đam mê của mình ở ngành học Ngoại thương – điều đã đưa Dương đến với IBC. Từ sự rụt rè, bối rối khi là một thí sinh trong đợt tuyển CTV T1/2014, Dương dần đã trở nên chín chắn hơn, là người có trách nhiệm cao trong công việc, hoạt bát, năng động Dương đã trở thành Trưởng Event NK 4 của IBC.

Phó ban Event

Hỗ trợ chị Dương là chị Phạm Vân Anh – Kinh doanh quốc tế k39.

Chị Phạm Vân Anh – Phó ban Event

Vân anh được xem là “trưởng ban set up” của IBC vì mỗi chương trình của CLB diễn ra thì không thể nào thiếu được Vân Anh đặc biệt là mảng chuẩn bị vật dụng trang trí. Vân Anh là người nhanh nhẹn, tháo vát và là 1 trong những K39 luôn nhiệt tình với CLB nhất. Lúc tham gia Ban điều hành tập sự, có những lúc các bạn cảm thấy chán nản nhưng nhìn thấy được sự nhiệt huyết, cái “lửa” trong V.Anh, mọi người đều bị lay động và dường như được truyền thêm nhiều động lực hơn và trở thành Ban điều hành ngày hôm nay.

Phương Dung, Ngọc Nữ, Nhật Vy, Thảo Uyên, Minh Hằng, Thuỳ Dương

 

Bình luận

bình luận