Global Student Challenge 2015 – 2016

Cuộc Thi Dành cho Sinh Viên Toàn Cầu về Quản Lý Cung Ứng & Tài Chính:
“GLOBAL STUDENT CHALLENGE 2015-2016”
Với tổng giải thưởng tiền mặt €20,000.
Bạn muốn thử thách chính bản thân với những cơ hội tầm cỡ?
Bạn muốn thể hiện tài năng của mình trên trường quốc tế?
Bạn muốn được trải nghiệm thực tập trong những tập đoàn nổi tiếng?

CEL Consulting hợp tác cùng Inchainge và Cộng đồng Tài Chính Cung Ứng giới thiệu cuộc thi tranh tài mang tên:
“GLOBAL STUDENT CHALLENGE 2015-2016”
Mục đích tổ chức cuộc tranh tài toàn cầu này là nhằm kết nối các tổ chức giáo dục và các tập đoàn kinh tế, ngân hàng để thu hẹp khoảng cách giữa kiến thức học thuật và thực tiễn nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý cung ứng và tài chính.

Cuộc thi được chia thành 03 vòng dựa theo kết quả của nhóm qua trải nghiệm mô phỏng hoá một chuỗi cung ứng trên máy tính và trực tuyến, cụ thể như sau:
Từ tháng 6 – tháng 10/2015: Vòng loại quốc gia. Mỗi đội phải hoàn thành 03 vòng chơi. Mỗi trường chỉ có 03 đội đại diện tối đa và chỉ có 03 đội có số điểm chơi cao nhất để đi tiếp vào Vòng tiếp theo.
Từ tháng 11 – tháng 12/2015: Vòng loại toàn cầu. Từ 02/11 – 11/12/2015 sẽ có 03 trận thi đấu quan trọng để quyết định đội nào được lọt vào Vòng chung kết. Tháng 12/2015, danh sách các đội vào Vòng chung kết sẽ được thông báo.
Từ 12/04 – 15/04/2016: Vòng chung kết toàn cầu diễn ra trực tiếp tại Hà Lan. Toàn bộ thành viên các đội vào chung kết cùng với giảng viên hướng dẫn sẽ được mời tới Hà Lan 01 tuần để thi đấu vòng chung kết.

 

Tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 20,000 euros. Cơ cấu giải thưởng tiền mặt bao gồm:
• Giải nhất: 10,000 euros
• Giải nhì: 6,000 euors
• Giải ba: 4,000 euros
Toàn bộ các đội vào vòng chung kết đều có cơ hội thực tập quốc tế tại một trong 3 tập đoàn sau: Heineken, Philips, Unilever.

Thể lệ: Các đội cần có 04 thành viên là sinh viên chính quy năm cuối và được xác nhận hướng dẫn bởi một giảng viên đại học. Sinh viên toàn thời gian các chương trình Thạc sĩ cũng có quyền tham gia, tuy nhiên, số lượng đội giới hạn là mỗi chương trình Thạc sĩ chỉ được tối đa 02 đội tham gia.

Việt Nam cũng là một đối thủ nặng ký trong khu vực.

 

Để tham dự và bắt đầu thi đấu vòng 1, các đội tại Việt Nam và Đông Nam Á liên hệ CEL Consulting tại
infoVN@cel-consulting.com hoặc quyen.nguyen@cel-consulting.com

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký trực tiếp tại: www.globalstudentchallenge.org

                                                                                                                                                                                   

Giới thiệu về CEL Consulting

CEL Consulting là công ty tư vấn quản lý chuỗi cung ứng và điều hành sản xuất tại khu vực Đông Nam Á từ 2005.  CEL Consulting đi đầu phát triển các giải pháp công nghệ giúp quản lý và điều hành cung ứng, kinh doanh hiệu quả hơn như Metrix, Simulation…CEL Consulting cũng là đối tác uỷ quyền của các tổ chức và hiệp hội hàng đầu trên thế giới trong ngành cung ứng như APICS – Hiệp hội Điều hành Sản xuất của Mỹ, ISM – Học viện Quản lý Nhà cung cấp của Mỹ… nhằm hỗ trợ đào tạo và phát triển nhân sự Việt Nam trong ngành cung ứng một cách chuyên nghiệp và bài bản qua các chứng chỉ quốc tế như CPIM, CSCP, CPSM, CPSD…

www.cel-consulting.com

 

NBĐK

Bình luận

bình luận