Ban điều hành IBC nhiệm kỳ 2013 – 2014

Chủ nhiệm CLB

Chủ nhiệm IBC là chị Đàm Thị Bích, ngành Kinh doanh Quốc tế khoá 37.

[NK 3][37][Chu nhiem][Dam Thi Bich]

Chị Đàm Thị Bích, chủ nhiệm IBC 2013 – 2014

Chị Bích là một chủ nhiệm tài năng của CLB. Bên cạnh các mối quan hệ tốt với rất nhiều CLB/đội/nhóm của Trường Kinh tế nói riêng và các CLB/đội/nhóm toàn thành nói chung, chị còn là Đại sứ Unilever 2014 tại UEH. Dù chị không thường xuyên hỗ trợ trực tiếp trong các chương trình nhưng chị luôn quan tâm, lo lắng và là người cố vấn, chỗ dựa vững chắc cho TV/CTV CLB. Chị thực sự đã đóng góp một phần lớn cho sự lớn mạnh của IBC ngày nay.

Phó chủ nhiệm

Phó chủ nhiệm IBC nhiệm kỳ này là anh Nguyễn Nhật Quân, sinh viên ngành Ngoại thương khoá 38.

[NK 3][38][Pho chu nhiem] Nguyen Nhat Quan

Anh Nguyễn Nhật Quân, Phó chủ nhiệm IBC 2013 – 2014


Quân luôn thể hiện bản lĩnh của một leader đầy quyền uy, không ngại trách phạt các thành viên khác khi họ mắc lỗi, đồng thời cũng đặt ra những yêu cầu rất cao cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu bên trong vẻ ngoài lạnh lùng của chàng trai này là một trái tim ấm áp, một tinh thần đầy lửa và tràn nhiệt huyết.

Với phong cách giản dị nhưng gần gũi, Quân luôn mang lại niềm tin cho mọi người trong những hoạt động chung. Quân tỏ ra là chỗ dựa vững chắc cho các thành viên trong ban điều hành, là người truyền lửa cho các thành viên gắn kết với nhau và đam mê công việc hơn. Một mình gánh vác nhiều vai trò song Quân luôn tràn đầy quyết tâm và thực hiện tốt mọi việc. Theo anh, “thành công bền vững nhất là thành công dựa trên nền tảng coi trọng lợi ích của người khác”.

Phó chủ nhiệm

Phó chủ nhiệm còn lại là anh Mai Anh Duy, sinh viên lớp Tài chính khoá 38.

[NK 3][38][Pho chu nhiem] Mai Anh Duy

Anh Mai Anh Duy, phó chủ nhiệm IBC 2013 – 2014

Một phó chủ nhiệm dễ thương luôn là người khuấy động không khí, người dẫn đầu nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khóa và vui chơi của CLB. Với tính cách hài hước, Duy luôn sẳn sàng pha trò tạo tiếng cười cho mọi người nhưng một khi đã làm việc thì vô cùng nghiêm túc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Trưởng ban Đối ngoại

Chị Phạm Thị Hồng Xuyên, sinh viên ngành Ngoại thương K37 là trưởng ban Đối ngoại nhiệm kỳ này.

[NK 3][37][Truong EA] Pham Thi Hong Xuyen

Chị Phạm Thị Hồng Xuyên, trưởng EA IBC 2013 – 2014

Nếu có thể bầu ban điều hành đáng yêu nhất thì có lẽ chị Xuyên sẽ là một ứng cử viên nặng ký. Lần đầu tiếp xúc với chị, ấn tượng mà chị để lại cho mọi người chính là sự vui vẻ, hòa đồng và cực kì dễ gần. Hầu như mọi hoạt động của CLB đều có sự tham gia của chị,cho dù những hoạt động chị không thể tham gia thì ta vẫn thấy bóng dáng chị tất bật chạy lên chạy xuống giúp đỡ, hỏi han mọi người. Chị luôn nở nụ cười tươi như cá mới bắt, làm cho mọi người dù có mệt mỏi, bực bội nhưng khi gặp chị đều quên đi hết. Có lẽ vì những tính cách tốt đẹp ấy, chị không chỉ là cầu nôí trong EA mà còn lại sợi dây gắn kết của cả CLB.

Phó ban Đối ngoại

Chị Trần Thị Bích Ngọc là người hỗ trợ chị Xuyên tại ban Đối ngoại.

[NK 3][38][Phó Ea] Tran Thi Bich Ngoc

Chị Trần Thị Bích Ngọc, Phó EA IBC 2013 – 2014

Bích Ngọc – cô sinh viên kiểm toán K38 năng động, là phó ban EA nhiệm kì 2013-2014. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Ngọc là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho chị Xuyên trong việc giữ “lửa” và quản lí hoạt động của toàn thể EA. Ngọc không chỉ là một phó ban nhiệt huyết mà còn là trưởng ban vận động tài trợ nhạy bén, sắc sảo. Các buổi thương lượng hợp đồng tài trợ cho các chương trình của IBC đều do một tay Ngọc đảm đương. Ai đã từng tiếp xúc với Ngọc đều nể phục trước lối suy nghĩ  logic, bản tính quyết đoán, mạnh mẽ và sự nhiệt tình, thân thiện.

Trưởng ban Event

[NK 3][37][Truong Event] Nguyen Thi Thu Trang

Chị Nguyễn Thị Thu Trang, trưởng ban Event IBC 2013 – 2014

Trưởng ban Event là chị Nguyễn Thị Thu Trang. Hiện nay chị Trang đang học Marketing khoá 37.

Chị Trang là một trong những giọng ca của IBC cùng với chị Bích. Chị là người có tính cách ôn hòa, vui vẻ không kém phần dễ thương vì thế luôn tạo được thiện cảm với mọi người trong và ngoài CLB. Dù chị học Marketing không đúng chuyên ngành CLB nhưng chị vẫn tích cực đóng góp hết mình. Chị cũng là một người giàu tình cảm, những bài phát biểu, nói chuyện của chị tác động mạnh mẽ đến TV/CTV IBC và là “lửa”, là nguồn động lực cho mọi người làm việc.

Phó ban Event

Người còn lại phụ trách ban Event là anh Lê Hoài Nam, lớp Kinh doanh quốc tế khoá 38.

[NK 3][38][Pho Event] Le  Hoai Nam

Anh Lê Hoài Nam, phó ban Event IBC 2013 – 2014

Mọi  người biết đến Nam  bởi tính cách dễ thương, từ tốn, lịch thiệp, vui tính trong cuộc sống. Nhưng trong công việc , Nam rất  hăng hái, nhiệt tình và tháo vác, đúng chất là *người anh trai* của Event. Nam cho rằng kỹ năng tổ chức một chương trình phải được lên ý tưởng một cách cụ thể, chi tiết, đảm bảo không một lỗi sai. Nam có sở thích đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ, đi nhiều sẽ biết nhiều, giúp bạn có một tâm hồn vui vẻ và tăng tính sáng tạo. Với năng lực làm việc tốt, đam mê KDQT và gắn bó với CLB trong một thời gian dài, Nam đã trưởng thành hơn và nhận được sự mến mộ của rất nhiều đàn em.

Trưởng ban Đối nội

[NK 3][38][Truong IA] Nguyen Le Yen Nhi

Chị Nguyễn Lê Yến Nhi, trưởng IA IBC 2013 – 2014

Họ tên đầy đủ của trưởng ban Đối nội IBC nhiệm kỳ này là Nguyễn Lê Yến Nhi. Nhi học Kinh doanh quốc tế khoá 38.

Trong IBC chắc hẳn ai cũng biết đến cô nàng trưởng ban Đối nội dễ thương Yến Nhi, với cái tên quen thuộc là Cô nàng tóc xoăn. Nhi có khả năng gắn kết các thành viên, cách  nói chuyện rất nhẹ nhàng,  thuyết phục người khác một cách logic, tình cảm. Về quan điểm, Nhi luôn đề cao tinh thần xung phong, mạnh dạn từ chính những CTV, khuyên mọi người không nên bi quan về năng lực, mà theo bạn ấy điều cần nhất là trách nhiệm với công việc, chính điều đó sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn. Thật sự với vai trò Trưởng Đối nội Nhi đã thể hiện rất thành công, góp phần vào sự phát triển của CLB.

Phó ban Đối nội

Anh Tăng Trí Khải, sinh viên Kinh doanh quốc tế khoá 38 đảm nhiệm vị trí này.

[NK 3][38][Pho IA] Tang Tri Khai

Anh Tăng Trí Khải, phó IA IBC 2013 – 2014

Khải từng là người nắm chính chương trình “Con đường tôi đi” 2014. Trong cách làm việc Khải luôn thể hiện được mình là một người tự tin, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với CLB. Những người tiếp xúc lần đầu tiên với Khải có lẽ sẽ thấy Khải làm việc cực kỳ nghiêm túc và có phần khó tính nhưng tiếp xúc nhiều sẽ thấy Khải cũng hay pha trò và hăng hái trong những dịp vui chơi của CLB.

Tập thể EA: Thuỳ Dương, Ngọc Nữ, Minh Hằng, Thuỷ Tiên, Phương Dung, Uyên Trang

Bình luận

bình luận