Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics

Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics (gọi tắt là Viện Logistics) có sứ mệnh tập hợp các nguồn lực, thực hiện nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ, đóng góp tích cực cho quá trình phát triển ngành Logistics Việt Nam đạt ngang tầm khu vực và thế giới.

10982851_10153190261314935_4308257157144333727_n

Viện hướng tới các giải pháp kết nối các hệ thống Logistics trong nước với khu vực ASEAN, làm cho hàng hóa có thể luân chuyển nhanh với chi phí thấp hơn tạo điều kiện cho Thương mai, hàng hải, đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mục tiêu của Viện là phát triển thành một trung tâm nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên ngành logistics thực sự gần gũi, cần thiết, giúp ích cho các nhà xuất nhập khẩu, các nhà sản xuất, các nhà giao nhận vận chuyển hàng hóa, có được một trong những vị trí hàng đầu giữa các trường, viện chuyên ngành logistics trong khu vực Đông Nam Á và Thế Giới

Viện xây dựng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực được các tổ chức Quốc tế quy định, dựa trên nền tảng kiến thức tiên tiến về Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, kinh nghiệm thị trường toàn cầu và phương pháp sư phạm hiệu quả – những yếu tố bảo đảm chất lượng chuyên nghiệp đẳng cấp Thế giới.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy của Viện là những nhà khoa học, nghiên cứu, cán bộ đầu ngành có tâm huyết và có quá trình công tác, nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong ngành Giao nhận Kho vận và Logistics tại Việt nam. Đội ngũ này sẽ ngày được bổ sung qua hợp tác, liên kết với các tổ chức trong nước và quốc tế như FIATA, IATA, và các trường Đại học trong nước và khu vực.

Các chương trình đào tạo của Viện được xây dựng phù hợp cho các đối tượng tham gia từ cơ bản đến nâng cao. Từ Sinh viên muốn tham gia vào ngành cho đến các học viên đã có kinh nghiệm thực tế đều có thể tham để hệ thống hóa kiến thức và nâng cao tay nghề chuyên môn.

Các chương trình đào tạo thường xuyên khai giảng của VIỆN LOGISTICS

Quản Lý Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế
(FIATA Diploma In International Freight Management)

Quản Trị Điều Hành Chuỗi Cung Ứng
(Higher Diploma in Supply Chain Management)

Hàng Hóa Nguy Hiểm
(IATA- Dangerous Goods Regulations)

Quản Trị Mua Hàng
(Perchasing Management)

Quản Lý Dịch Vụ Logistics
(Logistics Service Management)

Quản Trị Kho Hàng Và Tồn Trữ
(Warehouse and Inventory Management)

Bình luận

bình luận