8/3 tại IBC- Kỉ niệm đáng nhớ ^^


Buổi tổ chức dành cho những bạn nữ dễ thương IBC vào đêm 7/3 có lẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ và đẹp nhất đối với tất cả thành viên của IBC. Tuy nó chỉ diễn ra trong 3 tiếng ngắn ngủi nhưng trong suốt khoảng thời gian đó, niềm vui khi được các bạn nam IBC quan tâm và hành hạ bằng một số trò chơi bao bựa, kèm theo đó là kiến thức về giáo dục giới tính đã giúp cho không khí tại trà sữa Gogo vừa vui vẻ, thoải mái, lại vừa ấm cúng và dễ gần.
Mở đầu không khí ấm áp là một bài hát thật nhẹ nhàng – Trót yêu do Khoa (EA) và Vinh thành viên ban IA hát tặng.

Cả không gian như trầm lắng …

Không để không khí trầm lắng và nhẹ nhàng quá lâu, Đăng Khoa- MC của chương trình xếp tất cả các thành viên lại để chơi một trò chơi kinh điển “quay tên”, tìm ra 4 bạn( có vẻ) xấu số nhất.


Kết thúc trò chơi đầu bằng hình phạt trong sự sung sướng của 2 đội.

Giây phút hạnh phúc của các thành viên khác

Không quên tranh thủ chụp hình

Hồi hộp chờ đợi trò chơi tiếp theo

Dưới sự giành giật nhiệt tình, mỗi đội đã tìm được cho đội mình những thành viên nam. Và kết quả :đôi thứ nhất- Durex với slogan có vẻ anti với cái tên của đội “Tự tin khoe cá tính”
Đội tiếp theo không chịu kém cạnh với các cô gái xinh xắn Cửu Hồ Ly.


Và đội cuối cùng mang phong cách Xi teen không kém với cái tên Kotex Xìtin và slogan rất liên quan và dễ nhớ “Xì tin xì tai xì ta xì tây”


Ba đội cạnh tranh bằng cách cử lên 4 thành viên mỗi đội, chơi trò VẼ TRANH BẰNG BỤNG. Thể lệ là hoàn thành một bức tranh tự do bằng một sợi dây cột ngang bụng và cây bút, dĩ nhiên là không được dùng tay rồi. Nghe có vẻ đơn giản nhưng có lẽ phải vận dụng cả trí sáng tạo lẫn kinh nghiệm cộng với việc hiểu ý giữa các thành viên với nhau để diễn đạt nội dung bức tranh theo cách bựa nhất có thể.

Ba đội với ba ý tưởng độc đáo


Kết thúc trò chơi, đội DUREX (giữa) giành chiến thắng với bức tranh mang ý nghĩa sâu xa: “ Hãy sử dụng Durex để thể hiện tình yêu dân tộc”
Đội Cửu Hồ Ly với hình ảnh trừu tượng. Đố các bạn biết đây là gì?( ngoài cùng bên phải)
Và tuy về ba nhưng đội Kotex Xì tin cũng đã giúp cho các thành viên tham gia có thêm những kiến thức về giới tính hết sức bổ ích.
Kết thúc buổi sinh hoạt là phần giao lưu văn nghệ, karaoke hết sức nhiệt tình của tất cả thành viên.

Và…một sự bất ngờ không hề nhỏ từ các bạn nam IBC giành tặng các bạn nữ. Búp bê Danbo cùng với lời chúc siêu đáng yêu” Danbo gủi tặng gái IBCer chúng ta một bông hồng lòng trong đó là một ngôi sao. Không chỉ bên ngoài gái IBCer của mình đẹp như một bông hoa mà bên trong cũng trong sáng, đẹp rực rõ, nhiều hoài vọng và sáng như sao trên trời ” ^^

Món quà không thể công phu hơn đến từ nam IBC

Kết thúc buổi sinh hoạt chúc mừng 8/3, tất cả các thành viên đều ra về trong không khí vui vẻ và thoải mái. Với mỗi bạn, có lẽ buổi sinh hoạt đều mang lại những ấn tượng, để lại những cảm xúc rất khó để nói thành lời. Tuy nhiên, mình tin rằng, với tất cả chúng ta, đây sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của thời sinh viên.

Chân thành cảm ơn các bạn nam IBC đã tâm huyết tổ chức một buổi sinh hoạt 8/3 thật ý nghĩa!

Bình luận

bình luận