Ban điều hành đương nhiệm

Chủ nhiệm

Đoàn Thị Phương Dung – FT02 – K40.

ĐOÀN THỊ PHƯƠNG DUNG - Chủ nhiệm

Đoàn Thị Phương Dung – Chủ nhiệm

Kỉ niệm đáng nhớ nhất với Dung có lẽ là khi được nằm trong BTC GLogistics 2016. Dù nhiều lần mệt mỏi, muốn bỏ cuộc nhưng nghĩ đến các bạn, nghĩ đến những lúc được cùng mọi người làm việc hay đi chơi, Dung bất giác mỉm cười rồi cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao. “Nếu các bạn đã lựa chọn IBC như gia đình thứ 2 của mình, hãy sống và làm việc hết mình, rồi bạn sẽ thấy bất ngờ trước những gì bạn nhận được sau này. Hãy cùng chờ đợi nhé!” – Dung chia sẻ.
Đậu Đậu – cái tên nghe thật…hiền lành và nhỏ bé làm sao, nhưng ít ai biết rằng đó lại là biệt danh của cô nàng chủ nhiệm IBC – Đoàn Thị Phương Dung. Dung không những vô cùng đáng yêu trong giao tiếp với mọi người mà còn nhiệt tình và cực kì tâm huyết trong công việc. Cũng như các bạn khác, cô gái Bà Rịa-Vũng Tàu biết đến IBC vào đầu năm nhất và quyết định gửi CV vào đợt tuyển CTV tháng 1/2015, từ một cô nàng năm nhất mới vào trường ít nói, trầm lặng, chưa quen với việc phải tự hòa nhập vào một môi trường quá năng động so với bản thân. Và rồi IBC đến với Dung như một “phép màu” làm cho cô gái Kim Ngưu bắt đầu mở lòng hơn, được là chính mình hơn.

Phó chủ nhiệm

Nguyễn Quỳnh Dao – IBC09 – K41.

NGUYỄN QUỲNH DAO - Phó Chủ nhiệm

Nguyễn Quỳnh Dao – Phó Chủ nhiệm

Nguyễn Quỳnh Dao, cô gái với đôi mắt biết cười và luôn giữ nụ cười thân thiện đó trên môi. Biết đến IBC từ lời giới thiệu của bạn bè, Dao quyết định tham gia vào môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp này như một cơ hội để thử thách bản thân. IBC đã luôn tạo cơ hội cho Dao và mọi người được tự do làm việc, tự rút ra bài học rừ những sai lầm của bản thân.

Cô nàng Song Tử này vô cùng có trách nhiệm trong công viêc, luôn muốn đạt được kết quả hoàn hảo nhất, đó cũng chính là một trong những đức tính mà một Phó chủ nhiệm cần có. Do tính cách vui vẻ và dễ gần nên toàn bộ quãng thời gian kể từ khi vào IBC đối với Dao đều là kỉ niệm. Kỉ niệm là những ngày sinh hoạt ban, sinh hoạt CLB được cười đùa với mọi người, tìm được những người bạn thật thân thiết như một gia đình, những người bạn luôn giúp nhau lấy lại được động lực trong công việc lẫn học tập mỗi khi gặp khó khăn hay nản lòng, là những lần chạy chương trình cùng nhau suốt hàng tuần, hàng tháng liền, có những lần xảy ra xích mích thật gay gắt, giận hờn nhau, tưởng chừng sẽ ghét nhau mãi nhưng rồi cũng làm hòa để lại được vui vẻ với nhau. Vì vậy cô nàng rất trân trọng những gì IBC đã đem đến cho mình cũng như toàn bộ quãng thời gian được cống hiến cho IBC!

Trưởng ban Event

Nguyễn Ngọc Hồng Anh – IBC04 – K41.

NGUYỄN NGỌC HỒNG ANH - Trưởng ban Event

Nguyễn Ngọc Hồng Anh – Trưởng ban Event

Những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào IBC học hỏi từ anh chị những thứ nhỏ nhặt nhất, những ngày bắt đầu tạo nên một chương trình của riêng mình với những trải nghiệm thú vị hơn và những ngày quyết định vào BĐH tập sự, làm đề án phát triển CLB để trở thành Trưởng Ban Event như hiện nay – đây chính là 3 cột mốc quan trọng nhất trong 13 tháng Hồng Anh hoạt động ở IBC. Với những kinh nghiệm đã và đang học được cô gái đến từ Đồng Nai gửi các tân sinh viên lời nhắn nhủ: “IBC không cần bạn thật tài năng – có kỹ năng – thật tài giỏi, IBC chỉ tìm kiếm và cần tinh thần nhiệt huyết của bạn, chỉ cần bạn thật sự nghiêm túc với những công việc bạn chọn, tâm huyết với nó, bạn sẽ nhận được những gì bạn muốn và có thể nhiều hơn bạn tưởng. Đời sinh viên là lúc để bạn trải nghiệm và thử sức, đừng ngại thể hiện bản thân mình. Hãy để quãng đường sinh viên của bạn thật đẹp khi bạn nhìn lại – Be the best you can be !!”Năng động, duyên dáng và tự tin là những tính từ gợi cho các IBCers nhớ đến cô gái mang tên Hồng Anh. Tham gia IBC vào năm nhất, dù chỉ mới là cô sinh viên vừa chạm tay vào môi trường mới, song với cá tính năng nổ, hòa đồng vốn có Hồng Anh đã gây nhiều ấn tượng trong mắt mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Có lẽ event là nơi phù hợp nhất với cô gái Thiên Bình này. Tại nơi đây vui có buồn có, có lúc vui tới mức mà muốn thời gian ngừng mãi mãi để cùng đại gia đình IBC bên nhau, cũng có những cung bậc trầm, buồn, đến khóc cả đêm. Nhưng qua những điều đó mới cảm thấy yêu IBC nhiều hơn, quý trọng mọi người hơn.

Phó ban Event

Nguyễn Cẩm Nhung – DC020 – K41.

Đến với IBC vào tháng 9/2015 khi còn là một cô sinh viên năm nhất tò mò, lạ lẫm với môi trường mới, Cẩm Nhung đã chọn gắn bó với ban Event làm môi trường để rèn luyện và tiếp tục nuôi dưỡng sở thích từ cuối cấp 3. Cô gái Cà Mau này đã gây nhiều ấn tượng cho mọi người từ lần đầu gặp mặt, từ vẻ ngoài “rất Bắc” cho đến tính tình vô cùng hiền lành, dễ thương, tỉ mỉ, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao. Cô gái Ma Kết tự nhận xét bản thân có phần nghiêm túc và chu đáo nhưng lại có tật xấu là “phát ngôn đều đặn trong lúc làm việc và hay bị cạn ngôn trong lúc ăn chơi”. Nhung đã có nhiều thay đổi khi gắn bó với ngôi nhà IBC, từ một tân sinh viên thấy gì cũng lạ lẫm đến một phó Event như ngày hôm nay.

Đối với Nhung, điều đặc biệt nhất là được gặp gỡ rất nhiều anh chị giỏi giang, được ăn chơi lăn xả cùng nhiều kỉ niệm không thể kể hết. Trở thành một IBCer là niềm tự hào và tuyệt vời nhất trong quãng đời sinh viên của Cẩm Nhung!

Trưởng ban Đối ngoại

Phan Phương Nghi – BBC 6.2 – K41.

PHAN PHƯƠNG NGHI - Trưởng ban Đối ngoại

Phan Phương Nghi – Trưởng ban Đối ngoại

Hành trình trở thành một trưởng EA đối với cô nàng chỉ mới tham gia vào CLB vào tháng 1/2016 quả thật không hề đơn giản xíu nào. Trước kia, Phương Nghi là một cô gái nhút nhát, thu mình lại trước những điều đang diễn ra trong cuộc sống. Nhưng khi đến với IBC, Nghi đã được khuyến khích để thay đổi và hoàn thiện bản thân hơn, trở thành một người tự tin hơn, độc lập hơn về suy nghĩ.

“Người luôn giấu mặt mình trong các khung hình một cách khó hiểu” này hóa ra lại là một người rất lạc quan, nhiệt huyết, chân thành, được mọi người trong CLB vô cùng yêu mến và tín nhiệm. Nghi được nhiều người nhận xét là rất ngây thơ nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn. Đối với cô nàng Pike Chu, cột mốc đáng nhớ nhất là vào ngày 06/04, cô đã tổ chức một buổi Men’s day hoành tráng nhằm tôn vinh các bạn nam. Đây là chương trình đầu tay của Nghi đặt rất nhiều tâm huyết vào đó. Từ những lần tổ chức chương trình như vậy, Nghi được tiếp xúc với rất nhiều công việc khác nhau, được trao cho những cơ hội để trau dồi, học hỏi thêm nhiều bài học kinh nghiệm. Với những gì Phương Nghi đã và đang làm thật sự rất xứng đáng với vai trò một trưởng Ban Đối ngoại.

Phó ban Đối ngoại

Hồng Khắc Bạch Long – FT002 – K40.

Với sự hòa đồng và hài hước vốn có, chàng trai với cái tên rất lạ “Hồng Khắc Bạch Long” luôn đem đến cho ban đối ngoại cảm hứng và nguồn năng lượng vô hạn. Cũng như cô nàng Đậu Đậu, bạn nam cung Bảo Bình cũng chia sẻ cột mốc đáng nhớ nhất trong thời gian tham gia IBC của mình, chính là lúc cùng các bạn thực hiện chương trình GLogistics 2016 – khoảng thời gian mọi người cùng nhau thực hiện giấc mơ. IBC là nơi Long lựa chọn như một bàn đạp để phát huy những thế mạnh, khắc phục những khiếm khuyết của mình, đó cũng là “nhà” là “một ngôi nhà siêu lớn” có rất nhiều các anh chị em để cùng tâm sự, cùng học tập, cùng giải trí, cùng nhau trải qua từng cung bậc của cảm xúc: vui có, buồn có, hạnh phúc có, mâu thuẫn có, … Anh chàng Huế đã nói: ”Hãy cứ dấn thân đi, đừng ngần ngại, IBC là môi trường để các bạn có cơ hội thử, sai và rút kinh nghiệm. Và hơn hết, những cơ hội quý báu không đến nhiều lần trong đời mỗi người.”

Thất vọng, mâu thuẫn, hứng khởi, tự hào là những cung bậc cảm xúc mọi người đã trải qua cùng nhau. Đó là những kỷ niệm thật sự rất đẹp của thời sinh viên. Chàng trai duy nhất trong BĐH đã cống hiến hết mình cho IBC cho quãng đời sinh viên của bản thân, còn bạn thì sao?

Trưởng ban Đối nội

Phạm Ngọc Thủy Tiên – FT02 – K40.

PHẠM NGỌC THỦY TIÊN - Trưởng ban Đối nội

Phạm Ngọc Thủy Tiên – Trưởng ban Đối nội

Biết đến IBC khi dự định vào học chuyên ngành ngoại thương và quyết định tham gia vào ngôi nhà thân thương này vào đợt tuyển CTV tháng 1/2016. Thủy Tiên là một cô gái ít nói, được mọi người nhận xét là vô cùng chu đáo, tỉ mỉ và luôn có trách nhiệm trong công việc. Như bao bạn khác, khi tham gia vào CLB, Tiên mong muốn có thể tích lũy được nhiều kiến thức phục vụ cho việc học tập, cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện thêm nhiều kĩ năng hơn. Nhưng sau quá trinh tham gia và sinh hoạt tại IBC, những điều mà cô gái Cự Giải này nhận được còn hơn như thế, đó là những kỉ niệm đáng nhớ khi cùng mọi người tổ chức các chương trình, có thêm những người bạn thân thiết, trau dồi và phát huy khả năng sẵn có của bản thân…

Đối với Tiên, GLogistics 2016 là quãng thời gian vất vả với nhiều cảm xúc lẫn lộn, vui có, buồn có, áp lực có, bực tức có, nhưng thay vào đó là những kỉ niệm đẹp khi gắn kết cùng mọi người, những bài học thú vị rút ra được trong lúc làm việc mà có lẽ nếu không tham gia vào IBC Tiên sẽ chẳng bao giờ có được. Với châm ngôn sống của bản thân: “When life changes to be harder, change yourself to be stronger”, cô nàng trưởng IA muốn nhắn gửi đến các IBCers cũng như các bạn CTV mới rằng: “Hy vọng các bạn có thể trải nghiệm được nhiều điều bổ ích khi tham gia vào IBC và hãy cố gắng tận dụng những cơ hội mà IBC tạo ra cho tất cả các bạn.”

Phó ban Đối nội

Lê Mai Thanh – IBC04 – K41.

LÊ MAI THANH - Phó ban Đối nội

Lê Mai Thanh – Phó ban Đối nội

Tuy có bề ngoài “bé hạt tiêu” nhưng năng lượng và sự nhiệt huyết của bản thân lại không nhỏ bé chút nào. Đó chính là Lê Mai Thanh. Cô nàng phó IA của chúng ta luôn tạo cho mọi người cảm giác vui vẻ và an tâm khi giao phó công việc vì tinh thần trách nhiệm cao của mình. Cô gái với nickname Thanh Le tâm sự rằng: “Các công việc trong CLB thật sự rất nhiều nhưng lại không hề nhàm chán nhờ có mọi người luôn thân thiết, đùa giỡn, tạo sự thoải mái cho nhau nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và nghiêm túc lúc cần thiết.”

Với Thanh kỉ niệm đáng nhớ nhất đó chính là lần đầu tiên được nắm một buổi sinh hoạt. Mặc dù không làm gì nhiều hay ghê gớm lắm nhưng cảm giác can đảm khi đứng nói trước nhiều người mà mình còn chưa biết hết thật khó tả! Rồi còn lần kết thúc chung kết GLogistics 2016, mọi người đi overnight. Trên đoạn đường vắng, đoàn xe hai mươi mấy người cùng tiếng cười nói giòn tan, cảm giác giống như một đại gia đình vậy! Lời nhắn nhủ của Thành đến với mọi người rằng: “Cuộc sống sinh viên ngắn ngủi lắm, hãy hết mình với những gì mình đã chọn. Có thể sẽ cảm thấy mệt và nản nhưng chắc chắn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu mà sau này có thể cần đến.’’

Thanh Ngân – Trang Anh