Nhìn lại vòng 2 tuyển CTV IBC – Tháng 1/2015

Chủ nhật 25/1 vừa qua, chương trình tuyển CTV của IBC đã bước vào vòng 2 (teamwork) cùng với sự tham dự của 56 gương mặt xuất sắc nhất vòng 1.

vong 2 tuyen CTV (24)

Các thí sinh sẵn sàng trước giờ G

Ngay từ sớm các bạn đã có mặt đầy có mặt đầy đủ để check-in và khởi động trước vòng thi. Trước khi tiến hành phần thi của mình, các thành viên tham gia đã được chị Xuân Quỳnh – Phó Chủ nhiệm – giới thiệu tổng quan về IBC để có cái nhìn sâu sắc hơn về CLB cũng như giúp các bạn có thêm tông tin để thể hiện thật tốt trong bài thi.

vong 2 tuyen CTV (21)

Chị Xuân Quỳnh – Phó Chủ nhiệm IBC đang giới thiệu về CLB

Sau đó, các nhóm làm quen với nhau bằng những trò chơi vô cùng thú vị.

vong 2 tuyen CTV (44)

Trò chơi khởi động

Cuối cùng phần gay cấn được mong chờ nhất cũng đã bắt đầu. Với thử thách đầu tiên, các nhóm được yêu cầu tạo hình bất kì với các dụng cụ được phát sẵn sao cho mô hình ấy phải thật cao và đứng được. Thử thách đầu tiên này đòi hỏi các nhóm phải vừa sáng tạo, vừa logic. Và đây là thành phẩm của các nhóm.

vong 2 tuyen CTV (63)

Thành quả của các đội

vong 2 tuyen CTV (60)

Các đội toả sáng trước Ban điều hành IBC với thành quả của mình

 

vong 2 tuyen CTV (68)

Các đội toả sáng trước Ban điều hành IBC với thành quả của mình

Sau chặng 1, không khí càng nóng hơn, các bạn sinh viên lại càng thêm hào hứng hơn bao giờ hết. Những ứng viên tài giỏi giờ đây phải vượt qua chặng 2 bằng cách cùng với nhóm mình lên kế hoạch chạy 1 chương trình tự mình thiết kê cho IBC và chất vấn cùng BĐH. Các ý tưởng đầy sáng tạo và táo bạo liên tục được các nhóm thảo luận sôi nổi.

vong 2 tuyen CTV (2)

Các bạn đang bàn luận đề tài được giao

vong 2 tuyen CTV (3)

Các bạn đang bàn luận đề tài được giao

Các nhóm trình bày và chất vấn cùng BĐH…

vong 2 tuyen CTV (64)

Giây phút đứng trước sự chất vấn của Ban Điều hành IBC

vong 2 tuyen CTV (65)

Giây phút đứng trước sự chất vấn của Ban Điều hành IBC

vong 2 tuyen CTV (67)

Giây phút đứng trước sự chất vấn của Ban Điều hành IBC

Vậy là quá trình tuyển CTV tháng 1/2015 của IBC đã đi được 2/3 chặng đường. CLB rất vui vì đã được tiếp xúc với rất nhiều bạn có tiềm năng, có đam mê,nhiệt huyết cháy bỏng. Đây sẽ là những tài năng tương lai sẽ cùng chung sức xây dựng IBC ngày một vững mạnh.

IBC xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã vượt qua vòng 2. Những bạn nào chẳng may phải dừng bước, các bạn đừng buồn, CLB rất ấn tượng với phần thể hiện của các bạn. Các bạn chỉ chưa thật sự phù hợp với CLB mà thôi! Hy vọng bạn sẽ  sớm tìm thấy được một gia đình mới phù hợp hơn với mình. Hãy check mail và cập nhật Fanpage thường xuyên nhé! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở vòng 3: VÒNG PHỎNG VẤN.

P/s: các bạn có thể xem hình ảnh vòng 2 tại đây: https://www.flickr.com/photos/57892388@N08/sets/72157648155722694/

Uyên Trang